Thứ Tư , 23 Tháng Tám 2017
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Thế giới di động khuyến mại chương trình “Bình luận hay – Nhận ngay S5 miễn phí”

Thế giới di động khuyến mại chương trình “Bình luận hay – Nhận ngay S5 miễn phí”

Thế giới di động khuyến mại chương trình “Bình luận hay – Nhận ngay S5 miễn phí”

Đăng ký mở thẻ tín dụng để được hưởng nhiều ưu đãi.

thegioididong-samsung-galaxy-s5-diemuudai.vn

Đến với thegioididong.com sở hữu chiếc điện thoại Samsung galaxy S5 thật dễ dàng mà không tốn bất cứ chi phí nào. Hãy tham gia ngay game “Bình luận hay – Nhận ngay S5 miễn phí” diễn ra từ 18– 31/03/2014 tại website Thegioididong.com. Ngoài ra bạn còn có cơ hội trúng được đồng hồ đeo tay đẳng cấp Gear Fit, cùng nhiều phiếu mua hàng phụ kiện hấp dẫn trị giá lên đến 1 triệu đồng.

Bạn chỉ cần truy cập vào link game: http://www.thegioididong.com/tim-hieu-galaxy-s5. Sau đó nhập đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email. (Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn theo địa chỉ này khi bạn trúng thưởng hoặc có ưu đãi đặc biệt).

Bước tiếp theo vô cùng quan trọng, góp phần quyết định bạn có xứng đáng nhận được Samsung Galaxy S5 không, đó chính là nhập nội dung lý do bạn yêu thích hoặc muốn sỡ hữu Samsung Galaxy S5 (ví dụ như: chụp ảnh dễ dàng với 3 giây lấy nét, chạm lướt dễ dàng, tốc độ kết nối nhanh…). Nội dung đạt yêu cầu phải là nội dung của chính bạn, không trùng lắp với bình luận của người chơi trước nói về Samsung Galaxy S5.

 Chi tiết giải thưởng:

  • 01 Giải nhất: Điện thoại SASUNG GALAXY S5
  • 01 Giải nhì: Đồng hồ đẳng cấp GEAR FIT của Samsung
  • 10 giải nhất ngày: Phiếu mua hàng phụ kiện 1.000.000 đồng (mỗi ngày 10 giải)
  • 10 giải phụ ngày: Phiếu mua hàng phụ kiện 500.000 đồng (mỗi ngày 10 giải)

Cách thức xác nhận người chơi trúng giải rất minh bạch. Danh sách người chơi sẽ được ban tổ chức tổng kết lúc 0 giờ mỗi ngày. Người chơi trúng thưởng được chọn từ kết quả sổ xố kiến thiết của các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ, An Giang, TP.HCM, Bình Dương, Kiên Giang theo ngày. Ban tổ chức sẽ chọn những người chơi có số điện thoại (khi đăng ký tham gia game) so với kết quả xổ số kiến thiết. Danh sách trúng thưởng sẽ được đăng tải ngay tại trang này. Với phần thưởng là phiếu mua hàng, Thegioididong.com sẽ gửi mã sử dụng qua tin nhắn cho bạn.

Theo Diemuudai.vn

 

Thuộc về Quản Trị Hệ Thống

Bài viết HOT

Đổ xăng trả tiền bằng thẻ ATM

Đổ xăng trả tiền bằng thẻ ATM từ ngày 1/8/2017

Kể từ ngày 1/8, chủ thẻ ATM của 41 ngân hàng thành viên thuộc tổ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *