Thứ Tư , 23 Tháng Tám 2017
Trang chủ / Kiến thức thẻ / Có nên dùng thẻ Visa để mua hàng qua mạng ?

Có nên dùng thẻ Visa để mua hàng qua mạng ?

Hiện nay internet bùng nổ, hàng loạt công ty trong và ngoài nước ” đua nhau” mở website để bán hàng trực tuyến , tuy nhiên chọn cho mình trang web nào uy tín để mua và tránh mất tiền oan, quá là một điều không dễ đối với khách hàng. Vì thế để trả lời cho câu hỏi có nên dùng thẻ visa để mua hàng qua mạng hay không, bạn cần đoc những lời khuyên sau đây của chúng tôi:

Lời khuyên:

– Nếu bạn đã từng mua 1 mặt hàng ở 1 địa chỉ website bán hàng với hình thức thành tooán trực tiếp hoặc thanh toán chuyển khoản qua thẻ visa, và sau một thời gian bạn sử dụng, bạn thấy sản phẩm và dịch vụ đó rất tốt, thì bạn nên coi đây là 1 địa chỉ mua hàng trung thành và đáng tin của bạn, để tránh tình trạng bạn quên tên website thì nên giữ hóa đơn bán hầng lại. Sau này bạn có thể chỉ ngồi ở nhà chuyển khoản cho công ty bán sản phẩm đó và họ sẻ giao hàng tận nơi cho bạn.

– Tránh tình trạng chọn 1 sản phẩm giá thấp hơn thị trường quá nhiều, đây có thế là hàng nhái hoặc có tình huống bạn chuyển tiền qua thẻ visa , atm mà không biết khi nào bạn mới nhận được hàng.

Có nên dùng thẻ Visa để mua hàng qua mạng ?

Có nên dùng thẻ Visa để mua hàng qua mạng ?

– Nếu bạn là một tín đồ của mua hàng online bằng thẻ visa trên các trang web nước ngoài, bạn cần tham khảo trên các diễn đàn như lamchamme, hay webtretho…. để có 1 cái nhìn tốt nhất về trang web mà bạn định gửi gắm niềm tin mua sắm ở đó.

– Thường thì khi mua hàng trực tuyến thì khách hàng hay có thói quen vào công cụ tìm kiếm google gõ tên sản phẩm cần mua, có 2 ý muốn chia sẻ với các bạn, một là gõ tên chính xác của sản phẩm để so sánh giá của các nhà bán lẻ đưa ra, hai là khi gõ từ khóa sản phẩm chung chung nên chọn trang web có thứ hàng từ 1 .- 10, vì những vị trí ở top 1 ( trang 1) thì thuường uy tín hơn, vì số lượng khách hàng xem trang này nhiều hơn nên có vị đứng đầu trên google.

Ngooài ra bạn có thế xem sản phẩm trên quảng cáo Google ( hay còn gọi là quảng cáo Google Adwords) , vì thường các vị trí quảng cáo này là những vị trí mà công ty có sản phẩm sẵn trong kho và họ đặt quảng cáo trên Google. ( Quảng cáo google xuất hiện ở trang 1 hoặc trang 2 của công tìm kiếm ).

(*) Quay trở lại với câu hỏi có nên dùng thẻ visa để mua hàng qua mạng không, thì qua lời khuyên về cách mua hàng hiệu quả thì bạn nên dùng thẻ visa để mua hàng và thanh toán qua mạng vì thườn hay có những ưu đãi giảm giá đặc biệt từ các nhà cung cấp sản phẩm, ngoài ra thanh toán qua thẻ rất tiện lợi, bạn không cần phải cầm nhiều tiền mặt khi thanh tooán.

Để mở cho mình một thẻ visa thanh toán trong và ngooài nước, các bạn có thế xem tại đây: http://diemuudai.vn/dang-ky-mo-the-tin-dung

Thuộc về Quản Trị Hệ Thống

Bài viết HOT

Đổ xăng trả tiền bằng thẻ ATM

Đổ xăng trả tiền bằng thẻ ATM từ ngày 1/8/2017

Kể từ ngày 1/8, chủ thẻ ATM của 41 ngân hàng thành viên thuộc tổ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *