Thứ Bảy , 25 Tháng Mười Một 2017
Trang chủ / Hỏi đáp / Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất?

Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất?

Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất?  

làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất

Hỏi câu hỏi này thì thật khó trả lời bởi vì căn cứ vào tiêu chi nào để đánh giá một thẻ tín dụng tốt nhất?

Thẻ tín dụng ngân hàng nào có hạn mức tín dụng cao nhất? thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất về thời gian miễn lãi? Thẻ tín dụng ngân hàng nào có nhiều điểm ưu đãi nhất? Thẻ tín dụng ngân hàng nào có lãi suất hấp dẫn nhất? Thẻ tín dụng nào không bị tính lãi khi rút tiền?

Bởi vậy tùy thuộc vào điều kiện tài chính  và nhu cầu của từng cá nhân để lựa chọn Thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất cho mình.  Chính vì vậy không có thẻ tín dụng nào tốt nhất mà chỉ có thẻ tín dụng phù hợp nhất mà thôi.

 • Nếu bạn là người thích mua sắm bằng thẻ tín dụng thì hãy chọn những thẻ tín dụng có nhiều điểm ưu đãi nhất bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá khi mua sắm.
 • Nếu bạn là người hay đi máy bay thì hãy chọn thẻ tín dụng có tích lũy điểm thưởng khi bạn bay, hay có những thẻ tín dụng có ưu đãi đặc biệt khi bạn bay.
 • Bạn là người thích chăm sóc chiếc xe ô tô,mô tô của mình thì nên chọn những loại thẻ tín dụng dành cho xe hơi, mô tô bởi sẽ có những ưu đãi hấp dẫn cho xế của mình.
 • Bạn là một doanh nhân thành đạt cần hạn mức tín dụng cao và thể hiện sự đẳng cấp thì một số loại thẻ tín dụng cao cấp rất phù hợp với bạn.
 • Bạn là sinh viên cần ứng trước khoản tiền hàng tháng với mong muốn không bị tính phí rút tiền  thì hãy chọn loại thẻ tín dụng không tính phí rút tiền và có hạn mức phù hợp.
 • Bạn là người mua bảo hiểm nên chọn loại thẻ tín dụng có liên kết với bảo hiểm để tiện lợi trong quá trình thanh toán phí bảo hiểm.
 • Hay như bạn nào chỉ thích đi ăn uống ẩm thực thì nên chọn những ngân hàng nào có nhiều điểm ưu đãi về ẩm thực nhất.
 • Bạn chủ yếu dùng thẻ tín dụng để thanh toán tiền du lịch thì hãy chọn thẻ tín dụng có nhiều điểm ưu đãi về du lịch.
 • Bạn có nhu cầu trả góp khi mua sắm hãy chọn những thẻ tín dụng có nhiều điểm mua sắm trả góp để tiện lợi trong quá trình thanh toán.
 • Bạn thường xuyên phải đi nước ngoài? Thì hãy chọn thẻ tín dụng của ngân hàng nào có uy tín toàn cầu để tránh rủi ro từ chối trong quá trình thanh toán.
 • Bạn luôn thích săn những ưu đãi khủng thì hãy chọn những thẻ tín dụng có nhiều ưu đãi khủng hàng tuần. 

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh bởi vậy hãy chọn cho mình thẻ tín dụng nào phù hợp với nhu cầu của mình nhất và tuân thủ các quy tắc chi tiêu thẻ tín dụng để tránh trở thành con nợ của ngân hàng.

Để được tư vấn mở thẻ tín dụng ngân hàng phù hợp nhất đối với bạn mời vào đây

Theo Diemuudai.vn

 

Thuộc về Quản Trị Hệ Thống

Bài viết HOT

the-ngan-hang

Khám phá điểm vượt trội của thẻ ngân hàng

Thẻ ngân hàng được đánh giá là một trong những phương tiện thanh toán đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Vậy thẻ ngân hàng là gì? Chúng ta được lợi gì khi sử dụng nó? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *