Chủ Nhật , 20 Tháng Tám 2017
Trang chủ / Tin tức sự kiện / OceanBank ưu đãi cho vay mua ô tô đã qua sử dụng với lãi suất hấp dẫn

OceanBank ưu đãi cho vay mua ô tô đã qua sử dụng với lãi suất hấp dẫn

 OceanBank ưu đãi cho vay mua ô tô đã qua sử dụng với

lãi suất hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Đăng ký mở thẻ tín dụng để được hưởng nhiều ưu đãi.

Print

Cơ hội lớn cho nhứng ai  mong  muốn làm chủ những chiếc ô tô đã qua sử dụng tại Anycar mà chưa đủ về tài chính hãy đến với ngân hàng OceanBank sẽ mang đến cơ hội đó cho mọi khách hàng với chương trình “Ưu đãi cho vay mua ô tô đã qua sử dụng tại Anycar với lãi suất 9,97%”Gói ưu đãi cho vay mua ô tô đã qua sử dụng tại OceanBank với mức lãi suất “nhẹ nhàng”, thủ tục nhanh gọn, thời gian giải ngân siêu nhanh sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện mong muốn này.

Chương trình Cho vay mua ô tô đã qua sử dụng của Ngân hàng TMCP Đại Dương – OceanBank hợp tác cùng Công ty Cổ phần Anycar Việt Nam hỗ trợ khách hàng tối đa tới 95% giá trị xe với lãi suất chỉ 9,97% trong 6 tháng đầu tiên.

Thời hạn vay lên tới 48 tháng đảm bảo khách hàng có thể chủ động sắp xếp kế hoạch tài chính hợp lý. Bên cạnh đó, OceanBank cũng rất linh hoạt trong tài sản thế chấp, khách hàng có thể thế chấp bằng chính chiếc xe mua hoặc tài sản khác. Khách hàng tham gia chương trình được ưu tiên cao nhất về thời gian xử lý hồ sơ. OceanBank cam kết trả lời trong vòng tối đa 03 ngày đồng thời giải ngân cho khách hàng ngay khi có Giấy hẹn cấp đăng ký xe ô tô.

Hãy tham gia ngay để có thể hưởng  những dich vụ ưu đãi từ chương trình này nhé rất mong đươc sự quan tâm của quý khách hàng .

Theo Diemuudai.vn

Thuộc về Nguyễn Thị Thu Hà

Bài viết HOT

Đổ xăng trả tiền bằng thẻ ATM

Đổ xăng trả tiền bằng thẻ ATM từ ngày 1/8/2017

Kể từ ngày 1/8, chủ thẻ ATM của 41 ngân hàng thành viên thuộc tổ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *