Mở thẻ trực tuyến với những ngân hàng liên kết uy tín ANZ,SACOMBANK ...

Giảm giá 65%

Hơn 3.000 điểm ưu đãi trên toàn quốc

Lãi suất 0%

Mua trước trả sau đến
55 ngày miễn lãi

Rút tiền mọi lúc

Rút tiền ngay, mang tiền mọi nơi mọi lúc

Thanh toán toàn cầu

Thanh toán toàn cầu, không cần tiền mặt

Mở thẻ tín dụng Citibank nhận ngay vali du lịch trị giá lên đến 2,5 triệu đồng

Hơn 2500 vali du lịch, trị giá lên đến 2.5 triệu đồng/vali dành cho khách hàng mới đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank. Từ ngày 08/07/2014 đến hết ngày
Bài hấp dẫn?
20/08/2014 - CitiBank
 1. so-huu-ngay-bao-hiem-du-lich-mien-phi-danh-cho-chu-the-tin-dung2Mở thẻ tín dụng ngay để được hưởng bảo hiểm du lịch miễn phí
 2. 5-loai-the-tin-dung-tot-nhat-khi-thanh-toan-mua-hang-tra-gop-lai-suat-01Những loại thẻ tín dụng tốt nhất khi mua hàng trả góp lãi suất 0%
 3. mo-the-tin-dung-citibank-nhan-ngay-valy-du-lich-va-phieu-mua-ve-xem-phimThẻ tín dụng Citibank ưu đãi khi mở thẻ nhận ngay vali du lịch và phiếu mua vé xem phim
 4. thebank.vn-hsbc_card_km-(1)-14392601575 loại thẻ tín dụng đang được khách hàng khá quan tâm
 5. citibank-rewards-platinum-visa-cardThẻ tín dụng, so sánh 4 loại thẻ tín dụng Citibank

1. Phạm vi Khuyến mại:

Chương trình khuyến mại “Khách hàng mới được nhận valy du lịch” áp dụng tại Citibank N.A. chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Việt Nam (“Citibank”) dành cho Chủ thẻ tín dụng chính Citibank PremierMiles, CashBack, Rewards, Ace Life và Ready Credit được phát hành bởi Citibank.

 

2. Thời gian Khuyến mại:

• Từ ngày 08/07/2014 đến hết ngày 10/08/2014 tại thành phố Hồ Chí Minh.
• Từ ngày 10/07/2014 đến hết ngày 10/08/2014 tại thành phố Hà Nội.

 

3. Sản phẩm Khuyến mại:

Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles, CashBack, Rewards, Ace Life và thẻ Ready Credit phát hành bởi Citibank
tại Việt Nam.

Mở thẻ tín dụng Citibank nhận ngay vali du lịch trị giá lên đến 2,5 triệu đồng 4. Nội dung Chương trình Khuyến mại:

Nhận 1 valy du lịch khi:

 • Đăng ký thành công ít nhất một trong các thẻ tín dụng (Citibank PremierMiles, Citibank CashBack, Citibank Rewards, Citibank Ace Life) VÀ thẻ Tín Dụng Linh Hoạt Ready Credit.
 •  Đăng ký thành công ít nhất hai thẻ tín dụng có tài sản đảm bảo trong số các thẻ tín dụng của Citibank (Citibank PremierMiles, Citibank CashBack, Citibank Rewards, Citibank Ace Life).
 • Số lượng quà tặng tối đa cho toàn vali toàn chương trình là 2500 vali.

5. Khách hàng Hợp lệ:

Khách hàng cá nhân phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau:

 • Khách hàng đăng ký làm Chủ thẻ tín dụng chính Citibank PremierMiles, Citibank CashBack, Citibank, Rewards, Citibank Ace Life, Citibank Ready Credit bằng cách điền đầy đủ thông tin, hoàn tất mẫu.
 • Đơn Mở Tài Khoản và Đăng Ký Sản Phẩm Citibank, cung cấp đầy đủ hồ sơ cần thiết trong Thời gian khuyến mại và được Citibank chấp thuận cấp thẻ.
 • Và khách hàng không phải là chủ thẻ hiện thời của bất kỳ thẻ Citibank nào sau đây: PremierMiles, Cash, Back, Rewards, Citibank Ace Life hoặc Ready Credit.
 • Và khách hàng không đóng thẻ Citibank PremierMiles, Cash Back,Rewards, Citibank – ACE Life, hoặc Ready Credit trong vòng 3 tháng trước khi bắt đầu Chương trình.
 • Và khách hàng khi tham gia phải thanh toán đầy đủ các phí tham gia sau đây:
  • Thành toán Phí Tham Gia của ít nhất một thẻ Tín Dụng (trong số các thẻ PremierMiles, CashBack, Rewards, hoặc Ace Life) và thanh toán phí tham gia của thẻ tín dụng Ready Credit. Hoặc mở thành công và thanh toán đầy đủ Phí Tham Gia ít nhất một thẻ Tín Dụng có tiền gửi.
  • Đảm Bảo thuộc một trong các thẻ PremierMiles, CashBack, Rewards , và Ace Life (khi đăng ký thành công ít nhất hai thẻ tín dụng có tài sản đảm bảo)  và chương trình này không áp dụng cho khách hàng Citigold. Trong trường hợp khách hàng Citigold muốn tham gia Chương trình thì phải trả đầy đủ phí tham gia cho thẻ tín dụng Citibank.
  • Khách hàng không phải là nhân viên ngân hàng của Citibank.
  • Khách hàng không phải là người mang quốc tịch Mỹ hoặc thường trú nhân Mỹ.

6. Quà tặng:

 • Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa một vali du lịch từ chương trình.
 • Khách hàng Hợp lệ được nhận Quà tặng là một Vali Du Lịch cao cấp cho đến khi số lượng Vali Du Lịch được phát hết.

7. Phát Quà tặng:

 • Khách hàng có thể đến Ngân hàng Citibank để nhận valy du lịch sau khi nhận được tin nhắn thông báo qua điện thoại.
 • Danh sách Khách hàng nhận valy sẽ được thông báo trên trang mạng của Ngân hàng Citibank.

 

8. Nhận Quà tặng (Vali du lịch):

Khách hàng Chứng Minh Nhân Dân/ Hộ chiếu đến chi nhánh Ngân hàng

 • Citibank trong giờ hành chính: 8:30 sáng đến 5:30 chiều để nhận quà tặng.
 • Citibank N.A. Việt Nam, Chi nhánh thành phố Hà Nội Tòa nhà International Center Tầng 1, 17 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm Hà Nội, Việt Nam.
 • Citibank N.A. Việt Nam, Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Việc nhận Quà tặng phải được thực hiện từ ngày 10/08/2014 đến hết ngày 30/08/2014 (“Thời hạn nhận
 • quà tặng”). Citibank sẽ không giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến việc nhận Quà tặng sau khi hết thời hạn quy đổi.

Việc nhận Quà tặng sẽ bị giới hạn trong số lượng quà tặng tối đa của mỗi Kỳ khuyến mại và của toàn bộ chương trình theo như quy định tại điều 4 trên đây.

Khách hàng Hợp lệ không được đóng thẻ trong vòng 06 tháng kể từ ngày kết thúc Chương trình, hoặc theo toàn quyển thẩm tra của Citibank là không có điểm xếp hạng tín dụng tốt thì ngân hàng bảo lưu quyền thu hồi lại giá trị Vali Du Lịch mà khách hàng này đã nhận hoặc quy đổi khi tham gia Chương trình và khấu trừ giá trị Vali Du Lịch bất kỳ tài khoản nào mà Khách hàng Hợp lệ đó mở tại Citibank.
Citibank không phải nhà cung cấp Vali Du Lịch. Các sản phẩm/dịch vụ này được cung cấp bởi các nhà cung cấp tương ứng theo điều kiện và điều khoản do nhà cung cấp đó quy định, và Citibank không chịu trách nhiệm dưới hình thức nào liên quan tới các sản phẩm và dịch vụ đó.

Các sản phẩm và dịch vụ đó không được Citibank chứng nhận và dù trong bất cứ hoàn cảnh nào việc đưa bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào vào chương trình khuyến mãi này cũng sẽ không được hiểu là Citibank xác nhận hoặc giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

Khách hàng Hợp lệ sẽ bị ràng buộc bởi các Điều kiện và Điều khoản của nhà cung cấp Quà tặng và hàng hóa/dịch vụ. Trong trường hợp có thắc mắc hay khiếu nại liên quan đến các hàng hóa và dịch vụ này, Khách hàng Hợp lệ vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp.

Citibank có toàn quyền từ chối trao Vali Du Lịch cho bất kỳ Khách hàng nào mà Citibank cho là cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào của Chương trình.

Citibank có thể liên lạc với Khách hàng qua số điện thoại/email đã đăng ký với Citibank để xác minh một số thông tin và yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu cần thiết.

Khi Citibank cho là cần thiết, Citibank sẽ có toàn quyền thay đổi Vali Du Lịch bằng sản phẩm khuyến mại khác có giá trị tương đương, nhưng không vượt quá giá trị được đề cập trong Điều 4 của các Điều Khoản và Điều Kiện trong bất kỳ trường hợp nào.

Ngoài những điều khoản được quy định rõ ràng trong đây, Citibank không có thêm bất kỳ cam kết hay đảm bảo nào, dù là rõ ràng ha ngầm hiểu, về chất lượng và sự phù hợp của bất kỳ Vali Du Lịch hoặc bất kỳ quà tặng nào. Citibank không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong trường hợp Vali Du Lịch không được quy đổi thành công theo Chương trình.

Citibank, những công ty liên kết của Citibank, giám đốc, nhân viên và người đại diện tương ứng của Citibank và những công ty liên kết này sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở những mất mát gián tiếp và phái sinh) hoặc bất kỳ tai nạn cá nhân nào xảy ra từ việc tham gia vào Chương trình hoặc do việc tiếp nhận hoặc sử dụng Vali Du Lịch, Quà tặng hoặc bất kỳ quà tặng hoặc dịch vụ nào, ngoại trừ những trách nhiệm được luật pháp quy định.

Với việc chấp nhận hay tiếp nhận Vali Du Lịch, Khách hàng hay người nhận quà đồng ý đảm bảo và sẽ giữ cho Citibank, những công ty liên kết của Citibank, giám đốc, nhân viên và người đại diện của Citibank và những công ty liên kết này không bị thiệt hại bởi những khiếu kiện, hành động, khởi kiện, xét xử, thiệt hại, tổn thất, chi phí phát sinh hay trách nhiệm nào dành cho Citibank, những công ty liên kết của Citibank, và giám đốc, nhân viên và người đại diện của Citibank và những công ty liên kết này do có liên quan đến việc tham gia vào Chương trình hoặc tiếp nhận hoặc sử dụng Vali Du Lịch hoặc Quà tặng.

Citibank không có bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các khoản thuế phát sinh từ Vali Du Lịch . Bất kỳ khoản thuế nào hoặc việc chi trả khoản thuế cho cơ quan thuế do việc tiếp nhận Vali Du Lịch và/hoặc Quà tặng sẽ là trách nhiệm của Khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm tự tìm hiểu về những khoản thuế phát sinh cho mình từ ý kiến của chuyên gia.

Khách hàng đồng ý cho Citibank sử dụng tên và hình ảnh trong bất kỳ một hoạt động quảng cáo, khuyến mại nào sau đợt khuyến mại này.

Các Điều khoản và Điều kiện này được lập thành 2 bản: tiếng Anh và tiếng Việt. Bản tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng nếu có sự khác biệt hoặc mâu thuẫn giữa 2 bản. Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Citibank là quyết định cuối cùng.

Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách Hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều
Kiện của Chương trình Khuyến mại được liệt kê trên đây.

Xem tiếp bài có từ khóa:
Bài hấp dẫn?
Hotline tư vấn 1900 6249

Viết nhận xét

Điểm ưu đãi hot trong tuần

Citi Rewards Card Visa Platinum

Citi Rewards Card Visa Platinum
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
10tr 20 - 900 tr 55ngày

Citi Cash Back Visa Platinum

Citi Cash Back Visa Platinum
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
15tr 1 tỷ 55ngày

Thẻ tín dụng ANZ Visa Chuẩn

Thẻ tín dụng ANZ Visa Chuẩn
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
8tr 10 - 100 tr 45ngày

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
5tr 10 - 50 tr 45ngày

Thẻ Tín Dụng Visa Chuẩn

Thẻ Tín Dụng Visa Chuẩn
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
6tr 12 - 60 tr 45ngày

Thẻ Master Platinum

Thẻ Master Platinum
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
-2tr 300 - 1 tỷ 45ngày

Thẻ tín dụng Vietcombank JCB

Thẻ tín dụng Vietcombank JCB
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
-2tr 50 - 300 tr 45ngày

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa hạng vàng

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa hạng vàng
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
-2tr 50 - 300 tr 45ngày

→ Xem thêm

Quy trình đăng ký mở thẻ trên DIEMUUDAI.VN

đóng cửa sổ

Quy trình đăng ký mở thẻ trên diemuudai.vn