Thứ Sáu , 31 Tháng Năm 2024
Trang chủ / SẢN PHẨM THẺ / THẺ TÍN DỤNG / Làm thẻ tín dụng ABBank thì cần phải đáp ứng điều kiện gì?s

Làm thẻ tín dụng ABBank thì cần phải đáp ứng điều kiện gì?s

Thẻ tín dụng ABBankk Là loại thẻ mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hấp dẫn như: chi tiêu trước trả tiền sau, miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày, hạn mức tín dụng cao, thanh toán tiện lợi mọi lúc mọi nơi… Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng ABBank hiện nay ngày càng nhiều, vậy để có thể làm thẻ tín dụng ABBank thì cần phải đáp ứng được những điều kiện gì?

Ngân hàng ABBank có tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại Cổ phần Nông thôn An Bình, được thành lập ngày 13 tháng 5 năm 1993. Trải qua quá trình hơn 15 năm hình thành và phát triển ABBANK đã có được cho mình những sự bứt phá mạnh mẽ về lượng và chất với những cột mốc đáng chú ý.

Xem thêm: Khi dùng thẻ tín dụng thì nên nắm rõ các thông tin sau

Hiện nay, ABBank đang sở hữu mạng lưới rộng khắp với 165 điểm giao dịch tại 34 tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước, tự tin phục vụ trên 600.000 Khách hàng cá nhân và hơn 20.000 khách hàng doanh nghiệp. Vốn điều lệ đạt hơn 5.300 tỷ đồng. Đây quả là những con số đáng tự hào, không phải ngân hàng nào cũng dễ dàng đạt được.

hinh1-dieu-kien-lam-the-tin-dung-abbank

Ngân hàng ABBank ngày càng phát triển mạnh mẽ về lượng và chất.

Một trong số những thành tựu phải kể đến đó chính là cho ra mắt chiếc thẻ tín dụng ABBank. Đây là loại thẻ được ngân hàng ABBank phát hành cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ để thanh toán, mua sắm và tiêu dùng trực tuyến. Sở hữu trong tay chiếc thẻ tín dụng của ABBank với 3 hạng mức là Chuẩn, Vàng, Bạch Kim khách hàng sẽ nhận được những tiện ích nhất định như: Chi tiêu trước trả tiền sau, miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày, hạn mức tín dụng cao lên tới 500 triệu đồng, thanh toán tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Chính vì những tiện ích như vậy mà ngày càng có nhiều người đăng ký sử dụng thẻ tín dụng ABBank. Vậy để có thể làm thẻ tín dụng ngân hàng ABBank thì cần phải đáp ứng được những điều kiện gì?

Theo như chia sẻ của các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank thì, nếu như muốn sở hữu chiếc thẻ tín dụng của ABBank thì khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

Làm thẻ tín dụng ABBank thì cần phải đáp ứng điều kiện gì?

Điều kiện chung:

  • Khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang cư trú hợp lệ tại Việt Nam.
  • Chủ thẻ chính phải đủ 18 tuổi trở lên và chủ thẻ phụ phải đủ 15 tuổi trở lên.

Điều kiện phát hành không có tài sản bảo đảm:

  • Phải có hợp đồng lao động có thời hạn từ 1 năm trở lên, thời hạn còn lại của hợp đồng tối thiểu là 6 tháng và thời gian công tác tại đơn vị liên tục từ 6 tháng trở lên.
  • Có thu nhập bình quân mỗi tháng tối thiểu phải đạt từ 6 triệu đồng trở lên (trả lương thông qua tài khoản ngân hàng bất kỳ).
  • Bản sao kê lương của ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.

Điều kiện phát hành có tài sản bảo đảm:

Sản phẩm huy động vốn do ABBank phát hành, Ký quỹ tiền mặt & Phong tỏa số dư tài khoản tiền gửi tại ABBank bằng VND hoặc ngoại tệ khác.

Sau khi cảm thấy mình đã đáp ứng đủ được những điều kiện kể trên thì việc tiếp theo mà bạn cần phải làm đó chính là đến chi nhánh của ngân hàng ABBank nơi gần nhất để làm thủ tục mở thẻ tín dụng ABBank.

Để biết thêm những thông tin chi tiết khác về thẻ tín dụng ABBank như lãi suất hàng tháng, hồ sơ làm thẻ, hạn mức trong ngày… các bạn có thể liên hệ đến ngay cho các chuyên gia kinh tế tài chính của thebank.vn. Bằng những vốn kiến thức của mình, chắc chắn rằng các chuyên gia của TheBank sẽ có được cho bạn một câu trả lời vừa ngắn gọn, lại vừa dễ hiểu.

 

Thuộc về diemuudai

Bài viết HOT

Các loại thẻ tín dụng tại Việt Nam

Các loại thẻ tín dụng Việt Nam

Hiện nay thẻ tín dụng có 4 thương hiệu chính sau: 1.3.1. Thẻ tín dụng Visa. … 1.3.2. Thẻ tín …