Mở thẻ trực tuyến với những ngân hàng liên kết uy tín ANZ,SACOMBANK ...

Giảm giá 65%

Hơn 3.000 điểm ưu đãi trên toàn quốc

Lãi suất 0%

Mua trước trả sau đến
55 ngày miễn lãi

Rút tiền mọi lúc

Rút tiền ngay, mang tiền mọi nơi mọi lúc

Thanh toán toàn cầu

Thanh toán toàn cầu, không cần tiền mặt

Về chúng tôi

Giới thiệu diemuudai.vn

Những cam kết mạnh mẽ dành cho dịch vụ thẻ tín dụng online

Hiện nay, thẻ tín dụng với những những ưu điểm của một phương thức thanh toán văn minh, nhiều tiện ích đang là xu thế mới, chứng kiến sự phát triển đột phá trong cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. Bản chất thẻ tín dụng là gì? những ưu đãi, những điều kiện cơ bản để mở thẻ? những tổ chức phát hành hiện nay đang dành những điều kiện tốt nhất cho chủ thẻ?… tất cả những câu hỏi liên quan tới việc tìm và làm thẻ tín dụng có thể tìm thấy ở một nền tảng thông tin tổng hợp và cập nhật nhất, được ủy quyền từ chính các tổ chức phát hành thẻ. Và như vậy, là cây cầu nối đặc biệt giữa các ngân hàng và người tiêu dùng, diemuudai.vn thuộc Công ty CP Samo được định hướng và xây dựng như một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thẻ tín dụng.

 

Nhận ủy quyền chính thức của các ngân hàng đối tác, Diemuudai là nơi cung cấp miễn phí cho người dùng mọi thông tin xác thực, cập nhật nhất liên quan tới các khía cạnh của thẻ tín dụng. Nhờ đó, người dùng có thể biết các điều kiện chuẩn xác để mở thẻ đang áp dụng hiện tại, so sánh các điều kiện và các ưu đãi đến từ phía các ngân hàng khác nhau, tìm ra nơi tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân mình. Ngoài ra, thông tin về toàn bộ các chương trình ưu đãi, các điểm khuyến mãi trên toàn quốc mà các ngân hàng phát triển để chủ thẻ tiết kiệm khi mua sắm cũng được tích hợp ở đây. Diemuudai.vn chính là nơi các chủ thẻ có thể liên tục tra cứu các điểm khuyến mãi áp dụng cho thẻ của mình trước khi tiến hành mua sắm.

 

Để hoàn thành trọn gói quá trình hỗ trợ người dùng, diemuudai còn là đối tác chính thức thay mặt ngân hàng hoàn thành việc làm thẻ tín dụng cho khách hàng khi có nhu cầu, bằng một quá trình tư vấn và hoàn thiện thủ tục ở mức độ chuyên nghiệp. Hiện tại, ANZ Bank và Sacombank là những ngân hàng lớn và uy tín được diemuudai.vn làm đại diện phân phối dịch vụ để đáp ứng nhu cầu mở thẻ của khách hàng, bên cạnh các ngân hàng trong nước khác. Tất cả quá trình tư vấn, xúc tiến hợp đồng cho khách hàng, đều nằm trong những chuẩn mực cao của các tổ chức phát hành uy tín này.

 

Khi không bước vào từng ngân hàng riêng lẻ để tìm hiểu và làm thẻ tín dụng, khách hàng sẽ làm điều đó sau khi được tự do cân nhắc một cách khoa học trên một mạng lưới phát hành thẻ rộng lớn hơn, đi kèm với chất lượng dịch vụ. Đó chính là vai trò của diemuudai.vn.

 

Cập nhật liên tục danh sách điểm ưu đãi

Diemuudai.vn luôn cập nhật hàng ngày những thông tin khuyến mại, ưu đãi mới nhất trên toàn quốc dành cho mọi chủ thẻ ngân hàng. Các điểm ưu đãi hot, chương trình weekender, …

 

Trung tâm của các trung tâm thẻ

Chính sách của Diemuudai.vn liên kết với tất cả những ngân hàng uy tín trong và ngoài nước để nhằm cung cấp cho người dùng đầy đủ các thông tin về thẻ tín dụng phù hợp với điều kiên của mình. Sở hữu thẻ ngân hàng đồng nghĩa với việc có thể tham gia các chương trình hợp tác giảm giá cả năm giữa ngân hàng và điểm ưu đãi.

 

Đăng kí mở thẻ tín dụng nhanh, đơn giản, tin cậy

Diemuudai.vn là mô hình cung cấp dịch vụ đăng ký mở thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ thanh toán quốc tế trực tuyến miễn phí duy nhất ở Việt nam, giúp Quý khách mở thẻ nhanh chóng mà không cần đến ngân hàng. Tra cứu hơn 3000 điểm ưu đãi chấp nhận thẻ của tất cả các ngân hàng trên toàn quốc. Việc đăng ký mở thẻ trên diemuudai.vn chỉ mất 1 phút, bạn chỉ việc điền thông tin cơ bản, việc còn lại nhân viên của diemuudai và ngân hàng liên kết sẽ liên lạc để hoàn thành việc mở thẻ.

 

Ngân hàng đối tác của diemuudai.vn

Hiện tại Điểm Ưu Đãi đang là đối tác của các ngân hàng uy tín trong nước và ngoài nước như ANZ,  Sacombank, Eximbank, Vietinbank….

Quy trình đăng ký mở thẻ trên DIEMUUDAI.VN

đóng cửa sổ

Quy trình đăng ký mở thẻ trên diemuudai.vn