Thứ Năm , 8 Tháng Sáu 2023
Trang chủ / SẢN PHẨM THẺ / THẺ GI NỢ / Thẻ ACB MasterCard thoả sức du lịch khắp thế giới

Thẻ ACB MasterCard thoả sức du lịch khắp thế giới

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng là chủ thẻ ACB. Khách hàng sẽ được hưởng ngay những chuyến du lịch châu Âu hoặc đi du lịch Nhật Bản khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng mang thương hiệu MasterCard hoặc JCB khi tham gia chương trình “Lướt thẻ ACB, lướt khắp thế giới”.  Bên cạnh đó, khách hàng cũng có cơ hội nhận ngay quà tặng là những bình Lock&Lock khi mở thẻ ACB – JCB.

ACB-Debit-visa

Cụ thể,  với mỗi 500.000 đồng thanh toán qua thẻ ACB – JCB trong thời gian từ nay đến ngày hết ngày 6/8/2016, chủ thẻ ngân hàng sẽ nhận được một mã số dự thưởng. Khách hàng thanh toán càng nhiều thì cơ hội trúng được chuyến du lịch trọn gói đi Nhật Bản càng cao. Bên cạnh đó, chủ thẻ mới cũng sẽ nhận được quà tặng Lock&Lock.

>>> thẻ tín dụng là gì?

Bốn chủ thẻ ngân hàng ACB MasterCard có tổng doanh số giao dịch thanh toán thẻ cao nhất khi thanh toán về Vé máy bay,đặt phòng khách sạn, mua tour du lịch trọn gói và tất cả các giao dịch thanh toán được thực hiện tại nước ngoài từ nay đến hết ngày 15/7/2016 cũng sẽ được tặng những chuyến du lịch trọn gói châu Âu hoặc Nhật Bản.

Hãy trải nghiệm, chi tiêu hợp lý để có được những chuyến đi ý nghĩa trong hè 2016.

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

the-napas

Thẻ Napas là gì? Ưu điểm nổi bật của thẻ Napas?

Song song với sự phát triển mạnh mẽ của các kênh thanh toán truyền thống …