Thứ Bảy , 23 Tháng Chín 2017
Trang chủ / Tin tức sự kiện / VPBank triển khai chương trình “Số 9 may mắn”

VPBank triển khai chương trình “Số 9 may mắn”

VPBank triển khai chương trình “Số 9 may mắn”

Đăng ký làm thẻ tín dụng để hưởng nhiều ưu đãi.

Với mong muốn gắn kết và đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thẻ của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), kể từ ngày 01/12/2013 đến hết ngày 31/01/2014, VPBank triển khai chương trình “Số 9 may mắn” với cả ngàn giải thưởng giá trị lên đến gần 1 tỷ đồng.

vpbank-khuyen-mai-uu-dai-20-trieu-dong

800 Giải May Mắn và 10 Giải Đặc Biệt là quà tặng Chương trình dành cho những khách hàng giao dịch thành công bằng thẻ tín dụng của VPBank khi thanh toán hàng hóa/dịch vụ qua POS hoặc Internet và có mã số chuẩn chi của giao dịch là số 9.

Mã số chuẩn chỉ  là dãy 06 số xuất hiện trên hóa đơn của các giao dịch thực hiện bằng Thẻ tín dụng VPBank ngay sau các ký tự Approval Code/App. Code/Authorization Code/Auth. Code/Số chuẩn chi.

Cụ thể, mỗi tuần, VPBank tặng ngay 100 Giải May Mắn, mỗi giải 500.000 VND cho 100 khách hàng đầu tiên trong giao dịch có số 9 may mắn. Trường hợp các khách hàng có thời điểm giao dịch trùng nhau, VPBank sẽ trao thưởng cho khách hàng có doanh số giao dịch cao hơn. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận được 1 trong 10 Giải Đặc Biệt, mỗi giải 20 triệu đồng được trao cho 10 khách hàng may mắn nhất vào cuối Chương trình qua hình thức Quay số trúng thưởng.

Để trở thành chủ nhân của các giải thưởng thú vị trên, Chủ  thẻ tín dụng chỉ cần đăng ký tham gia Chương trình trong thời gian từ ngày 01/12/2013 đến hết ngày 31/01/2014 bằng cách gọi điện đến Tổng đài Call Center 247 theo số (04) 39 288 880 hoặc 1900 545 415 và làm theo hướng dẫn hoặc gửi Email đến địa chỉ customercare@vpb.com.vn/chamsockhachhang@vpb.com.vn và cung cấp các thông tin: Tên khách hàng, Số CMND, ngày cấp CMND, nơi cấp CMND, 4 số cuối của Thẻ tín dụng.

Bên cạnh chương trình “Số 9 may mắn”, để gia tăng tiện ích cho khách hàng, VPBank đã và đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi khác dành cho chủ thẻ VPBank như: Giảm giá 21% khi mua Galaxy Note 3 bằng thẻ VPBank trên https://www.Lazada.vn, Giảm giá 10% phí đặt phòng tại hơn 200 khách sạn trên thế giới qua https://www.expedia.com.vn/mastercard…

Với thẻ tín dụng VPBank, khách hàng có thể sử dụng để chi trả tiền hàng hóa dịch vụ tại trên 198 quốc gia, rút tiền mặt tại hơn 2 triệu máy ATM trên toàn cầu và toàn bộ máy ATM tại Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng còn có thể thanh toán với hạn mức lên đến 500 triệu VND, miễn lãi suất trong vòng 45 ngày và được tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn khác.

Theo Diemuudai.vn

Thuộc về Quản Trị Hệ Thống

Bài viết HOT

Tổng đài hỗ trợ ngân hàng Đông Á

Hotline ngân hàng Đông Á

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài ngân hàng Đông Á để được tư …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *