Thứ Ba , 31 Tháng Ba 2020
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Các ưu đãi ẩm thực hấp dẫn dành cho chủ thẻ Techcombank visa

Các ưu đãi ẩm thực hấp dẫn dành cho chủ thẻ Techcombank visa

Ưu đãi lớn cho chủ thẻ Techcombank visa – Ẩm thực

techcombank-smile

Chương trình điểm ưu đãi Techcombank Smile dành cho mọi chủ thẻ quốc tế, bao gồm cả chủ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Trong đó, bạn được hưởng toàn bộ ưu đãi giảm giá tại hàng trăm điểm nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… của chương trình này.

Techcombank đặc biệt khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế để hưởng ưu đãi chỉ có ở thẻ tín dụng. Ngân hàng cũng có các chương trình để khách hàng nâng hạng thẻ thường xuyên để nhận ưu đãi cao hơn.

Chương trình Techcombank Smile hiện tại gồm hơn 200 điểm ưu đãi tại các thương hiệu nổi tiếng, đẳng cấp như: My Way, Thai Village, Nhật quán Sushiya… (ẩm thực), Luxury Watch, Samsonite… (thời trang), Ninh Van Bay (du lịch)… tại các chủ đề đa dạng.

Techcombank không ngừng phát triển hệ thống điểm ưu đãi này, để chủ thẻ Techcombank Visa có thể hưởng những đặc quyền tại những thương hiệu hàng đầu. Ưu đãi dành cho chủ thẻ thường với mức giảm giá tốt nhất mà Techcombank thỏa thuận với đối tác (thường ở mức 10-20%).

Là chủ thẻ Techcombank Visa đồng nghĩa với việc khách hàng được chăm sóc bởi các chương trình ưu đãi dài hạn và liên tiếp của Techcombank. Không chỉ có Techcombank Smile, khách hàng còn được hưởng các khuyến mãi dịp Tết, dịp mua sắm và du lịch mùa hè, khuyến mãi mùa thu… với những quà tặng hấp dẫn, hoặc mức giảm giá trên tổng giá trị thanh toán lên đến 10%.

Theo Vnexpress

Các ưu đãi ẩm thực hấp dẫn dành cho chủ thẻ Techcombank visa
Rate this post

Thuộc về Quản Trị Hệ Thống

Bài viết HOT

bảo hiểm ô tô bắt buộc

Tìm hiểu kinh nghiệm làm bảo hiểm xe ô tô cho mọi tài xế

Có rất nhiều người hiện nay đang lo lắng về một số trường hợp các …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *