Thứ Ba , 26 Tháng Năm 2020
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Lãi suất vay tại Home Credit như thế nào?

Lãi suất vay tại Home Credit như thế nào?

Home Credit là địa chỉ cho vay tiền mặt uy tín, được nhiều người tìm kiếm. Cùng tìm hiểu với DiemUuDai về vay tiền mặt tại Home Credit.

1 – Lãi suất vay tại Home Credit như thế nào?

Home Credit là địa chỉ vay tiền mặt với lãi suất hấp dẫn – 1,66% – 2,95%/tháng với khoản vay tối đa là 200 triệu. Thời hạn vay tại Home Credit khá linh hoạt, thu nhập tối thiểu sẽ không áp dụng.

Có thể mức lãi suất tại Home Credit cao so với các ngân hàng, tuy nhiên công ty tài chính này vẫn được nhiều người tìm đến vì không cần thế chấp hay đảm bảo tài sản, quy trình thủ tục nhanh gọn.

Hiện nay, Home Credit đang triển khai 2 hình thức vay là vay tín chấp và vay trả góp.

Xem thêm: Cho vay tiền mặt – 10 địa chỉ lãi suất hấp dẫn cần biết

2 – Điều kiện và thủ tục vay tại Home Credit.

Điều kiện vay tại Home Credit rất đơn giản, bạn chỉ cần là công dân có quốc tịch Việt Nam, trong độ tuổi từ 20-60 và không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác là bạn có thể vay tiền tại Home Credit.

Để vay tiền tại Home Credit, bạn cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân, giấy phép lái xe/sổ hộ khẩu/kt3 và giấy chứng minh thu nhập. Để chứng minh thu nhập, bạn có thể sử dụng hợp đồng lao động hoặc bản sao kê lương 3 tháng gần nhất. Nếu bạn không chứng minh được thu nhập, Home Credit chỉ có thể cho vay tối đa được 10 triệu đồng. Không những vậy, vay tín chấp Thebank cũng giúp bạn có thể vay tiền mặt tin cậy nhất.

3 – Chi tiết cách thức vay tiền mặt tại Home Credit

Home Credit triển khai 2 hình thức vay tiền là vay tiền tại quầy giao dịch và vay tiền online

3.1 – Đối với hình thức vay trực tiếp

Với hình thức này, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ và hồ sơ cần thiết như chúng tôi vừa chia sẻ ở trên. Sau đó, khách đến địa chỉ Home Credit gần mình nhất để thực hiện giao dịch, nhân viên tại đó sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng từng bước. Khách hàng cần điền thông tin vào giấy đề nghị vay cũng như ký hợp đồng vay.

Phần hợp đồng tín dụng, khách hàng cần phải chú ý kỹ các điều khoản trên hợp đồng bao gồm các điểm quan trọng như tiền vay, cách tính lãi, thời hạn vay, phí phạt,…..

Sau khi kí duyệt, Home Credit sẽ tiến hành giải ngân và thời gian giải ngân chỉ trong vòng 2 giờ. Bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được các vấn đềcá nhân.

3.2 – Đối với hình thức vay online

Ngoài hình thức vay trực tiếp tại quầy giao dịch thì Home Credit triển khai hình thức vay online trên website và các smartphone nền tảng IOS, Android.

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng Home Credit về điện thoại. Hiện tại, ứng dụng chỉ có trên hệ điều hành Android và IOS.

Sau khi tải về, bạn tiến hành đăng kí tài khoản và điền các thông tin yêu cầu. Tiếp đến, bạn sẽ nhấn vào dòng chữ “nhập số hợp đồng” và liên hệ với Home Credit qua số điện thoại 02838999666 để được nhân viên tư vấn.

Cuối cùng là thời gian chờ duyệt vay. Ở vước nay, bạn sẽ nhận được tin nhắn chờ duyệt trong 15 phút. Khi ấy, bạn sẽ biết chính xác mình có được duyệt vay tiền hay không, nếu có sẽ được vay vốn bao nhiêu, trong mấy tháng và lãi suất cần phải trả hàng tháng như thế nào.

Bạn có thể tham khảo hình thức vay trả góp Thebank: Tại Đây

Trên đây là thông tin về lãi suất vay tiền mặt tại HomeCredit. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, có thể để lại comment, DiemUuDai sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn!

Lãi suất vay tại Home Credit như thế nào?
Rate this post

Thuộc về nguyenthuhuong

Bài viết HOT

thu-nhap-tinh-thue_0811151618_2502095013

Mã số thuế là gì? Cách kiểm tra mã số thuế nhanh nhất

Một trong những công cụ để có thể tìm kiếm được những thông tin chính …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *