Chủ Nhật , 23 Tháng Sáu 2024
Trang chủ / SẢN PHẨM THẺ / THẺ TÍN DỤNG / Xem ngay: Thẻ tín dụng Fe Credit là gì? Mức lãi suất hiện nay là bao nhiêu

Xem ngay: Thẻ tín dụng Fe Credit là gì? Mức lãi suất hiện nay là bao nhiêu

Mở thẻ tín dụng ở các ngân hàng hiện nay ngày càng trở nên phổ biến. Con người cũng quen dần với sự xuất hiện của những chiếc thẻ tín dụng của các ngân hàng. Thế nhưng thẻ tín dụng fe credit là gì? Mức lãi suất của nó hiện nay là bao nhiêu thì chưa thực sự nhiều người đã nắm bắt được.

Trên thị trường hiện nay nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng phát triển, khai thác vào điều này các ngân hàng cạnh tranh nhau trong dịch vụ mở thẻ tín dụng với nhiều mức ưu đãi, các lợi ích đem lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng. Thế nhưng thẻ tín dụng fe là gì? Có lẽ là câu hỏi của khá nhiều người.

Vậy thẻ tín dụng fe credit là gì?

Thẻ tín dụng fe là một sản phẩm dịch vụ tài chính của công ty FECredit để đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng. Nói cách khác đây là một hình thức thanh toán dựa trên uy tín của cá nhân chủ thẻ, chủ thẻ không cần phải thanh toán bằng tiền mặt hay nạp tiền vào thẻ mà có thể toàn quyền số tiền mà FE sẽ ứng ra trước. Khi sử dụng chiếc thẻ tín dụng fe này, quý khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng với mục đích để thanh toán các mục chi tiêu, mua sắm hay đi du lịch.

Hình_1-_Hinh-anh-the-tin-dung-FE-Credit

Hình ảnh thẻ tín dụng FE Credit

Đặc biệt, chỉ với vài thủ tục nhanh gọn, giấy tờ hồ sơ không quá phức tạp là khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của tổ chức FE Credit.

Xem thêm: Những tiện ích bất ngờ khi làm thẻ tín dụng Shinhan

Các hạng mục thẻ tín dụng của tổ chức FE Credit:

 • Thẻ tín dụng FE Credit Plus+.
 • FE Credit hạng chuẩn.
 • Fe Credit Gold.

Như vậy, có thể thấy thì nhìn chung thẻ tín dụng của tổ chức FE Credit là hoàn toàn giống với dịch vụ thẻ tín dụng tại các ngân hàng Việt Nam ngày nay. Do vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ này của tổ chức FE Credit.

Những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của FE Credit

So với dịch vụ thẻ tín dụng của các ngân hàng thì khi sử dụng thẻ tín dụng fe, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Phí rút tiền được đánh giá là khá thấp, chỉ 1,5% số tiền và tối thiểu là 50.000 VNĐ.
 • Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng fe được miễn lãi suất lên đến 45 ngày mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào để sử dụng thẻ.
 • Điều kiện mở thẻ được đánh giá là dễ dàng hơn so với các ngân hàng Việt Nam hiện tại.
 • Hiện FE Credit đang áp dụng mức phí thường niên đối với 2 loại thẻ là 99.000 VNĐ/năm.
 • Khách hàng nhận được các chương trình ưu đãi như tích điểm thưởng, giảm giá hoặc nhận quà tặng, hoàn tiền mặt khi mua sắm sử dụng thẻ tín dụng của FE.
 • Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tin nhắn SMS Banking để thông báo về các giao dịch một cách miễn phí.
 • Sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng FE Credit có thể rút tiền mặt trên toàn Việt Nam hay thế giới, thanh toán số dư qua 4 phương thức cực tiện lợi hoặc thanh toán trực tuyến tại các website.
 • Đặc biệt đây được đánh giá là một trong những dịch vụ thẻ tín dụng có tính an toàn và bảo mật cực cao. Có thể tránh được những rủi ro, thất thoát về tiền bạc không đáng có.

Hình_2_-Khach-hang-se-nhan-duoc-rat-nhieu-loi-ich-khi-su-dung-the-tin-dung-nay

Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng này

Lãi suất rút tiền mặt của thế tín dụng FE Credit

Thẻ tín dụng Của Fe Credit có rất nhiều tiện ích đáng phải công nhận như vậy nhưng nếu khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ thì nên suy xét thật kỹ lưỡng. Bởi khi quý khách bắt đầu thực hiện việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thì lãi suất sẽ được tính. Thế nhưng lãi suất của việc rút tiền mặt này lại khá cao, dao động từ 3,08 – 3,75% mặc dù mức phí rút tiền từ thẻ tín dụng của tổ chức FE Credit là khá thấp.

Hình_3_-_Muc-lai-suat-rut-tien-mat-cua-the-la-dieu-nen-suy-xet

Mức lãi suất rút tiền mặt của thẻ là điều nên suy xét

Trên đây là những lý giải về thẻ tín dụng fe credit và mức lãi suất rút tiền mặt của loại thẻ này. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách hàng nhiều hơn trong cuộc sống. Những thông tin thêm về thẻ tín dụng, các bạn có thể truy cập vào website thebank.vn.

Thuộc về diemuudai

Bài viết HOT

Các loại thẻ tín dụng tại Việt Nam

Các loại thẻ tín dụng Việt Nam

Hiện nay thẻ tín dụng có 4 thương hiệu chính sau: 1.3.1. Thẻ tín dụng Visa. … 1.3.2. Thẻ tín …