Thứ Hai , 28 Tháng Năm 2018
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Thật tiện lợi với sự lựa chọn mở thẻ tín dụng online

Thật tiện lợi với sự lựa chọn mở thẻ tín dụng online

Hiện nay, xu hướng sở hữu và thanh toán bằng thẻ tín dụng đã trở thành thói quen của đa phần các bạn trẻ hiện đại. Bên cạnh đó, giao dịch online với những tiện ích như nhanh chóng, thuận tiện và có thể thực hiện mọi nơi, mọi lúc đã khiến các thiết bị thông minh (smart phone, tablet…) trở thành vật hữu dụng hơn nhiều đối với các bạn trẻ ngày nay. Bên cạnh đó việc mở thẻ tín dụng cũng trở nên dễ dàng khi bạn không cần phải đến tận nơi phát hành thẻ để đăng ký mở thẻ. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc bất kỳ đâu đó cũng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng ngay cho mình thật đơn giản mà không tốn thời gian.

Với các ngân hàng, việc phát hành thẻ tín dụng online sẽ thu hút được nhiều khách hàng đăng ký mở thẻ hơn rất nhiều so với phát hành thẻ tại trụ sở hay chi nhánh. Vì sức mạnh của truyền thông và các công cụ phát hành trực tuyến sẽ quảng bá sản phẩm được đến đông đảo khách hàng, tiết kiệm được nhiều thời gian và các thủ tục rườm rà.

that-tien-loi-voi-su-lua-chon-mo-the-tin-dung-online 2

Những lợi ích chung bạn sẽ nhận được khi mở thẻ tín dụng online.

  • Thứ nhất bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi tiến hành mở thẻ. Không phải đến các chi nhánh ngân hàng để đăng ký mở thẻ tín dụng.
  • Thứ hai, bạn không cần đến các giấy tờ hay thủ tục mở thẻ mà chỉ cần thao tác trên trang đăng ký mở thẻ của ngân hàng đó rồi đợi ngân hàng liên lạc tư vấn cách mở thẻ cho bạn.
  • Thứ ba, nhiều ngân hàng có nhiều chương trình khuyến mãi khi mở thẻ online và bạn sẽ được hưởng lợi từ những ưu đãi đó.

=>>xem thêm lợi ích sử dụng thẻ tín dụng để quyết định mở thẻ

Một ưu điểm khi mở thẻ tín dụng online là bạn có thể mua sắm liên quốc gia mà không cần phải đổi ngoại tệ. Nếu trước kia khi muốn du lịch nước ngoài bạn phải đổi tiền Việt sang tiền bản địa thì giờ đây chỉ cần thẻ tín dụng ra nước ngoài cũng có thể thanh toán được luôn( Chỉ với những thẻ tín dụng quốc tế thôi).

Dưới đây là một số ngân hàng mở thẻ tín dụng online 

Với lợi thế là Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam năm 2015, VPBank chính thức mở tính năng đăng ký mở thẻ tín dụng online bắt đầu từ ngày 05/9/2016. Với tính năng này, khách hàng giờ đây không cần phải tới các chi nhánh mà vẫn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng và nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

that-tien-loi-voi-su-lua-chon-mo-the-tin-dung-online

  • MIỄN PHÍ phí thường niên 12 tháng
  • Đăng ký mọi lúc mọi nơi, chỉ với một thiết bị nối mạng
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng gói gọn trong 5 phút
  • Liên tục có các chương trình ưu đãi hoàn tiền và giảm giá hấp dẫn khi chi tiêu

Bạn có thể truy cập vào trang web  VPBankOnline  để được tận hưởng sự thuận tiện của việc mở thẻ tín dụng online tại VP Bank.

Nhằm mang đến những dịch vụ, tiện ích vượt trội dành cho khách hàng, thời gian qua, dựa trên sự thành công khi áp dụng hình thức đăng ký phát hành thẻ Visa Debit Otofun, Chelsea, Webtretho, thẻ E-Partner VNG…qua kênh trực tuyến (online), VietinBank triển khai mở rộng hình thức đăng ký mở thẻ online áp dụng cho tất cả thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) của VietinBank: Cremium Visa/Master/JCB.

Chỉ mất không đầy 1 phút, bạn đã có thể đăng ký thành công mở thẻ Cremium mà không cần phải đến Chi nhánh/Phòng giao dịch của VietinBank, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đặc biệt có thể mở thẻ mọi lúc, mọi nơi.

Thủ tục đăng ký hoàn toàn đơn giản, bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế tại https://card.vietinbank.vn/orc/credit/ORC101.aspx. Trong vòng 24h kể từ khi đăng ký, VietinBank sẽ chủ động liên lạc với bạn và tư vấn phát hành thẻ. Đặc biệt, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, VietinBank sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn khi đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế online.

that-tien-loi-voi-su-lua-chon-mo-the-tin-dung-online 1

Tham gia mở thẻ TDQT VietinBank, chủ thẻ Cremium JCB của VietinBank tiêu lần đầu từ 500.000 đồng được nhận đến 5.000.000 đồng, chủ thẻ Cremium JCB/Visa tiêu 5 triệu đồng được nhận đến 50 triệu đồng. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng ưu đãi chiết khấu giảm giá lên đến 15% trong các chương trình Hot Friday và miễn lãi trả góp tại hệ thống các siêu thị: Pico, Nguyễn Kim, MediaMart, Big C, Kymdan, Thiên Hoà, Hoàn Long, Phan Khang…

Ngoài ra, khi các bạn mở thẻ tín dụng online còn nhận được rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn đến từ các ngân hàng phát hành thẻ

that-tien-loi-voi-su-lua-chon-mo-the-tin-dung-online 3

 

  • Khi mở thẻ tín dụng quốc tế ANZ online, bạn sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn như hoàn phí thường niên (hoàn tiền 500,000đ vào tài khoản) và nhận Vali Eddas 25” trị giá 2.5 triệu đồng.
  • Khi mở thẻ tín dụng Citibank Online, bạn sẽ nhận được ưu đãi: Tặng vali du lịch cao cấp và đồng hồ MISFIT, hoàn tiền đến 5% chi tiêu thẻ, ưu đãi mua sắm trả góp Citi 0% mọi nơi với phí chuyển đổi chỉ 4,5% trên giá trị giao dịch.

=>> xem thêm lợi ích mở thẻ tín dụng Citibank để được hưởng khuyến mãi

Tại sao khi phải tốn nhiều công sức và thời gian để đi tới các trụ sở hay chi nhánh ngân hàng hay các nơi phát hành thẻ khác để đăng ký mở thẻ, bên cạnh đó còn phải chuẩn bị nhiều thủ tục giấy tờ rườm rà. Chỉ với một chiếc smartphone hay một chiếc laptop bạn có thể ngồi tại nhà hay bất cứ đâu đó để đăng ký mở thẻ tín dụng một các đơn giản và nhanh chóng mà còn được nhận nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng online. Hãy nhanh tay mở thẻ tín dụng online ngay hôm nay.

Thật tiện lợi với sự lựa chọn mở thẻ tín dụng online
Rate this post

Thuộc về Admin

Bài viết HOT

HSBC tích điểm đổi quà

Tìm hiểu về chương trình khuyến mãi HSBC tích điểm đổi quà

Chương trình khuyến mãi HSBC tích điểm đổi quà là một trong những chương trình …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *