Thứ Tư , 18 Tháng Bảy 2018
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Đừng bỏ qua những ngân hàng này khi mở thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt

Đừng bỏ qua những ngân hàng này khi mở thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày một tăng cao bở sự tiện lợi và những lợi ích mà nó đem lại cho khách hàng sử dụng. Do đó, nhu cầu mua sắm, tiêu dùng và sử dụng các dịch vụ của khách hàng cũng ngày một tăng cao. Trước đây, như chúng ta thường biết thẻ tín dụng thường chỉ dành cho những khách hàng VIP, những doanh nghiệp, công ty… để thanh toán. Nhưng với sự phát triển của thẻ tín dụng, các ngân hàng giờ đây đã phát hành các thẻ tín dụng dành cho những người có thu nhập bằng lương tiền mặt.

Có khá nhiều các ngân hàng mở thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập bằng lương tiền mặt. Tuy nhiên, những ngân hàng nào có thể đáp ứng nhu cầu mở thẻ tốt nhất bằng lương tiền mặt cho bạn thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là các ngân hàng mở thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt tốt nhất để các bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

=> Xem thêm: Top ngân hàng là thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất hiện nay

Ngân hàng TPbank

dung-bo-qua-nhung-ngan-hang-nay-khi-mo-the-tin-dung-bang-luong-tien-mat 4

Với thẻ tín dụng TPBank bạn hãy tận hưởng những ưu đãi chi tiêu mua sắm, ẩm thực đặc biệt tại các hệ thống trung tâm mua sắm trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn có thể thỏa sức chi tiêu, mua sắm toàn cầu, nhận ngay điểm thưởng cho chủ thẻ khi mỗi lần chi tiêu bằng thẻ tín dụng để quy đổi dặm bay Vietnam Airlines hay nhiều quà tặng hấp dẫn. Chỉ với mức thu nhập bình quân 5 triệu/tháng tiền mặt với điều kiện những khách hàng phải làm nhà nước là các bạn sẽ sở hữu cho mình chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng TPbank.

Ngân hàng VPbank

Với mục tiêu mang đến sự tiện ích và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giới trẻ hiện nay, VPBank đã giới thiệu thẻ tín dụng dành cho khách hàng có thu nhập bằng lương tiền mặt với rất nhiều các ưu đãi và lợi ích hấp dẫn.

Chỉ với mức lương hàng tháng bình quân 4,5 triệu đồng tiền mặt nếu bạn làm nhà nước hoặc công ty có vốn điều lệ >= 10 tỷ đồng là  bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng VPBank trong tay với rất nhiều ưu đãi đặc quyền.

dung-bo-qua-nhung-ngan-hang-nay-khi-mo-the-tin-dung-bang-luong-tien-mat1

Sở hữu ngay thẻ tín dụng Ngân Hàng VPBank thật phong cách và dễ dàng đi mua sắm, ăn uống, du lịch,…mà không cần quan tâm mang tiền mặt bên mình. Bạn sẽ thoải mái chi tiêu trước trả tiền sau miễn phí lãi suất đến 45 ngày kể từ lúc kích hoạt thẻ, liên kết tại các trung tâm lớn với chương trình trả góp 0% lãi suất thật bất ngờ, hoàn lại tiền ngay từ 2% – 15% khi khách hàng mua sắm tại Coopmart, BigC, Metro,… và nhà hàng ẩm thực, giáo dục, giải trí khác. Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay để có riêng cho mình một nguồn tài chính dự phòng an toàn nhất.

Ngân hàng Techcombank

Bạn đã sẵn sàng sử dụng một phong cách thanh toán hiện đại, dễ dàng tận hưởng cuộc sống mỗi ngày dù bạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Đáp ứng được nhu cầu chi tiêu trước thanh toán sau với tối đa 45 ngày miễn lãi. Và hạn mức tín dụng có thể lên đến 1 tỷ đồng cùng nhiều ưu đãi đặc quyền trên toàn cầu.

dung-bo-qua-nhung-ngan-hang-nay-khi-mo-the-tin-dung-bang-luong-tien-mat3

Với mức thu nhập bình quân hàng tháng 6 triệu tiền mặt nếu bạn làm ở công ty có vốn điều lệ 10 tỷ trở lên là bạn đã có thể mở ngay cho mình thẻ tín dụng Techcombank với rất nhiều các ưu đãi như: Ưu đãi đến 10% cho chủ thẻ Visa của Techcombank khi ăn tại Nhà Hàng Home, Ưu đãi đến 15% cho chủ thẻ Visa của Techcombank tại nhà hàng Nam Phương…

Ngân hàng Sacombank

Hãy cùng tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống với rất nhiều những tiện ích và ưu đãi bậc nhất từ các khách sạn 5 sao, sân golf, cửa hàng thời trang cao cấp… trên toàn thế giới với thẻ tín dụng Sacombank.

dung-bo-qua-nhung-ngan-hang-nay-khi-mo-the-tin-dung-bang-luong-tien-mat

Với mức thu nhập từ 3 triệu đối với khách hàng làm nhà nước đã có thể mở thẻ tín dụng Sacombank với mức phí thường niên chỉ từ 200.000 – 299.000 đồng/năm, hạn mức tín dụng có thể lên đến 1 tỷ.

Ngân hàng Oceanbank

Thẻ tín dụng quốc tế OCB MaterCard mang lại giải pháp tài chính dự phòng, đáp ứng được nhu cầu chi tiêu và mua sắm kịp thời, đặc biệt cho phép chủ thẻ tín dụng OCB chi tiêu trước, thanh toán sau, với thời hạn miễn lãi lên tới 55 ngày và miễn phí thường niên năm đầu tiên.

dung-bo-qua-nhung-ngan-hang-nay-khi-mo-the-tin-dung-bang-luong-tien-mat2

Chỉ  với mức thu nhập 3 triệu tiền mặt nếu bạn làm nhà nước là các bạn sẽ sở hữu ngay cho mình chiếc thẻ tín dụng OCB với nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Hoàn tiền lên đến 30% vào thứ 7 hàng tuần khi mua sắm tại siêu thị. Tận hưởng ưu đãi lên đến 50% với chương trình OCB Discount tại vô vàn điểm ưu đãi. An toàn khi giao dịch với dịch vụ “Bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ. Lãi suất tốt nhất thị trường, chỉ từ 22%/năm.

=> Xem thêm Ưu đãi thẻ tín dụng Oceanbank

Với những thông tin hữu ích về các ngân hàng nói trên. Hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được các ngân hàng phù hợp với điều kiện và nhu cầu chi tiêu của bạn. Các bạn hãy nhanh tay mở thẻ tín dụng để tận hưởng cuộc sống ngay hôm nay.

Đăng ký mở thẻ tín dụng ngay tại đây

Đừng bỏ qua những ngân hàng này khi mở thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt
Rate this post

Thuộc về Admin

Bài viết HOT

HSBC tích điểm đổi quà

Tìm hiểu về chương trình khuyến mãi HSBC tích điểm đổi quà

Chương trình khuyến mãi HSBC tích điểm đổi quà là một trong những chương trình …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *