Thứ Hai , 17 Tháng Năm 2021
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Cùng Topcare đưa hàng triệu Laptop giá rẻ tới tay người tiêu dùng

Cùng Topcare đưa hàng triệu Laptop giá rẻ tới tay người tiêu dùng

Chiến dịch “Đồng hành tới trường – Chắp cánh ước mơ” tại Topcare

logochuan_topcare

Với chương trình “mua laptop trả góp 0%” mà Topcare đang áp dụng, khách hàng chỉ cần trả trước khoảng 3,7 triệu đồng là dễ dàng “rinh” ngay máy về để sử dụng. Với cam kết hỗ trợ lãi suất trả góp 0% trong vòng 6 tháng, tương đương với khoảng 1 triệu đồng mỗi tháng, khách hàng cũng chỉ cần trả mỗi tháng khoảng 1 triệu đồng là ASUS X450-WX009 đã hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của mình.

Ngoài việc mang đến cơ hội “mua laptop lãi suất 0%”, Topcare còn tiếp tục “giảm thêm 25% phí trả góp” cho tất cả sản phẩm điện máy khác như điện tử, điện lạnh, gia dụng, kỹ thuật số, điện thoại..v.v, và cho đến hết ngày 31/8, cùng với ACS, Topcare còn trao “cơ hội vàng” cho 10 cặp đôi may mắn thăm quan đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Chưa kể, với chương trình “Đồng hành tới trường – Hội tụ giá rẻ”, NTD sẽ có cơ hội mua được vô số những sản phẩm điện máy với giá vô cùng hấp dẫn.

Còn rất nhiều sản phẩm điện máy sẽ được giảm thêm 25% phí trả góp và tiếp tục có giá hấp dẫn hơn nữa tại Topcare

Không dừng lại ở đó, tuần khuyến mại mới từ 11/8-20/8, Topcare cũng tiếp tục mang đến nhiều hơn nữa những quyền lợi dành cho tất cả khách hàng thông qua chương trình “Giảm thêm 10% cho khách hàng thanh toán qua thẻ Visa, Master của BIDV; Đồng hành tới trường – Hội tụ giá rẻ; Lễ hội khách hàng thân thiết 13,14,15 tháng 8, Bán hàng tại kho Topcare Outlet 36 Phạm Hùng…và rất nhiều chương trình khuyến mại khác”.

Theo Topcare

Cùng Topcare đưa hàng triệu Laptop giá rẻ tới tay người tiêu dùng
Rate this post

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

bảo hiểm ô tô bắt buộc

Tìm hiểu kinh nghiệm làm bảo hiểm xe ô tô cho mọi tài xế

Có rất nhiều người hiện nay đang lo lắng về một số trường hợp các …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *