Thứ Bảy , 20 Tháng Tám 2022
Trang chủ / Tin tức sự kiện / MaritimeBannk – Tích lũy điểm thưởng nhận ngay Voucher KFC trị giá 200.000VND

MaritimeBannk – Tích lũy điểm thưởng nhận ngay Voucher KFC trị giá 200.000VND

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “Tích lũy điểm thưởng” Maritime Bank đã triển khai trong thời gian qua nhằm mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng

MaritimeBannk - Tích lũy điểm thưởng nhận ngay Voucher KFC trị giá 200.000VND

 

Theo đó,  từ ngày 31/08/2013 đến ngày 21/09/2013, vào khung giờ vàng thứ 7 hàng tuần, tham dự chương trình Hot Deal “Tận hưởng ưu đãi chỉ với 1.000 điểm thưởng cùng Maritime Bank, Qúy khách hàng sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của kho quà tặng đặc biệt từ các thương hiệu nổi tiếng. Để được tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, Khách hàng phải có tối thiểu 200.000 điểm tích lũy tại Maritime Bank.

Cụ thể, trong ngày khuyến mãi thứ nhất 31/08, 50 khách hàng đầu tiên đủ điều kiện gọi đến Call Center để đổi điểm vào khung giờ vàng 10-12h sẽ nhận được cặp Voucher ẩm thực từ chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh KFC chỉ với 1,000 điểm. Vào khung giờ vàng ngày thứ 7 các tuần tiếp theo, Khách hàng còn có cơ hội nhận được voucher khuyến mãi hấp dẫn khác tại Megastar, siêu thị Big C, nhà hàng Pizza Hut.

Để tăng điểm tích lũy, Quý khách chỉ cần thực hiện các giao dịch: Gửi tiết kiệm tại quầy hoặc qua Internet Banking, nộp tiền vào tài khoản thanh toán, sử dụng thẻ tín dụng Maritime Bank, thanh toán trên Internet Banking. Điểm tích lũy sẽ được cập nhật tự động lên hệ thống tích điểm của Maritime Bank. Với những khách hàng không trúng thưởng Voucher trong chương trình Hot Deal, điểm tích lũy này còn được dùng để đổi những quà tặng phong phú khác của Maritime Bank.

Xem thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ Maritimebank tại đây

Theo Maritime Bank

MaritimeBannk – Tích lũy điểm thưởng nhận ngay Voucher KFC trị giá 200.000VND
Rate this post

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

Mất thẻ Atm thì làm lại như thế nào?

Thẻ ATM từ lâu đã không còn xa lạ với người Việt Nam hiện nay …