Mở thẻ trực tuyến với những ngân hàng liên kết uy tín ANZ,SACOMBANK ...

Giảm giá 65%

Hơn 3.000 điểm ưu đãi trên toàn quốc

Lãi suất 0%

Mua trước trả sau đến
55 ngày miễn lãi

Rút tiền mọi lúc

Rút tiền ngay, mang tiền mọi nơi mọi lúc

Thanh toán toàn cầu

Thanh toán toàn cầu, không cần tiền mặt

3 thói quen nên hạn chế trong việc sử dụng thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ tín dụng mang lại rất nhiều tiện nghi và lợi ích tốt. Bạn có thể làm nhiều việc chỉ với một chiếc thẻ tín dụng nhưng điều đó không có nghĩa là ...
Bài hấp dẫn?
20/01/2015 - Kiến thức thẻ
  1. 5-buoc-don-gian-khien-ban-khong-bi-mat-phi-oan-khi-dung-the-tin-dung5 Bước đơn giản khiến bạn không bị mất phí “oan” khi dùng thẻ tín dụng
  2. 507Thẻ tín dụng được phòng chống lừa đảo thế nào
  3. 1010_posCách tiết kiệm tiền hiệu quả nhất cho thẻ tín dụng
  4. Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng thẻ tín dụngNhững câu hỏi thường gặp khi sử dụng thẻ tín dụng
  5. Sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả và an toàn dịp Tết nguyên đánSử dụng thẻ tín dụng hiệu quả và an toàn dịp Tết nguyên đán

1. Sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền từ máy ATM

Nếu bạn cần tiền mặt ngay lập tức và khi kiểm tra thì tài khoản của bạn bị báo lỗi, bạn có thể bị cám dỗ trong việc sử dụng thẻ tín dụng đề rút tiền mặt từ máy ATM.

Vậy, những bất lợi trong việc vay với hạn mức tín dụng gây trở ngại gì để có được quyền vay thêm tiền khi bạn cần?

Khi điều đó xảy ra, các bất lợi này hầu như đều đi kèm với các hình thức phí. Chẳng hạn như, bạn sẽ phải trả một khoản tiền ứng trước, thường lên tới 2% -5% của số tiền bạn rút.

Bên cạnh đó cần cân nhắc thêm là phí ATM. Ngoài ra, nhiều thẻ tín dụng đòi hỏi mức lãi suất cao hơn nhiều so với lãi suất trên giấy tờ hằng năm mà bạn nhận được.

Theo đó, bạn phải trả một khoản chi phí cực kì lớn khi sử dụng thẻ tín dụng của bạn để ứng tiền mặt từ máy ATM? Thật là một ý nghĩ sáng suốt nếu bạn nói "không" với điều này.

3 thói quen nên hạn chế trong việc sử dụng thẻ tín dụng

Không nên sử dụng thẻ tín dụng để tiêu xài quá hạn mứa tín dụng

2. Tiêu xài quá hạn mức thẻ tín dụng

Hạn mức tín dụng là số tiền tối đa mà ngân hàng cung cấp cho bạn để sử dụng. Nhưng khi sử dụng thẻ tín dụng thì bạn hoàn toàn có thể tiêu xài cao hơn tổng hạn mức tín dụng của thẻ. Tất nhiên cuối cùng thì sẽ đến một lúc náo đó tổ chức phát hành thẻ sẽ ngừng hoạt động thẻ của bạn vì lợi ích của họ. Nhưng thường thì thời điểm đó sẽ không đến cho đến khi bạn đã bị chồng chất lên một số phí quan trọng vượt quá giới hạn và làm thiệt hại nghiêm trọng đến điểm tín dụng của bạn.

Tuy nhiên theo Good News, việc chi trả dựa vào mức phí tín dụng hiện nay thì khó khăn hơn nhiều so với trước đó. Theo kết quả của CARD act năm 2009, khách hàng hiện nay buộc phải lựa chọn với tổ chức phát hành thẻ tín dụng của họ để được phép vượt quá hạn mức tín dụng được chỉ định của họ. Do điều khoản này của Đạo luật, Phòng Bảo Vệ Tài Chính Người Tiêu Thụ (CFPB) cho rằng mức phí vượt quá giới hạn đã được lạo bỏ một cách hiệu quả vào năm 2013.

Tuy nhiên, bạn có thể đồng ý cho tổ chức phát hành thẻ của bạn được theo dõi bạn để kiểm soát mức chi tiêu của bạn. Nhưng cho rằng hầu hết các phí vượt quá giới hạn đều lên đến $ 25- $ 35, vì thế có lẽ bạn không nên làm điều này.

3. Chi tiêu cho những thứ không cần thiết

Nếu bạn không có tiền sẵn để mua một món đồ bạn thực sự muốn, chuyển sang sử dụng thẻ tín dụng cho việc chi trả có thể là phản ứng đầu tiên của bạn. Chắc chắn là bạn sẽ lặp lại việc này một làn nữa - nhưng điều đó có thể là lựa chọn không khôn ngoan.

Ví dụ:

Hầu hết các thẻ tín dụng mang APRS hai con số. Nếu bạn không trả hết tiền hết vào cuối tháng, bạn sẽ bị phê với chi phí lãi vay. Điều tồi tệ hơn nữa là, họ sẽ tiếp tục tích lũy từ tháng này qua tháng khác. Điều này có nghĩa rằng một TV $ 1000 có thể sẽ chi phí cho bạn nhiều hơn đáng kể hơn so với giá niêm yết của nó theo thời gian bạn đã hoàn thành trả nó đi. Nếu bạn hoàn toàn phải mua một cái gì đó mà bạn không thể trả đầy đủ khi các hóa đơn đến hạn, ít nhất là sử dụng một thẻ khác cung ứng một 0% lãi suất ban đầu dài khi mua hàng. ít nhất là sử dụng một thẻ có cung cấp chương trình trả góp 0% lãi suất.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khuyến mãi 0% sẽ không giải quyết các vấn đề khác mà đi kèm với việc sử dụng thẻ của bạn trong một mức rộng hơn, mà không cần thiết là phải chi trả. Nếu mặt hàng bạn đang mong muốn chiếm trọn 30% tài khoản hiện có sẵn trong thẻ của bạn, điểm số tín dụng của bạn có thể nguy hiểm.

Sử dụng thẻ tín dụng ở tần số cao sẽ làm tổn hại đến 30% số điểm được xác định thông qua số tiền còn nợ, và các tác động tiêu cực về điểm số tổng thể của bạn có thể là đáng kể.

Tóm lại thật sự sẽ không hợp lí chút nào cho việc sử dụng thẻ tín dụng để mua một món hàng nào đó mà bạn không có khả năng chi trả.

Bài hấp dẫn?
Hotline tư vấn 1900 6249

Viết nhận xét

Điểm ưu đãi hot trong tuần

Citi Rewards Card Visa Platinum

Citi Rewards Card Visa Platinum
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
10tr 20 - 900 tr 55ngày

Citi Cash Back Visa Platinum

Citi Cash Back Visa Platinum
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
15tr 1 tỷ 55ngày

Thẻ tín dụng ANZ Visa Chuẩn

Thẻ tín dụng ANZ Visa Chuẩn
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
8tr 10 - 100 tr 45ngày

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
5tr 10 - 50 tr 45ngày

Thẻ Tín Dụng Visa Chuẩn

Thẻ Tín Dụng Visa Chuẩn
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
6tr 12 - 60 tr 45ngày

Thẻ Master Platinum

Thẻ Master Platinum
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
-2tr 300 - 1 tỷ 45ngày

Thẻ tín dụng Vietcombank JCB

Thẻ tín dụng Vietcombank JCB
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
-2tr 50 - 300 tr 45ngày

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa hạng vàng

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa hạng vàng
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
-2tr 50 - 300 tr 45ngày

→ Xem thêm

Quy trình đăng ký mở thẻ trên DIEMUUDAI.VN

đóng cửa sổ

Quy trình đăng ký mở thẻ trên diemuudai.vn