Thứ Ba , 31 Tháng Ba 2020
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ Vietinbank khi mua sắm tại siêu thị VinMart

Chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ Vietinbank khi mua sắm tại siêu thị VinMart

Các chương trình khuyến mãi mà đãi hệ thống siêu thị VinMart triển khai trong thời gian qua luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, đặc biệt là người nội trợ. Đại diện VinMart cho hay, mặc dù Tết Nguyên đán đã qua nhưng lượng khách hàng đến với hệ thống siêu thị đang gia tăng đáng kể. Chị Khanh (một khách hàng thường xuyên mua sắm tại VinMart Thủ Đức) chia sẻ: “Thời gian gần đây, tôi cũng chuyển qua mua sắm tại siêu thị này bởi gần văn phòng, tiết kiệm được thời gian di chuyển nên tiện cả đôi bề”.

Chị còn cho biết thêm, những chương trình khuyến mãi tại VinMart gần gũi với bà nội trợ nên thu hút sự chú ý của nhiều người. Khách hàng có thể lựa chọn được nhiều thực phẩm tươi sống với giá khuyến mãi và được tặng kèm phiếu mua hàng 50.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ Visa.

chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ Vietinbank

Anh Minh Thông, một nhân viên văn phòng làm việc tại trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi cũng cho biết, khi thấy siêu thị VinMart đang có hơn 1.000 mặt hàng giảm giá đến 49% trong chương trình “Bữa ăn đầm ấm”, anh đã gợi ý để bà xã đến tham quan. Gia đình anh đã mua được nhiều mặt hàng như bánh ngọt, sữa, mỹ phẩm, quần áo thời trang và cảm thấy hài lòng từ chất lượng đến giá cả và thái độ phục vụ của nhân viên.

Trong thời gian triển khai các khuyến mãi, ngoài chương trình “Thực phẩm tươi ngon bữa ăn đầm ấm”, chương trình “Hàng tươi sống giá vốn” cũng sẽ giảm giá từ 15% đến 35% các loại cá, gà, thịt, các loại loại trái cây tươi ngon theo mùa. Sản phẩm được thay đổi liên tục mỗi tuần, đảm bảo phù hợp với nhu cầu hàng ngày của gia đình.

Nhiều khuyến mãi khác từ siêu thị VinMart như “Không thể rẻ hơn”, “Giá sốc mỗi tuần” diễn ra liên tục trong tháng 3 với nhiều sản phẩm được bán giá khuyến mãi đặc biệt để chị em nội trợ thỏa sức mua sắm và sáng tạo.

Ngoài việc có hơn 40.000 mặt hàng luôn được cam kết về giá và có thể giảm sâu hơn tùy vào biến động giá của thị trường, siêu thị cũng liên kết với ngân hàng VietinBank hoàn tiền 10% (tối đa 500.000 đồng) cho hóa đơn 300.000 đồng. Bạn sẽ được hoàn tiền 10% khi thanh toán cùng thẻ tín dụng quốc tế Visa, MasterCard, JCB hay thẻ ghi nợ quốc tế Visa phát hành bởi ngân hàng VietinBank. Chương trình diễn ra đến hết ngày 22/3.

Chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ Vietinbank khi mua sắm tại siêu thị VinMart
Rate this post

Thuộc về Hoàng Long

Bài viết HOT

bảo hiểm ô tô bắt buộc

Tìm hiểu kinh nghiệm làm bảo hiểm xe ô tô cho mọi tài xế

Có rất nhiều người hiện nay đang lo lắng về một số trường hợp các …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *