Thứ Tư , 23 Tháng Tám 2017
Trang chủ / Tin tức sự kiện / VPBank khuyến mãi “Trắng đêm World Cup 2014 cùng VPBank Mobile”

VPBank khuyến mãi “Trắng đêm World Cup 2014 cùng VPBank Mobile”

VPBank khuyến mãi “Trắng đêm World Cup 2014 cùng VPBank Mobile”

Đăng ký mở thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi lớn

Ngày 12/6/2014, đúng 01 ngày trước khi Vòng Chung kết World Cup 2014 khởi tranh, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ triển khai chương trình đặc biệt mang tên “Trắng đêm World Cup 2014 cùng VPBank Mobile” dành cho người hâm mộ môn túc cầu.

Pop up_worldcup

Theo đó, khách hàng có thể đăng nhập VPBank Mobile để dự đoán tỷ số hoặc thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại/thanh toán hóa đơn trả sau trên ứng dụng VPBank Mobile đến hết ngày 17/7/2014 để nhận được các giải thưởng của chương trình.

Khách hàng tham dự chương trình và trúng thưởng sẽ được VPBank tặng ngay tiền mặt vào tài khoản thanh toán mở tại Ngân hàng.

Về cơ cấu giải thưởng, hàng chục phần quà tiền mặt dành cho khách hàng dự đoán đúng tỷ số của trận đấu và dự đoán tổng số người tham gia gần đúng nhất lên tới 10 triệu đồng. Hàng nghìn phần quà tặng cho các giao dịch tài chính lớn nhất mỗi tuần lên tới 1 triệu đồng/khách hàng.

Đặc biệt, Chuyến du lịch Singapore trị giá 30 triệu đồng sẽ được trao cho Khách hàng có tổng giá trị giao dịch tài chính cao nhất cuối chương trình.

Từng tổ chức thành công các chương trình dự đoán bóng đá qua các kỳ Euro, World Cup, được đánh giá là minh bạch với các giải thưởng giá trị “khủng”, VPBank tiếp tục là tên tuổi được người hâm mộ bóng đá trên cả nước đón đợi trong kỳ World Cup lần thứ 20 này.

Theo Diemuudai.vn

Thuộc về Quản Trị Hệ Thống

Bài viết HOT

Đổ xăng trả tiền bằng thẻ ATM

Đổ xăng trả tiền bằng thẻ ATM từ ngày 1/8/2017

Kể từ ngày 1/8, chủ thẻ ATM của 41 ngân hàng thành viên thuộc tổ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *