Thứ Tư , 23 Tháng Tám 2017
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Jetstar khuyến mại cực đã – Hè thêm rộn rã

Jetstar khuyến mại cực đã – Hè thêm rộn rã

Jetstar khuyến mại cực đã – Hè thêm rộn rã

Đăng ký mở thẻ tín dụng để được hưởng nhiều ưu đãi.

jetstar-he-ron-ra-diemuudai.vn

Đón hè rộn rã với những chuyển bay thăm quan, du lịch trên toàn quốc. Theo đó từ ngày 17/03/2014 đến hết 18h00 ngày 24/03/2014, Jetstar khuyến mại giảm giá cho các chuyến bay nội địa với mức giảm tối thiểu 30%, chỉ còn từ 288.000 đồng.

Chú ý:

  • Các mức giá vé là giá một chiều, vé chỉ bán qua Internet, thanh toán ngay, không bao gồm các loại thuế, phí và phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay cũng như chỉ áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay. Vé không được hoàn. Hạn chế thay đổi. Nếu thay đổi phải đóng phí
  • Loại giá Starter không bao gồm tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước. Quý khách cũng có thể mua thêm từ 15kg cho đến 40kg tiêu chuẩn Hành lý ký gửi. Hơn nữa, Quý khách có thể mua thêm tiêu chuẩn Hành lý ký gửi cho từng khách, từng chặng bay với cùng một đặt chỗ!. Các quy định về trọng lượng và kích thước của hành lý xách tay sẽ được áp dụng nghiêm ngặt. Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi hành lý và phải đóng phí.
  • Điều lệ vận chuyển của Jetstar Pacific được áp dụng. Điều lệ vận chuyển của Jetstar Asia được áp dụng. Truy cập Jetstar.com hoặc gọi Trung tâm phục vụ khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết.

Theo Diemuudai.vn

Thuộc về Quản Trị Hệ Thống

Bài viết HOT

Đổ xăng trả tiền bằng thẻ ATM

Đổ xăng trả tiền bằng thẻ ATM từ ngày 1/8/2017

Kể từ ngày 1/8, chủ thẻ ATM của 41 ngân hàng thành viên thuộc tổ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *