Chủ Nhật , 20 Tháng Tám 2017
Trang chủ / Tin tức sự kiện / KienlongBank chính thức phát hành thẻ ghi nợ nội địa hoàng sa – trường sa

KienlongBank chính thức phát hành thẻ ghi nợ nội địa hoàng sa – trường sa

KienlongBank chính thức phát hành thẻ ghi nợ nội địa hoàng sa – trường sa

Đăng ký mở thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi lớn

Từ ngày 6/2/2014, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) chính thức phát hành miễn phí mẫu thẻ ghi nợ nội địa mới mang tên Hoàng Sa – Trường Sa.

kienlongbank-ra-mat-the-ghi-no-noi-dia

Hoàng Sa – Trường Sa luôn bên mình

Hướng về biển đảo Việt Nam, Kienlongbank chính thức quyết định đặt tên cho sản phẩm thẻ như sau: Hoàng Sa dành cho thẻ màu đỏ, Trường Sa dành cho thẻ màu xanh. Với việc đặt tên thẻ là Hoàng Sa và Trường Sa, Kienlongbank mong muốn đưa hai quần đảo thiêng liêng Hoàng Sa – Trường Sa gần hơn với đất liền. Thẻ Hoàng Sa và Trường Sa sẽ trở nên phổ biến, gần gũi và luôn đồng hành cùng các giao dịch tiện ích trong cuộc sống hằng ngày.

Miễn phí và nhiều tiện ích

Trong xu hướng các ngân hàng tận dụng nguồn thu, đặc biệt là các giao dịch qua thẻ, Kienlongbank áp dụng chính sách miễn giảm phí như một hình thức đồng hành cùng khách hàng. Cụ thể với thẻ Hoàng Sa – Trường Sa, khách hàng được miễn phí các giao dịch trên ATM Kienlongbank, bao gồm: rút tiền, chuyển khoản, đổi pin, truy vấn số dư (không in biên lai giao dịch). Ngoài ra, thẻ Hoàng Sa – Trường Sa cũng được miễn phí giao dịch thanh toán qua POS.

Điểm nổi bật nhất đối với thẻ Hoàng Sa – Trường Sa là khách hàng được miễn phí rút tiền trên ATM của tất cả các ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bên cạnh đó, Kienlongbank đang đẩy mạnh chiến lược hợp tác cùng các thương hiệu danh tiếng cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ Hoàng Sa – Trường Sa.

Theo Diemuudai.vn

Thuộc về Dung Mama

Bài viết HOT

Đổ xăng trả tiền bằng thẻ ATM

Đổ xăng trả tiền bằng thẻ ATM từ ngày 1/8/2017

Kể từ ngày 1/8, chủ thẻ ATM của 41 ngân hàng thành viên thuộc tổ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *