Thứ Tư , 20 Tháng Mười Một 2019
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Vay tín chấp Prudential cần chú ý điều gì?

Vay tín chấp Prudential cần chú ý điều gì?

Hiện nay người dân đang dần có xu hướng chuyển sang vay tiêu dùng tại các công ty tài chính. Với các thủ tục đơn giản, người tiêu dùng có thế tiếp cận nguồn vốn khá dễ dàng, giúp giải ngân nhanh chóng khi cần tiền mua nhà, mua xe hay vốn đầu tư. Prudential là một trong những đơn vị hỗ trợ vay tiêu dùng với điều kiện đơn giản và thủ tục nhanh chóng với nhiều hình thức vay khác nhau.

Tại sao nên vay tín chấp ngân hàng Prudential?

Những lý do sau đây cần lưu ý khi vay vốn tín chấp tại ngân hàng Prudential:

  • Vay tài chính Prudential với gói sản phẩm vay theo lương: Chỉ cần bạn có mức thu nhập ổn định, thời gian đi làm lớn hơn 3 tháng, nhận lương bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, bạn có thể vay tối đa 500 triệu đồng, lãi suất 0,9 %/ tháng.
  • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Dành cho đối tượng khách hàng đã tham gia bảo hiểm nhân thọ tối thiểu 1 năm, mức lãi suất ưu đãi 1,4%/tháng, nếu bạn đang tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential thì sẽ có thêm những ưu đãi đặc biệt.
  • Vay theo thẻ tín dụng: Hình thức này áp dụng với những đối tượng không chứng minh được thu nhập hàng tháng như những người buôn bán tự do, chủ hộ kinh doanh,.. Chỉ cần bạn có thẻ ngân hàng với số tiền tối thiểu trong thẻ là 15 triệu đồng vào thời điểm muốn vay vốn, với mức lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng.

Xem thêm: Vay tín chấp Thebank

cho vay tiền tín chấp hà nội

Những lý do bạn nên vay tín chấp Prudential

Với các gói vay ngân hàng trả góp có mức lãi suất khá hấp dẫn, tuy nhiên điều kiện duyệt vay khá khó khăn chính vì thế để quyết định chọn gói vay, bạn cần đánh giá lại thông qua các thông tin sau:

– Khi nào bạn cần sử dụng tiền, có gấp hay không?

– Bạn đang ở đâu? Khu vực bạn ở có những đơn vị nào cho vay tín chấp và chính sách lãi suất ở những nơi đó khác nhau như thế nào?

– Đánh giá bản thân về lịch sử tín dụng có tốt không? Nguồn thu nhập có thể chứng minh được rõ ràng hay không? Khả năng trả nợ mỗi tháng của mình là bao nhiêu?

Sau khi phân tích xong, hãy chọn lựa theo tiêu chuẩn riêng của mình: nếu chứng minh được thu nhập thì nên vay ở ngân hàng, nếu không chứng minh được thì nên liên hệ để vay ở công ty tài chính.

Riêng với vay tín chấp ở Prudential, cũng cần lưu ý thêm rằng: để được tham gia vay vốn tại đây, khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện mà công ty quy định, đơn cử như quy định về khu vực cư trú là một yêu cầu bắt buộc của công ty tài chính này.

Nguồn: https://diemuudai.vn/

Vay tín chấp Prudential cần chú ý điều gì?
Rate this post

Thuộc về huongphan

Bài viết HOT

thu-nhap-tinh-thue_0811151618_2502095013

Mã số thuế là gì? Cách kiểm tra mã số thuế nhanh nhất

Một trong những công cụ để có thể tìm kiếm được những thông tin chính …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *