Mở thẻ trực tuyến với những ngân hàng liên kết uy tín ANZ,SACOMBANK ...

Giảm giá 65%

Hơn 3.000 điểm ưu đãi trên toàn quốc

Lãi suất 0%

Mua trước trả sau đến
55 ngày miễn lãi

Rút tiền mọi lúc

Rút tiền ngay, mang tiền mọi nơi mọi lúc

Thanh toán toàn cầu

Thanh toán toàn cầu, không cần tiền mặt

Thẻ tín dụng – xu hướng tiêu dùng thông minh

Thẻ tín dụng là phương tiện thanh toán dễ dàng, tiện lợi và an toàn khi đi mua sắm, du lịch, công tác khắp nơi trên thế giới, trở thành biểu tượng mới của sự ...
Bài hấp dẫn?
26/09/2014 - Tin Ngân Hàng
  1. the-visa-co-the-bi-hack-trong-vong-6sHãy coi chừng, thông tin thẻ visa có thể bị mất chỉ trong vòng 6 giây
  2. su-dung-the-tin-dung-phai-chiu-nhung-phi-naoSử dụng thẻ tín dụng phải chịu những phí nào?
  3. the-tin-dung-quoc-te-kienlongbank-visaThẻ tín dụng Kienlongbank Visa – Nâng tầm quốc tế
  4. 5-loai-the-tin-dung-vpbank-dang-hot-nhat-hien-nayNhững loại thẻ tín dụng VPBank đang “hot” nhất hiện nay
  5. the-tin-dung-sanh-2-loai-the-tin-dung-va-the-ghi-noThẻ tín dụng, so sánh 2 loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Trong bối cảnh Việt Nam đang đẩy mạnh phòng chống rửa tiền thì giao dịch không dùng tiền mặt đang trở thành xu hướng hiện nay.

Chính vì vậy, chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt đã được Chính phủ đặc biệt quan tâm, đưa vào đề án chi tiết, chỉ đạo các đơn vị liên quan tích cực triển khai trong đó lực lượng chủ chốt chính là hệ thống các tổ chức tín dụng dưới sự quản lý của cơ quan chủ quản là Ngân hàng Nhà nước.

Sử dụng thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ tín dụng đang là xu hướng tiêu dùng thông minh

Hiện nay, cùng sự phát triển thẻ thanh toán nói chung, tốc độ tăng trưởng thẻ tín dụng nói riêng cũng đạt mức độ khả quan xung quanh mốc 20 - 30% trong những năm qua. Hiện tại, ước tính có khoảng hơn 2 triệu thẻ tín dụng đang được lưu hành tại Việt Nam.

Ngoài khả năng giải quyết nỗi lo về tiền mặt thông qua việc cho phép chủ thẻ tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi trong vòng 45 ngày thì chủ thẻ tín dụng còn được hưởng nhiều ưu đãi thiết thực khác như các chương trình giảm giá từ nhiều nhãn hàng, trong nhiều lĩnh vực (hàng tiêu dùng, điện tử, du lịch, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp…) thông qua việc hợp tác giữa ngân hàng phát hành với đối tác; những chương trình khuyến mãi được các ngân hàng liên tục triển khai nhằm khuyến khích khách hàng mở mới và tăng cường sử dụng thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng có mức phí thường niên vào khoảng 300.000 đồng/năm (chưa tới 1.000 đồng/ngày) thì việc sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu và hưởng nhiều ưu đãi như trên đã hấp dẫn được đông đảo khách hàng. Ngoài ra, điều kiện để mở thẻ tín dụng ngày càng trở nên dễ dàng giúp phân khúc khách hàng có thu nhập từ mức trung bình đã có thể đăng ký mở thẻ. Đây có thể coi là điều kiện thuận lợi để mảng hoạt động tín dụng tiếp tục đạt tốc độ tăng trưởng tốt, đáp ứng mục tiêu của đề án đẩy mạnh việc thanh toán không tiền mặt của Ngân hàng Nhà nước.

Vừa qua, Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã triển khai chương trình khuyến mãi “Mở thẻ mới, hoàn tiền tới 100%” cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Maritime Bank Mastercard. Theo đó, từ 1 - 3/10/2014, khách hàng là chủ thẻ tín dụng mới có hồ sơ đăng ký đầy đủ, hợp lệ và thực hiện tối thiểu 3 giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ sẽ được hoàn 100% số tiền của giao dịch mua sắm đầu tiên (mức tối đa là 500.000 đồng).

Đây không phải ngân hàng đầu tiên thực hiện chương trình khuyến khích mở thẻ như thế này và đây cũng không phải chương trình duy nhất mà Maritime Bank hướng tới khách hàng thẻ tín dụng.

Trước đó, nhân dịp 23 năm thành lập, Maritime Bank cũng đã triển khai chương trình “Tri ân khách hàng - Muôn vàn niềm vui” từ ngày 2/6/2014 đến hết ngày 30/8/2014. Trong phạm vi gói khuyến mãi này, khách hàng thẻ tín dụng không chỉ được hoàn tiền giao dịch mà còn được tặng mã số dự thưởng. Kết quả quay số may mắn lần 3, chị Ngô Thị Kim Hường đã trúng giải  là chiếc xe máy Piago Liberty. Ngoài ra, giải thưởng cao nhất, chiếc ô tô ôtô Hyundai i20 hiện vẫn đang chờ chủ nhân đích thực sau lần quay số cuối chương trình.

Nhìn từ góc độ ngân hàng, thẻ tín dụng được coi là một kênh tiềm năng với nhiều yếu tố thuận lợi: Thiên thời - địa lợi - nhân hòa, vừa được hậu thuẫn bởi chính sách của nhà nước, vừa có điều kiện cần là sự mở rộng nhanh chóng mạng lưới chấp nhận thanh toán thẻ đồng thời ý thức của người dân, doanh nghiệp cũng ngày được nâng cao, dễ dàng nhận biết những ưu điểm của xu hướng tiêu dùng thông minh này.

Trong bối cảnh hiện tại, các tổ chức tín dụng hoàn toàn có thể lạc quan về sự phát triển của thị trường thẻ tín dụng trong tương lai gần.

Xem tiếp bài có từ khóa:
Bài hấp dẫn?
Hotline tư vấn 1900 6249

Viết nhận xét

Điểm ưu đãi hot trong tuần

Citi Rewards Card Visa Platinum

Citi Rewards Card Visa Platinum
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
10tr 20 - 900 tr 55ngày

Citi Cash Back Visa Platinum

Citi Cash Back Visa Platinum
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
15tr 1 tỷ 55ngày

Thẻ tín dụng ANZ Visa Chuẩn

Thẻ tín dụng ANZ Visa Chuẩn
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
8tr 10 - 100 tr 45ngày

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
5tr 10 - 50 tr 45ngày

Thẻ Tín Dụng Visa Chuẩn

Thẻ Tín Dụng Visa Chuẩn
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
6tr 12 - 60 tr 45ngày

Thẻ Master Platinum

Thẻ Master Platinum
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
-2tr 300 - 1 tỷ 45ngày

Thẻ tín dụng Vietcombank JCB

Thẻ tín dụng Vietcombank JCB
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
-2tr 50 - 300 tr 45ngày

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa hạng vàng

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa hạng vàng
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
-2tr 50 - 300 tr 45ngày

→ Xem thêm

Quy trình đăng ký mở thẻ trên DIEMUUDAI.VN

đóng cửa sổ

Quy trình đăng ký mở thẻ trên diemuudai.vn