Thứ Bảy , 25 Tháng Mười Một 2017
Trang chủ / Sản phẩm thẻ / Thẻ tín dụng / Mở thẻ tín dụng ANZ hơn gì các ngân hàng khác?

Mở thẻ tín dụng ANZ hơn gì các ngân hàng khác?

Mở thẻ tín dụng ANZ hơn gì các ngân hàng khác?

Đăng ký mở thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi lớn

Khi đã sử dụng thẻ tín dụng ANZ, mỗi khách hàng sẽ cảm nhân được những lợi ích nổi bật khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng. Đối với mỗi chúng ta khi đã cầm thẻ tín dụng trên tay, chúng ta có thể nâng cao chất lượng cuộc sống lên đáng kể nhờ vào tiện ích chính của thẻ tín dụng là chi tiêu trước, trả tiền sau. Cuộc sống của gia đình sẽ không bị gói gọn lại trong tổng số lương của vợ và chồng. Nếu có kế hoạch chi tiêu hợp lý, thẻ tín dụng sẽ là một người bạn không thể thiếu đối với mỗi gia đình hiện đại.

Những tiện ích của thẻ tín dụng mang lại, nó làm nổi bật hơn những thẻ tín dụng của các ngân hàng khác như Gia Tăng Lợi Nhuận: chi tiêu trước trả tiền sau và khách hàng còn được Miễn lãi 45 ngày, và tiết kiệm được rất nhiều chi phí, Hầu hết mọi người đều quen dùng tiền mặt, một phần là do thói quen, một phần là do ngại sử dụng thẻ tín dụng (có thể là do nghĩ là phức tạp), nhưng lấy 1 vd : Các bạn bỏ 5tr mua một cái tivi bằng tiền mặt, so với dùng thẻ tín dụng để mua cái TIVI đó và đưởng ưu đãi tới 10% tại các siêu thị điện máy mà liên kết với ANZ, không những thế các bạn còn có thể yêu cầu tham gia vào hình thức trả góp hàng tháng (tính lãi hoặc không tính lãi – 0%). Vậy ai mới là người tiêu dùng THÔNG MINH.

mo-the-tin-dung-ANZ

Phương thức thanh toán tiện lợi qua ATM . internet, các phòng giao dịch của ANZ và đặc biệt là qua Đông Á (miễn phí) hoặc chuyển khoản. cách thức chuyển tiền như vậy rất an toàn mà các bạn không lo bị mất tiền mặt.

Đặc biệt, với chủ thẻ tín dụng ANZ các bạn có thể được hưởng rất nhiều tiện ích như sau:

Hoàn tiền không giới hạn cho mọi chi tiêu. Trả góp với lãi suất 0% ( không tính lãi) khi các bạn ,mua sắm tại một số trung tâm thương mại liên kết với ANZ ( Nguyễn kim, Pico,…) Hãy thử tưởng tượng việc bỏ ra 50 triệu MỘT LÚC để mua một chiếc xe máy với việc các bạn tham gia vào chương trinh trả góp lãi suất 0% trong vòng 10 tháng, mỗi tháng 05 triệu, khi đã có một kế hoạch chi tiêu hợp lý các anh chị hoàn toàn có thể mua sắm được mọi thứ mà không cần chờ đến tháng lương tiếp theo.

Chương trình ANZ SPOT: đây là chương trình ưu đãi TỨC THÌ lên tới 65% tại hơn 2200 đối tác của ANZ tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài (với thẻ ANZ, khi bạn công tác tại Sing, Thái Lan, hay Hongkong,… thì đều được giảm giá)

Chương trình Tạm Ứng Linh Hoạt ANZ: Với tiện ích của “Tạm Ứng Linh Hoạt“, bạn sẽ được chuyển tiền muốn tạm ứng trực tiếp vào tài khoản của mình và thanh toán trả góp dễ dàng trong vòng 12, 24, hoặc 36 tháng. Bạn không cần phải trả phí rút tiền mặt cũng như không cần tốn thời gian đến ngân hàng hoặc máy ATM để rút tiền từ thẻ tín dụng. ANZ sẽ giúp bạn chuyển số tiền bạn cần tạm ứng tài khoản ngân hàng được chỉ định trong hạn mức tiền mặt cho phép (50% hạn mức tín dụng còn sử dụng được tại thời điểm thực hiện giao dịch).

Biểu phí và lãi suất chương trình Tạm Ứng Linh Hoạt.

Kỳ hạn Lãi suất năm (tính trên dư nợ giảm dần) Lãi suất th áng (tính trên dư nợ giảm dần) Hệ số thanh toán hàng tháng Phí thiết lập
12 tháng 26.37% 2.20% 0.0957103 1.5%
24 tháng 26.58% 2.22% 0.0541675 1.5%
36 tháng 26.37% 2.20% 0.0404880 1.5%

ANZ là thương hiệu toàn cầu, và thẻ tín dụng của ANZ là thẻ QUỐC TẾ, nên dù ở Việt Nam hay nước ngoài thì các bạn cũng không phải lo lắng về việc có dùng được hay không. có rất nhiều ưu đãi trong năm nhằm kích thích tiêu dùng. Các ưu đãi từ ANZ đều bằng hoặc cao hơn so với các ngân hàng khác, các bạn có thể vào trang Diemuudai.vn để xem các chương trình khuyến mãi từ chủ thẻ tín dụng ANZ, hoặc gọi điện đến số hotline 1900 6249 để gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn để bạn hiểu rõ những quyền lợi khi sử dụng.

 Theo Diemuudai.vn

 

Thuộc về Quản Trị Hệ Thống

Bài viết HOT

city1-0475f_zps1a72b74f (1)

Mở thẻ tín dụng miễn phí dịch vụ bảo hiểm toàn cầu tới 5000USD

Thẻ Vietcombank American Express là dòng thẻ tín dụng quốc tế đẳng cấp trên thị …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *