Thứ Năm , 1 Tháng Mười 2020
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Tích lũy điểm thưởng cùng Maritimebank nhận Voucher 200.000VND tại Megastar

Tích lũy điểm thưởng cùng Maritimebank nhận Voucher 200.000VND tại Megastar

Nằm trong chuỗi chương trình Hot Deal “Tận hưởng ưu đãi chỉ với 1.000 điểm thưởng cùng Maritime Bank”, một tin vui dành cho khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ sử dụng dịch vụ của Maritime Bank trong thời gian qua, từ ngày 31/08/2013 đến 21/09/2013 vào khung giờ vàng thứ 7 hàng tuần, quí khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ngay những phần quà đặc biệt từ các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như một lời tri ân Maritime Bank gửi tới quí khách hàng.

Tích lũy điểm thưởng cùng Maritimebank nhận Voucher 200.000VND tại Megastar

Để tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng nhận voucher giải trí tại Megastar trị giá 200.000 VND, 50 khách hàng đầu tiên đủ điều kiện có tối thiểu 200.000 điểm tích lũy tại Maritime Bank khi gọi đến Call Center để đổi điểm vào khung giờ vàng 10-12h sẽ nhận được Voucher giải trí ở Megastar với 1.000 điểm thưởng tích lũy. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội nhận được Voucher khuyến mãi hấp dẫn khác tại hệ thống siêu thị BigC, nhà hàng Pizza Hut.

Để tăng điểm tích lũy, Quý khách chỉ cần thực hiện các giao dịch: Gửi tiết kiệm tại quầy hoặc qua Internet Banking, nộp tiền vào tài khoản thanh toán, sử dụng thẻ tín dụng Maritime Bank, thanh toán trên Internet Banking. Điểm tích lũy sẽ được cập nhật tự động lên hệ thống tích điểm của Maritime Bank. Với những khách hàng không trúng thưởng voucher trong chương trình Hot Deal, điểm tích lũy này còn được dùng để đổi những quà tặng phong phú khác của Maritime Bank.

Theo Maritime Bank

 

Tích lũy điểm thưởng cùng Maritimebank nhận Voucher 200.000VND tại Megastar
Rate this post

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

bảo hiểm ô tô bắt buộc

Tìm hiểu kinh nghiệm làm bảo hiểm xe ô tô cho mọi tài xế

Có rất nhiều người hiện nay đang lo lắng về một số trường hợp các …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *