Thứ Tư , 18 Tháng Bảy 2018
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Đã làm thẻ tín dụng thì ít nhất phải biết sử dụng trong 4 trường hợp này

Đã làm thẻ tín dụng thì ít nhất phải biết sử dụng trong 4 trường hợp này

Việc sử dụng thẻ tín dụng cho mục đích mua sắm hay dịch vụ nào là cần thiết là điều mà không phải ai cũng biết. Sử dụng thẻ tín dụng rất tiện lợi và sẽ càng phát huy giá trị của nó hơn nữa nếu biết dùng đúng mục đích sử dụng. Dưới đây là 4 trường hợp nên dùng thẻ tín dụng tối ưu nhất.

=>> xem thêm thẻ tín dụng là gì

Mua sắm, làm đẹp

Hiện nay, kinh tế nước ta đang ngày càng phát triển, đời sống nhân dân được nâng cao, chính vì vậy nhu cầu mua sắm, làm đẹp là rất lớn. Hiện trên cả nước có khoảng 149.000 P.O.S. lắp đặt ở hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị, shop thời trang, spa…Chính vì vậy, khi đi mua sắm, làm đẹp, người tiêu dùng nên sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Việc này giúp người tiêu dùng không phải mang theo tiền mặt theo bên người và sẽ giảm được rủi ro về trộm cắp hay bị thất lạc. Đồng thời người tiêu dùng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá hấp dẫn.

da-lam-the-tin-dung-thi-it-nhat-phai-biet-su-dung-trong-4-truong-hop-nay 2-min

Mua sắm tiện lợi

Với nhu cầu mua sắm qua thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến. Các công ty, nhãn hàng mua sắm sẽ liên tục đưa ra các chương trình giảm giá nên khách hàng có thể dễ dàng mua được những món hàng yêu thích với giá trị thấp.

Một ưu điểm khác đó là khách hàng có thể “mượn” tiền của ngân hàng để chi tiêu mà không bị tính lãi trong thời gian tối đa 45 ngày, điều đó giúp khách hàng chủ động được nguồn tài chính của mình trong chi tiêu mua sắm.

Đi nước ngoài

Khi đi ra nước ngoài công tác, học tập, khám chữa bệnh, đi du lịch… đều phải tìm cách mua ngoại tệ của quốc gia muốn đến hoặc đổi sang ngoại tệ mạnh và phổ biến trên thế giới như USD, Euro…để sử dụng tại quốc gia sắp đến. Tuy nhiên, quy định hiện hành cấm đổi ngoại tệ ngoài thị trường tự do, muốn mua ngoại tệ từ ngân hàng thì cần nhiều thủ tục và chỉ mua được với một hạn mức nhất định. Mặt khác, khách hàng chuẩn bị lượng tiền mặt lớn mang theo người sẽ không được an toàn. Chính vì vậy, nên sử dụng thẻ tín dụng quốc tế trong trường hợp này để có một giải pháp tốt cho người có nhu cầu về ngoại tệ khi đi nước ngoài.

=>> xem thêm về hạn mức tín dụng là gì

da-lam-the-tin-dung-thi-it-nhat-phai-biet-su-dung-trong-4-truong-hop-min

Thư giãn trên máy bay

Chiếc thẻ tín dụng quốc tế này giúp bạn dễ dàng chi tiêu, mua sắm cho các nhu cầu phát sinh ở nước ngoài vì nó có thể thực hiện giao dịch bằng bất kỳ loại tiền nào trên thế giới. Ngoài ra thẻ này còn có thể sử dụng để rút tiền mặt tại ATM, thanh toán qua điểm chấp nhận thẻ (P.O.S.), thanh toán online trên toàn cầu

Thanh toán tiền điện, nước, internet…

Cuộc sống công việc đôi khi là khá bận rộn khiến chúng ta không có thời gian đến các điểm thu cước phí tiền điện, nước, internet… hàng tháng để đóng tiền. Và nếu để thời gian đóng tiền bị trì chệ thì sẽ bị gửi thông báo nhắc nhở nhiều lần hoặc thậm chí sẽ bị nhà cung cấp tạm dừng cung cấp dịch vụ là điều không thể tránh khỏi.

da-lam-the-tin-dung-thi-it-nhat-phai-biet-su-dung-trong-4-truong-hop-nay 1-min

Thanh toán tiền điện đơn giản

Việc sử dụng thẻ tín dụng trong trường hợp này sẽ tiết kiệm được thời gian và đảm bảo các dịch vụ trong cuộc sống hằng ngày không bị gián đoạn. Ngay cả khi bạn không có đủ lượng tiền mặt để đóng.

Mua hàng hóa qua mạng

Bạn muốn mua một chiếc vé máy bay đi công tác mà phải chạy đến tận đại lý để lấy thì rất mất thời gian và công sức. Chỉ thông qua chiếc thẻ tín dụng tiện lợi của mình, bạn có thể ngồi tại nhà hay cơ quan hoặc bất cứ đâu cộng vài thao tác trên mạng là có thể mua vé trực tuyến với chất lượng tốt và thời gian nhanh chóng.

Mua bán hàng hóa qua mạng ở Việt Nam đang ngày càng phát triển và mở rộng ra nhiều loại sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Hiện nay không chỉ các hãng hàng không mà có rất nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác áp dụng phương thức bán hàng trực tuyến này. Một số website cũng đã có hình thức thanh toán trực tuyến giúp cho việc mua hàng và thanh toán của người tiêu dùng đơn giản, tiện lợi hơn.

Đã làm thẻ tín dụng thì ít nhất phải biết sử dụng trong 4 trường hợp này
Rate this post

Thuộc về Admin

Bài viết HOT

HSBC tích điểm đổi quà

Tìm hiểu về chương trình khuyến mãi HSBC tích điểm đổi quà

Chương trình khuyến mãi HSBC tích điểm đổi quà là một trong những chương trình …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *