Thứ Ba , 29 Tháng Chín 2020
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Vietinbank khuyến mãi 30% khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Vietinbank khuyến mãi 30% khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Vietinbank khuyến mãi 30% khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Đăng ký mở thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi lớn

Từ nay tới 30/6, khách hàng mua bảo hiểm du lịch quốc tế của VBI qua iPay tiết kiệm tới 30%. Bảo hiểm du lịch quốc tế là người bạn đồng hành cần thiết trong mọi chuyến đi của bạn: du lịch, hội thảo, du học và dù ở bất cứ đâu, bảo hiểm du lịch quốc tế của Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối với mạng lưới hỗ trợ y tế và thông tin du lịch của SOS trên phạm vi toàn cầu. Bảo hiểm du lịch quốc tế là sự lựa chọn sáng suốt để bạn tự bảo vệ mình khỏi các rủi ro trong suốt hành trình.

Diễn ra từ nay tới 30/6, chương trình khuyến mại “Khám phá thế giới cùng Bảo hiểm VBI” giảm 30% phí bảo hiểm du lịch quốc tế cho khách hàng mua bảo hiểm du lịch qua dịch vụ iPay trên website www.vietinbank.vn.

VBI-Kham-pha-TG

Đặc biệt, theo chương trình, khách hàng đi theo nhóm gia đình được giảm tới 2 lần phí. Lần thứ nhất giảm theo gói gia đình, lần thứ hai giảm 30%/phí của gói gia đình. Khách hàng có thể mua bảo hiểm du lịch quốc tế trước cho chuyến đi sau ngày 30/6/2014.

Đây là một trong những giá trị gia tăng và ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm của VBI cũng như dịch vụ iPay, góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam.

 Theo Diemuudai.vn

Vietinbank khuyến mãi 30% khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế
Rate this post

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

bảo hiểm ô tô bắt buộc

Tìm hiểu kinh nghiệm làm bảo hiểm xe ô tô cho mọi tài xế

Có rất nhiều người hiện nay đang lo lắng về một số trường hợp các …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *