Thứ Sáu , 22 Tháng Chín 2017
Trang chủ / Kiến thức thẻ / Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum là gì?

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum là gì?

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum là gì?

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum là gì?

Ngân hàng công thương Việt Nam- Vietcombank là ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam đã hợp tác với Visa- thương hiệu thẻ được nhận diện toàn cầu phát hành thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum. Đây là loại thẻ thuộc dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường.

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum tập trung vào những ưu đãi chuyên biệt như sinh nhật Vàng và các đặc quyền vượt trội nhất trong các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, du lịch và giải trí; tích lũy điểm thưởng được hưởng quà tặng. Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum có những tính năng nổi bật sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm Đẳng cấp và Sang trọng nhất.

Công dân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam (trên 18 tuổi) hoặc cá nhân được các công ty/tổ chức ủy quyền có nhu cầu sử dụng thẻ, đáp ứng các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do Vietcombank và Pháp luật quy định đều được đăng kí làm thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum.

Với mục đích “Chi tiêu trước, trả tiền sau”, thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum có hạn mức tín dụng cao nhất so với các sản phẩm thẻ khác và được hưởng lên đến 45 ngày không phát sinh lãi suất. Chủ thẻ có thể thảo sức mua sắm, đi du lịch, ăn uống… tận hưởng hương vị cuộc sống.

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum dùng để thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền tại hàng chục triệu điểm bán hàng hoặc hàng triệu ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới; và thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ qua mạng Internet.

 Theo diemuudai.vn

Thuộc về Quản Trị Hệ Thống

Bài viết HOT

Số thẻ Mastercard là gì và nằm ở đâu?

Số thẻ Mastercard là gì và nằm ở đâu?

Thẻ Mastercard là gì? Thẻ Mastercard là loại thẻ thẻ thanh toán quốc tế (thẻ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *