Thứ Năm , 18 Tháng Bảy 2024
Trang chủ / TIN TỨC SỰ KIỆN / 2.000 giải thưởng hấp dẫn trong chương trình “Thêm bạn, thêm vui” của SeABank

2.000 giải thưởng hấp dẫn trong chương trình “Thêm bạn, thêm vui” của SeABank

Nhằm mang đến nhiều lợi ích cũng như ưu đãi dành cho các Khách hàng SeABank, từ ngày nay đến ngày 18/07/2016, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) sẽ thực hiện triển khai chương trình “Thêm bạn, thêm vui” với số lượng giải thưởng lên tới hơn 2.000 dành cho những khách hàng cá nhân thực hện giới thiệu thành công nhiều Khách hàng mới để sử dụng các loại dịch vụ  SeAMoblie Web, SeANet, SeAMobile App. Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình lên tới 103.000.000 đồng.

Theo đó, SeABank sẽ tặng thêm tiền vào tài khoản thanh toán dành cho Người giới thiệu tương ứng với mỗi lần giới thiệu thành công. Đểtham gia chương trình cực kì đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào SeAMobile App, sau đó chọn nút chia sẻ và điền vào thông tin của số điện thoại hoặc địa chỉ Email của người bạn muốn mời, giới thiệu về dịch vụ  SeAMobile Web, SeANet,SeAMobile App. Khi đó, hệ thống sẽ tự động gửi nội dung giới thiệu qua SMS hoặc Email tới Người được giới thiệu.

SeANet là một dịch vụ Ngân hàng điện tử của SeABank, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch một cách đơn giản. Dịch vụ mới này đem đến cho khách hàng một trải nghiệm mới hoàn toàn tiện lợi và an toàn. Khi  sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, gửi tiết kiệm online… Bên cạnh đó, chức năng mới “chia sẻ” sẽ giúp khách hàng chủ động giới thiệu ứng dụng tiện ích mới này đến bạn bè một cách dễ dàng hơn.

Vừa đem đến thông tin hữu ích cho bạn bè, vừa tạo được tài khoản thêm cho mình là mục đích của ngân hàng SeABank muốn hướng tới trong chương trình “Thêm bạn, thêm vui”.

Hãy trải nghiệm ứng dụng mới này để là những người đầu tiên được nận phần thưởng của SeABank.

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

bảo hiểm ô tô bắt buộc

Tìm hiểu kinh nghiệm làm bảo hiểm xe ô tô cho mọi tài xế

Có rất nhiều người hiện nay đang lo lắng về một số trường hợp các …