Thứ Ba , 31 Tháng Ba 2020
Trang chủ / Hỏi đáp / Hỏi đáp kiến thức cơ bản thẻ ghi nợ nội địa VIB

Hỏi đáp kiến thức cơ bản thẻ ghi nợ nội địa VIB

Hỏi đáp kiến thức cơ bản thẻ ghi nợ nội địa VIB

1. Hỏi: Thẻ Ghi nợ nội địa là gì?
Đáp: Thẻ ghi nợ nội địa là phương tiện thanh toán hàng hoá, dịch vụ không dùng tiền mặt. Quý khách hàng chi tiêu và rút tiền trực tiếp trên tài khoản tiền gửi của quý khách mở tại Ngân hàng, Khi trong tài khoản của Quý khách không có tiền, Quý khách không thể sử dụng thẻ ghi nợ để thanh toán hay rút tiền. Thẻ ghi nợ nội địa có giá trị sử dụng trong phạm vi Việt Nam.
Với thẻ ghi nợ, quý khách có thể thanh toán hàng hoá, dịch vụ cũng như rút tiền mặt tại các điểm rút tiền và các máy rút tiền tự động ATM. Hạn mức chi tiêu, mua sắm của quý khách không hạn chế, tuỳ vào số dư trên tài khoản của quý khách. Đối với giao dịch rút tiền mặt tại ATM, lượng tiền rút phụ thuộc vào hạn mức ngày của thẻ.
Thẻ ghi nợ nội địa cho phép quý khách hàng nhanh chóng tiếp cận nhanh chóng với phương thức thanh toán thẻ, làm quen với các dịch vụ ngân hàng tự động tại ATM, làm quen với việc chi trả không dùng tiền mặt tại các ĐVCNT. Đặc biệt, thẻ VIB Values là công cụ thuận tiện cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị kinh doanh trong việc trả lương qua tài khoản đối với cán bộ công nhân viên.
Thẻ ghi nợ nội địa do NHQT VIB phát hành có tên là Thẻ VIB Values
Với dịch vụ in sao kê tại máy ATM và Mobile Banking, Internet Banking, kiểm tra tài khoản trực tuyến VIB 4U , quý khách có thể quản lý chi tiêu hàng ngày một cách thuận tiện.

2. Hỏi: “ Member since”trên bề mặt thẻ có nghĩa là gì?
Đáp: Đánh dấu thời điểm Quý khách được cấp Thẻ để sử dụng.

3. Hỏi: Số dư trên tài khoản thẻ của khách hàng có được hưởng lãi suất không?
Đáp: Có. Số dư trên tài khoản của quý khách được hưởng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn.

4. Hỏi: Mỗi thẻ có thể có bao nhiêu số Pin?
Đáp: Khi được cấp thẻ lần đầu tiên, Quý khách nhận được 01 thẻ và 01 phong bì đựng số PIN. Trong quá trình sử dụng, nếu Quý khách quên số PIN, có thể yêu cầu Ngân hàng cấp lại số PIN theo mẫu có sẵn ở Ngân hàng.

5. Hỏi: Cách lấy số PIN như thế nào?
Đáp: Thông thường, Quý khách nhận thẻ cùng lúc với nhận phong bì có chứa mã số PIN. Quý khách lưu ý, phong bì này có 2 lớp, lớp ngoài có thông tin về tên và số thẻ của Quý khách, số seri của phong bì đựng thẻ. Đề nghị Quý khách xé phong bì theo đường kẻ, tách giữa 2 lớp giấy, 04 số được in than ở mặt trong chính là số PIN của Quý khách.

Theo Diemuudai.vn

Hỏi đáp kiến thức cơ bản thẻ ghi nợ nội địa VIB
Rate this post

Thuộc về Quản Trị Hệ Thống

Bài viết HOT

tra số dư tài khoản Vietinbank

2 cách tra số dư tài khoản Vietinbank thông dụng nhất ai cũng nên biết

Có rất nhiều cách để tra cứu số dư tài khoản Vietinbank. Bài viết sau …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *