Mở thẻ trực tuyến với những ngân hàng liên kết uy tín ANZ,SACOMBANK ...

Giảm giá 65%

Hơn 3.000 điểm ưu đãi trên toàn quốc

Lãi suất 0%

Mua trước trả sau đến
55 ngày miễn lãi

Rút tiền mọi lúc

Rút tiền ngay, mang tiền mọi nơi mọi lúc

Thanh toán toàn cầu

Thanh toán toàn cầu, không cần tiền mặt

4 dịch vụ bảo mật giúp sử dụng thẻ an toàn của Sacombank

Sacombank 3D Secure; SMS báo giao dịch thẻ tự động; thẻ Chip; hệ thống giám sát gian lận thẻ 24/7 là 4 dịch vụ bảo mật giúp sử dụng thẻ an toàn
Bài hấp dẫn?
29/10/2014 - Kiến thức thẻ
  1. xac-thuc-thanh-toan-the-sacombankSacombank 3D Secure – Phương thức bảo mật cao nhất khi thanh toán trực tuyến
  2. Thế nào là thẻ Chip? Thẻ Chip có gì khác so với thẻ từ?Thế nào là thẻ Chip? Thẻ Chip có gì khác so với thẻ từ?
  3. the-chip-VIP ACBĐăng ký thẻ tín dụng công nghệ Chip tại ACB, tôi được hưởng những lợi ích gì ?
  4. the-tu-the-chip-cach-phan-bietPhân biệt thẻ Từ và thẻ Chip

Để giúp khách hàng tự tin và an tâm sử dụng thẻ, các ngân hàng ngày càng chú trọng phát triển những tiện ích giúp tăng cường bảo mật. Sacombank là một trong những ngân hàng đã sớm giới thiệu và áp dụng những công nghệ, dịch vụ bảo mật thẻ hiện đại, tiên tiến hiện nay gồm:

Sacombank 3D Secure (Xác thực thanh toán trực tuyến)

Đây là phương thức bảo mật cao khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ qua mạng, giúp bảo vệ quyền lợi của chủ thẻ và các doanh nghiệp thương mại điện tử, tránh rủi ro như giao dịch giả mạo, mất cắp thông tin thẻ... 3D Secure tăng thêm một lớp bảo mật cho các giao dịch trực tuyến, cho phép ngân hàng phát hành thẻ quốc tế xác thực chủ thẻ tại thời điểm thực hiện giao dịch qua một mã xác thực của riêng chủ thẻ.

Mã xác thực này được cung cấp cho chủ thẻ thông qua tin nhắn điện thoại di động hoặc thiết bị bảo mật token cho mỗi giao dịch phát sinh. Khi mua hàng và thanh toán trực tuyến, ngoài việc nhập thông tin thẻ, khách chỉ cần cung cấp thêm mã xác thực trước khi hoàn tất giao dịch. Các website thương mại điện tử có cài đặt dịch vụ 3D Secure là các website có logo “Verified by Visa” hoặc “MasterCard SecureCode” như vban, nganluong... Dịch vụ được đăng ký mặc định và sử dụng miễn phí cho tất cả các chủ thẻ thanh toán và thẻ tín dụng quốc tế Sacombank.

dịch vụ bảo mật giúp sử dụng thẻ an toàn của Sacombank

Dịch vụ bảo mật giúp sử dụng thẻ an toàn của Sacombank

SMS báo giao dịch thẻ tự động

Dịch vụ nhận tin nhắn (SMS) điện thoại di động thông báo các giao dịch được Sacombank triển khai cho các thẻ thanh toán và thẻ tín dụng. Đối với thẻ tín dụng Sacombank, chủ thẻ sẽ được cung cấp thông tin chi tiết giao dịch thẻ qua SMS ngay khi thực hiện giao dịch, giúp thuận tiện quản lý giao dịch, gồm thẻ chính và thẻ phụ, đồng thời hạn chế gian lận. Đặc biệt, dịch vụ được đăng ký tự động cho tất cả thẻ tín dụng và miễn phí sử dụng trong tháng đầu tiên.

Đối với thẻ thanh toán Sacombank, khách hàng có thể kiểm tra và giám sát thông tin tài khoản thẻ của mình 24/7 sau khi có phát sinh giao dịch hoặc biến động số dư. Ngoài ra, chủ thẻ thanh toán Sacombank có thể đăng ký nhận tin nhắn thông tin giao dịch tài khoản cho nhiều số điện thoại di động. Để đăng ký dịch vụ SMS cho thẻ thanh toán Sacombank, khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Sacombank.

Thẻ Chip (EMV)

Trước đây, đa số thẻ ATM tại Việt Nam đều áp dụng công nghệ bảo mật bằng từ tính, hay còn gọi là thẻ từ. Các loại thẻ thế hệ sau đều được các tổ chức uy tín khuyến cáo sử dụng công nghệ bảo mật bằng chip EMV - chuẩn thẻ thanh toán thông minh do 3 liên minh thẻ lớn thế giới là: Europay, MasterCard và Visa cùng phát triển.

Thẻ EMV được gắn chip điện tử với bộ vi xử lý như một máy tính thu nhỏ đa chức năng và ứng dụng, có khả năng lưu trữ các thông tin quan trọng được mã hóa với độ bảo mật cao, giúp ngăn ngừa việc sao chép thông tin, giảm thiểu rủi ro giả mạo thẻ. Hầu hết các thẻ quốc tế của Sacombank đã được chuyển đổi dùng chip EMV, do vậy giao dịch thẻ an toàn và bảo mật.

Hệ thống giám sát gian lận thẻ 24/7

Thông qua hệ thống quản lý rủi ro và kiểm soát gian lận thẻ hiện đại, Sacombank đảm bảo nắm toàn bộ giao dịch thẻ tín dụng, thẻ thanh toán của khách hàng và sẽ gửi cảnh báo ngay khi phát hiện dấu hiệu đáng ngờ liên quan đến thẻ. Ngân hàng sẽ liên hệ khách hàng ngay lập tức để xác minh giao dịch và hỗ trợ xử lý 24/7 khi cần.

Thông tin chi tiết, truy cập website Sacombank, liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của Sacombank: 1900 5555 88 hoặc email: ask@sacombank.com.

Xem tiếp bài có từ khóa:
Bài hấp dẫn?
Hotline tư vấn 1900 6249

Viết nhận xét

Điểm ưu đãi hot trong tuần

Citi Rewards Card Visa Platinum

Citi Rewards Card Visa Platinum
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
10tr 20 - 900 tr 55ngày

Citi Cash Back Visa Platinum

Citi Cash Back Visa Platinum
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
15tr 1 tỷ 55ngày

Thẻ tín dụng ANZ Visa Chuẩn

Thẻ tín dụng ANZ Visa Chuẩn
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
8tr 10 - 100 tr 45ngày

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
5tr 10 - 50 tr 45ngày

Thẻ Tín Dụng Visa Chuẩn

Thẻ Tín Dụng Visa Chuẩn
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
6tr 12 - 60 tr 45ngày

Thẻ Master Platinum

Thẻ Master Platinum
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
-2tr 300 - 1 tỷ 45ngày

Thẻ tín dụng Vietcombank JCB

Thẻ tín dụng Vietcombank JCB
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
-2tr 50 - 300 tr 45ngày

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa hạng vàng

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa hạng vàng
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
-2tr 50 - 300 tr 45ngày

→ Xem thêm

Quy trình đăng ký mở thẻ trên DIEMUUDAI.VN

đóng cửa sổ

Quy trình đăng ký mở thẻ trên diemuudai.vn