Mở thẻ trực tuyến với những ngân hàng liên kết uy tín ANZ,SACOMBANK ...

Giảm giá 65%

Hơn 3.000 điểm ưu đãi trên toàn quốc

Lãi suất 0%

Mua trước trả sau đến
55 ngày miễn lãi

Rút tiền mọi lúc

Rút tiền ngay, mang tiền mọi nơi mọi lúc

Thanh toán toàn cầu

Thanh toán toàn cầu, không cần tiền mặt

Maritime Bank ra mắt Thẻ ghi nợ Easy Shop–Diện mạo mới của tiền mặt

Easy Shop là thẻ ghi nợ duy nhất trên thị trường cung cấp các lựa chọn dành riêng cho phái nam và phái nữ, chính thức ra mắt từ ngày 16/05/2014. Đặc biệt khi chi ...
Bài hấp dẫn?
04/10/2014 - Maritime Bank
  1. ngan-hang-shb-tang-ve-xem-kich-cho-khach-hang-nu-20-10SHB tặng hơn 2000 vé xem kịch cho khách hàng nữ nhân ngày 20/10
  2. Chương trình ưu đãi cho chủ thẻ Vietinbank tại VinMart và VinMart+Chương trình ưu đãi giảm đến 15% cho chủ thẻ Vietinbank tại VinMart và VinMart+
  3. Ngày phụ nữ Việt Nam giảm giá đến 50% với thẻ VPBankƯu đãi lớn đến 50% dành cho nữ chủ thẻ VPBank nhân ngày phụ nữ Việt Nam
  4. Ngày Phụ Nữ Việt Nam nhiều ưu đãi với thẻ Tín Dụng HSBCKhuyến mãi khủng Ngày Phụ Nữ Việt Nam với thẻ Tín Dụng HSBC
  5. Thời trang nữ tại 7 For all mankind giảm giá cho thẻ VietcombankThời trang nữ tại 7 For all mankind giảm 50% cho chủ thẻ Vietcombank

Theo http://arzobispadosansalvador.org/remote-spy-cam-software-dzc đó, từ ngày 16/05/2014, Maritime Bank chính thức ra mắt Thẻ ghi nợ Easy Shop trên toàn quốc. Chiếc thẻ được http://hobaica.com/su-phone-number-tracker-nz/ coi là diện mạo mới của tiền mặt khi tích hợp nhiều tính năng ưu việt trong một sản phẩm.

Đây là lời tri ân Maritime Bank dành tặng các khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục tin tưởng, đồng hành cùng Ngân hàng trong điều kiện hầu hết các ngân hàng khác trên thị trường đã thực hiện năm thứ 2 Thông tư 35 của Ngân hàng Nhà nước về việc thu phí giao dịch ATM nội mạng.

Thẻ ghi nợ Easy Shop

Thẻ ghi nợ Easy Shop – Diện mạo mới của tiền mặt

Tính năng ưu việt của thẻ ghi nợ Easy Shop

  • Thay vì phải sử dụng đồng thời 1 thẻ ghi nợ nội địa, 1 thẻ ghi nợ quốc tế, Qúy khách http://mastjeanrichelieu.com/spy-cam-iphone-cydia-eukr hàng chỉ cần 1 thẻ duy nhất cho nhu cầu rút tiền và thanh toán mà không cần phải đăng ký hay trả thêm bất kỳ khoản phí nào.
  • Miễn phí phát hành thẻ, phí thường niên trọn đời, nhiều loại giao dịch ATM nội mạng, cũng như ATM của các ngân hàng khác, phí giao dịch phi tài http://goldengaterides.com/iphone-cell-phone-spy-43xw/ chính tại ATM…
  • Easy Shop là thẻ ghi nợ duy nhất trên thị trường cung cấp các lựa chọn dành riêng cho phái nam và phái nữ với các tính năng theo thói quen sử dụng hàng ngày.
  • Đây cũng là Thẻ ghi nợ duy nhất free android app sms spy được hưởng quyền lợi nhân đôi điểm thưởng khi chi tiêu tại các đối tác dành cho phái nam (điện tử, ô tô, xe máy, du lịch) và phái nữ (thời trang, phụ kiện, chăm sóc sắc đẹp, spa).
  • Bên cạnh đó, chủ Thẻ ghi nợ Easy Shop là nữ giới khi chi tiêu vào ngày Phụ nữ Việt Nam và ngày Quốc tế Phụ nữ sẽ được Maritime Bank hoàn lại tiền tương ứng với số tiền chi tiêu.

Hơn nữa, thẻ ghi nợ Easy Shop có thể rút tiền ở hơn 1 triệu máy ATM và được chấp nhận tại hơn 25 triệu điểm bán hàng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và thế giới. Ngoài http://shesofancy.com/eia-are-there-any-spy-apps-without-notification-in-notification-bar ra, Thẻ ghi nợ Easy Shop còn mang đến cho Quý khách những chương trình ưu đãi đặc biệt từ các đối tác hàng đầu của Maritime Bank, quyền lợi giảm giá khi chi tiêu tại hàng ngàn đối tác ở Việt Nam và nước ngoài như Singapore, Thái Lan, Malaysia...

Nhân sự kiện ra mắt Thẻ ghi nợ Easy Shop, ông Phùng Duy Khương – Tổng Giám đốc Ngân hàng Cá nhân Maritime Bank cho biết:

“Không ngừng nỗ lực để phát triển, hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, Maritime Bank đã thiết kế một chiếc thẻ tích hợp nhiều tính năng ưu việt với mong muốn gia tăng lợi ích và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng Thẻ Easy Shop thay thế cho các sản phẩm thẻ ghi nợ khác, cũng như dễ dàng chi tiêu, mua sắm tại các website bán hàng trực tiếp. Chúng tôi tin rằng, với nhiều ưu đãi duy nhất chỉ có ở Thẻ ghi nợ Easy Shop, chiếc thẻ này sẽ nhanh chóng trở thành chiếc ví tiền hiện đại, an toàn và tiện dụng khiến cuộc sống hàng ngày của mỗi khách hàng thêm tiện ích”.

Ông Arnab Ghosh – Giám đốc Trung tâm Thẻ Quốc tế Maritime Bank cũng khẳng định:

“Easy Shop không chỉ là chiếc thẻ ghi nợ thông thường, mà là một phương tiện để chúng tôi tiếp cận và phục vụ nhiều khách hàng hơn. Thẻ ghi nợ Easy Shop mang đến phương thức sử dụng dịch vụ ngân hàng đơn giản và tiện lợi. Đây là một bước đột phá trong việc hiện thực hóa mong muốn của Maritime Bank về thúc đẩy giao dịch không tiền mặt tại Việt Nam mà khách hàng không phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào”.

Với thủ tục mở thẻ đơn giản, hạn mức thẻ cao, khách hàng sử dụng Thẻ ghi nợ Easy Shop có thể hoàn toàn chủ động với kế hoạch tài chính của mình. Hãy trải nghiệm diện mạo mới của tiền mặt cùng Maritime Bank!

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Thẻ ghi nợ Easy Shop, Quý khách vui lòng liên hệ các Chi nhánh của Maritime Bank gần nhất hoặc Call center 1800 599999 (miễn phí) – (04) 39445566.

Bài hấp dẫn?
Hotline tư vấn 1900 6249

Viết nhận xét

Điểm ưu đãi hot trong tuần

Citi Rewards Card Visa Platinum

Citi Rewards Card Visa Platinum
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
10tr 20 - 900 tr 55ngày

Citi Cash Back Visa Platinum

Citi Cash Back Visa Platinum
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
15tr 1 tỷ 55ngày

Thẻ tín dụng ANZ Visa Chuẩn

Thẻ tín dụng ANZ Visa Chuẩn
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
8tr 10 - 100 tr 45ngày

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
5tr 10 - 50 tr 45ngày

Thẻ Tín Dụng Visa Chuẩn

Thẻ Tín Dụng Visa Chuẩn
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
6tr 12 - 60 tr 45ngày

Thẻ Master Platinum

Thẻ Master Platinum
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
-2tr 300 - 1 tỷ 45ngày

Thẻ tín dụng Vietcombank JCB

Thẻ tín dụng Vietcombank JCB
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
-2tr 50 - 300 tr 45ngày

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa hạng vàng

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa hạng vàng
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
-2tr 50 - 300 tr 45ngày

→ Xem thêm

Quy trình đăng ký mở thẻ trên DIEMUUDAI.VN

đóng cửa sổ

Quy trình đăng ký mở thẻ trên diemuudai.vn