Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Mở thẻ tín dụng ngân hàng nào nhận được nhiều ưu đãi nhất?

Mở thẻ tín dụng ngân hàng nào nhận được nhiều ưu đãi nhất?

Thẻ tín dụng ngày càng phổ biến nhờ sự tiện dụng và những ưu đãi hấp dẫn của các ngân hàng. Tuy nhiên để lựa chọn thẻ tín dụng như thế nào dễ dàng nhất, có lợi nhất và đề giảm thiểu chi phí vẫn là một nỗi băn khoăn của nhiều người. Để đẩy mạnh dịch vụ thẻ, các ngân hàng gần đây đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi như miễn phí phát hành thẻ hay cả phí thường niên năm đầu, ưu đãi giảm giá ở nhiều sản phẩm, dịch vụ, tặng quà khi mở thẻTuy nhiên, đó là những ưu đãi thường chỉ kéo dài một thời gian ngắn. Ngoài những ưu đãi này, khách hàng sử dụng thẻ cần cân nhắc việc lựa chọn ngân hàng có các mức phí, lãi suất hấp dẫn nhất để giảm thiểu chi phí khi sử dụng thẻ.

Bạn đang phân vân không biết nên chọn ngân hàng nào để làm thẻ tín dụng nhanh nhất, dễ dàng nhất và tốt nhất hiện nay thì sự lựa chọn những ngân hàng sau đây sẽ đem lại hướng giải quyết cho bạn.

1. Ngân hàng ANZ

ANZ chuyên cung cấp các loại thẻ tín dụng phù hợp với phong cách sống của từng khách hàng. Khách hàng sẽ được thỏa thích mua sắm tại hơn 30 triệu địa điểm mua sắm trên khắp thế giới, được hưởng những chuyến bay miễn phí hay có thể rút tiền tại trên 1,2 triệu máy ATM trên thế giới với hạn mức lên đến 600 triệu đồng.

=> Xem thêm ưu đãi thẻ tín dụng ANZ ngay hôm nay

mo-the-tin-dung-ngan-hang-nao-nhan-duoc-nhieu-uu-dai-nhat 1

Thẻ tín dụng ANZ

Khi bạn là khách hàng của ANZ Signature Priority Banking, bạn sẽ được miễn phí thường niên thẻ tín dụng ANZ Signature Priority. Với mức thu nhập từ 20 triệu bạn có thể mở thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum có phí thường niên 1.500.000 đồng và thẻ tín dụng ANZ Platinum có phí thường niên 1.100.000 đồng.

2. Ngân hàng Citibank

Thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank là người bạn đồng hành lý tưởng của khách hàng cho các chi tiêu hàng ngày, mua sắm, ăn uống hay nhiều hoạt động khác..với số tiền quy đổi được tự động tích lũy suốt năm, ưu đãi khi mua sắm, ăn uống và du lịch lên đến 50% và hạn mức tín dụng cao nhất lên đến 900 triệu.

mo-the-tin-dung-ngan-hang-nao-nhan-duoc-nhieu-uu-dai-nhat 2

Thẻ tín dụng Citibank

Với mức thu nhập từ 10-15 triệu bạn có thể làm thẻ tín dụng Citi Rewards, Citi Cash Back, Citi®ACE Life®, với mức phí thường niên từ 800.000 đến 1,2 triệu. Mức thu nhập 20 triệu trở lên bạn có thể làm thẻ Citi PremierMiles với mức phí thường niên1,5 triệu. Đặc biệt bạn có thể vay tín chấp tiêu dùng qua thẻ đến 10 lần lương hoặc tối đa 600 triệu đồng.

3. Ngân hàng Vietinbank

Chỉ với mức thu nhập từ 2,5 triệu đồng trở lên bạn có thể sở hữu ngay thẻ tín dụng Vietinbank như: Thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa, Thẻ tín dụng quốc tế Cremium MasterCard, Thẻ tín dụng quốc tế Cremium JCB…với hạn mức tín dụng lên đến 300 triệu và phí thường niên khoảng 120 nghìn đồng/năm. Khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng này bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được ưu đãi về sức khỏe, làm đẹp và mua sắm từ 10 – 35%. Trả góp 0% đối với thẻ tín dụng quốc tế của Vietinbank. Tận hưởng nhiều ưu đãi tại các địa điểm nhà hàng, khách sạn…Ngoài ra, khi khách hàng phát hành mới thẻ Visa/MasterCard VietinBank hạng Platinum sẽ được tặng ngay 2.000.000 đồng.

mo-the-tin-dung-ngan-hang-nao-nhan-duoc-nhieu-uu-dai-nhat 4

Thẻ tín dụng Vietinbank

4. Ngân hàng HSBC

Bạn hãy tận hưởng cuộc sống với nhiều ưu đãi hấp dẫn suốt năm. Với mức thu nhập bình quân từ 6.000.000 khách hàng đã có thể sử dụng thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn. Hạn mức tín dụng 12 – 60 triệu đồng, phí thường niên 300 nghìn đồng. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được điểm thưởng cho mỗi lần chi tiêu bằng thẻ để quy đổi lấy quà tặng, dặm bay, phiếu mua sắm. Với mức thu nhập từ 12-18 triệu đồng bạn đã có thể mở được thẻ tín dụng HSBC: Thẻ tín dụng HSBC Premier World MasterCard®, thẻ tín dụng HSBC Visa Vàng, thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim… với hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ và phí thường niên chỉ từ 600-1,2 triệu đồng/năm. Khi bạn mở thẻ tín dụng HSBC Visa bạch kim bạn sẽ được hoàn tiền 2 triệu VNĐ, tặng 300 voucher InterContinental mỗi voucher ăn tối có giá trị 2,5 triệu VNĐ và được tặng 19 voucher Resorts World Sentosa. Đối với thẻ HSBC Visa vàng và chuẩn bạn sẽ được hoàn tiền 500.000 VNĐ và được tặng 600 voucher Nguyễn Kim mỗi voucher mua sắm có giá trị 1 triệu VNĐ.

=> Xem thêm tại: So sánh thẻ tín dụng để so sánh các sản phẩm thẻ tín dụng

mo-the-tin-dung-ngan-hang-nao-nhan-duoc-nhieu-uu-dai-nhat 6

Thẻ tín dụng HSBC

5. Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam, Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam và American Express – thương hiệu được nhận diện toàn cầu, thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là tấm thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường với hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ đồng, tập trung vào những ưu đãi và quyền lợi vượt trội nhất trong các lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bảo hiểm, du lịch và giải trí. Ngoài ra có một số thẻ như Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa, Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express®, thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Unionpay có hạn mức lên đến 500 triệu và mức phí thường niên khoảng 400 nghìn đồng.

mo-the-tin-dung-ngan-hang-nao-nhan-duoc-nhieu-uu-dai-nhat 5

Thẻ tín dụng Vietcombank

6. Ngân hàng Techcombank

Với mức thu nhập 6 triệu đồng trở nên bạn đã có thể sở hữu ngay 1 chiếc thẻ tín dụng Techcombank như: Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa, thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank VISA, thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Gold, thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Vàng, với hạn mức lên đến 1 tỷ, và phí thường niên 300.000 – 550.000 nghìn đồng/năm. Ngoài ra còn có thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Platinum, thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum, thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Mercedes-Benz Techcombank Visa Platinum. Hạn mức lên đến 1 tỷ mà phí thường niên từ 950.000 nghìn đồng/năm.

mo-the-tin-dung-ngan-hang-nao-nhan-duoc-nhieu-uu-dai-nhat 7

Thẻ tín dụng Techcombank

7. Ngân hàng Sacombank

Bạn hãy tận hưởng giá trị đích thực của cuộc sống với những tiện ích và ưu đãi bậc nhất từ các khách sạn 5 sao, sân golf, cửa hàng thời trang cao cấp… trên toàn thế giới với thẻ tín dụng Sacombank. Chỉ với thu nhập từ 3.000.000 đến 5.000.000 bạn có thể mở thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Car Card. Hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu mà phí thường niên chỉ từ 200-299.000 đồng. Ngoài ra còn có thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum, hạn mức lên đến 1 tỷ và mức phí thường niên khoảng 999.000 nghìn đồng/năm.

mo-the-tin-dung-ngan-hang-nao-nhan-duoc-nhieu-uu-dai-nhat 8

Thẻ tín dụng Sacombank

Khi mở thẻ tại ngân hàng Sacombank, bạn sẽ được mua hàng trả góp 0%, mua sắm tích điểm và đổi quà, dịch vụ 3D Secure nhập mã khi thanh toán trực tiếp. Thẻ được chấp nhận tại trên 25 triệu điểm trên khắp thế giới (đối với thẻ tín dụng quốc tế Sacombank). Thuận tiện truy vấn thông tin tài khoản qua Dịch Vụ Khách Hàng Sacombank, liên tục 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần,…

=>> xem thêm ưu đãi thẻ tín dụng sacombank để hưởng mọi lợi ích của nó

8. Ngân hàng BIDV

Thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV là sản phẩm tiện ích giúp bạn dễ dàng hơn trong thanh toán đồng thời quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả, với mức thu nhập từ 4.000.000 đến 7.000.000 đồng, bạn có thể làm thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Classic, thẻ đồng thương hiêu BIDV Visa Manchester United, hạn mức lên đến 200 triệu, mức phí thường niên là 200.000 – 400.000 đồng. Ngoài ra còn có thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Gold, thẻ tín dụng quốc tế BIDV Mastercard Platinum, thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Platinum. Hạn mức lên đến 1 tỷ mà phí thường niên từ 300.000 -1.000.000 đồng/năm.

mo-the-tin-dung-ngan-hang-nao-nhan-duoc-nhieu-uu-dai-nhat

Thẻ tín dụng BIDV

Khi mở thẻ tín dụng quốc tế BIDV bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện về đời sống dành riêng cho chủ thẻ tín dụng MasterCard Platinum và hỗ trợ du lịch y tế cho chủ thẻ tín dụng Precious.Bảo hiểm toàn diện Card Shield cho chủ thẻ MasterCard Platinum và Precious. Chương trình ưu đãi, giảm giá khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV tại các điểm ưu đãi của BIDV, Visa và MasterCard.

9. Ngân hàng VIB

Với thé tín dụng của ngân hàng VIB bạn có thể thoải mái chi tiêu, tận hưởng cuộc sống với nhiều ưu đãi hấp dẫn suốt năm, ưu đãi 365 ngày/năm từ các đối tác mua sắm, ăn uống, du lịch, spa… của VIB và MasterCard. Thanh toán dễ dàng mọi lúc mọi nơi tại hơn 33 triệu điểm chấp nhận thẻ và rút tiền tại hơn 1,9 triệu ATM trên toàn cầu, chỉ với mức thu nhập 10 triệu đồng trở nên bạn đã có thể sở hữu ngay 1 thẻ tín dụng như: Thẻ tín dụng quốc tế VIB Chip MasterCard chuẩn, thẻ tín dụng quốc tế VIB Chip MasterCard vàng, hạn mức tín dụng 200 triệu đồng mà phí thường niên 250.000 – 400.000 đồng/năm.

mo-the-tin-dung-ngan-hang-nao-nhan-duoc-nhieu-uu-dai-nhat

Thẻ tín dụng VIB

Khi mở thẻ tín dụng thẻ tín Dụng BIDV Visa Platinum bạn sẽ nhận được ưu đãi  ra sân tại các sân golf hàng đầu Việt Nam 10,5 tỷ đồng giá trị bảo hiểm du lịch toàn cầu. Thẻ tín dụng BIDV MasterCard Platinum nhận ưu đãi 10,5 tỷ đồng giá trị bảo hiểm du lịch toàn cầu CASH BACK càng cao khi chi tiêu càng nhiều, hàng tỷ đồng hạn mức tín dụng, hàng nghìn ưu đãi của BIDV và MasterCard. Thẻ tín dụng BIDV Visa ManU sẽ nhận được ưu đãi CASH BACK càng cao khi MU chiến thắng, 10% giảm giá tại ManUtd Online Megastore, 10% giảm giá phí thành viên ManUtd, hàng nghìn điểm ưu đãi của BIDV và VISA…

10. Ngân hàng VPbank

Đặt mục tiêu mang đến sự tiện ích và đáp ứng các nhu cầu cho giới trẻ, ngân hàng VPBank tự hào giới thiệu thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi và lợi ích dành riêng cho bạn. Bạn sẽ tận hưởng thế giới ưu đãi bất tận với chương trình VPBank Card Privileges với gần 700 đối tác chiến lược của VPBank (giảm giá từ 10% đến 55% các sản phẩm và dịch vụ). Với mức thu nhập từ 5.000.000 đến 7.500.000 triệu đồng, bạn có thể mở thẻ tín dụng VPBank Mastercard MC2 Credit, thẻ tín dụng VPBank Lady, hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng và phí thường niên từ 274.000 – 400.000 đồng.Ngoài ra còn có thẻ tín dụng Mastercard Platinum, thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master Card, hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ, phí thường niên từ 660.000 – 880.000 đồng/năm.

mo-the-tin-dung-ngan-hang-nao-nhan-duoc-nhieu-uu-dai-nhat 7

Thẻ tín dụng VPbank

Khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng VPbank, bạn sẽ được miễn phí thường niên trọn đời, hoàn tiền tất cả các chi tiêu lên đến 5%, thanh toán trả góp lãi suất 0% tất cả các chi tiêu > 3 triệu đồng.

=>> xem thêm ưu đãi thẻ tín dụng VPbank

Mở thẻ tín dụng ngân hàng nào nhận được nhiều ưu đãi nhất?
Rate this post

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

thu-nhap-tinh-thue_0811151618_2502095013

Mã số thuế là gì? Cách kiểm tra mã số thuế nhanh nhất

Một trong những công cụ để có thể tìm kiếm được những thông tin chính …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *