Chủ Nhật , 23 Tháng Sáu 2024
Trang chủ / SẢN PHẨM THẺ / THẺ TÍN DỤNG / Có thể dùng thẻ tín dụng ACS để rút tiền mặt tại cây ATM được hay không?

Có thể dùng thẻ tín dụng ACS để rút tiền mặt tại cây ATM được hay không?

ACS là công ty trực thuộc tập đoàn Aeon, một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản. Một trong những sản phẩm tài chính của công ty này đang thực sự thu hút được khách hàng Việt Nam đó chính là thẻ tín dụng ACS. Vậy cụ thể thì thẻ tín dụng ACS là gì? Nó có thể dùng để rút tiền mặt tại cây ATM được hay không?

Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam là công ty trực thuộc tập đoàn Aeon, một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 168 công ty con hiện đang hoạt động trên khắp các quốc gia trong khu vực Châu Á.

Tại thị trường Việt Nam, ACS Việt Nam chính thức được cấp phép và đi vào hoạt động vào kể từ năm 2008 trong lĩnh vực mua, bán hàng trả chậm. Trải qua quãng thời gian hơn 10 năm hoạt động, công ty đã phát triển một mạng lưới bán hàng rộng khắp cả nước với nhiều sản phẩm đa dạng như: điện thoại, máy tính xách tay, xe máy, thiết bị nông nghiệp cùng với các thiết bị gia dụng khác…

Xem thêm: Thẻ tín dụng ANZ là gì? Nó có điểm gì vượt trội hơn so với các loại thẻ tín dụng khác?

Với phương châm “Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết”, ACS Việt Nam luôn hỗ trợ cho khách hàng tối ưu hóa chất lượng cuộc sống và nắm bắt lấy những cơ hội trong tương lai thông qua việc sử dụng dịch vụ bán hàng của công ty.

hinh1-dung-the-tin-dung-acs-de-rut-tien-mat-tai-cac-cay-atm

Thẻ tín dụng ACS ngày càng trở nên thông dụng trong xã hội hiện nay?

Thẻ tín dụng ACS là gì?

Một trong số những sản phẩm dịch vụ đáng chú ý của ACS đó chính là thẻ tín dụng ACS. Loại thẻ này có nhiều tính năng đặc biệt, giúp cho khách hàng dễ dàng thực hiện được các loại phương thức giao dịch khác nhau. Vậy cụ thể thì thẻ tín dụng ACS là gì?

Theo như thông tin được cập nhật từ các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank thì thẻ tín dụng ACS là loại thẻ ngân hàng cho phép khách hàng có thể mượn tiền của ngân hàng để mua sắm online, và phải trả lại số tiền đã tiêu trong một khoảng thời gian nhất định như đã cam kết. Hay nói cách khác, thẻ tín dụng ACS là loại thẻ cho phép khách hàng chi tiêu trước trả tiền sau. Số tiền trong thẻ ACS sẽ được ngân hàng cấp cho khách hàng gọi là hạn mức thẻ tín dụng. Thời gian miễn lãi là khoảng thời gian mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng mà không bị tính lãi thường thường sẽ được định trong khoảng từ 45 đến 60 ngày.

Có trong tay một chiếc thẻ tín dụng ACS, chủ thẻ có thể sử dụng để mua sắm những sản phẩm yêu thích trước rồi trả tiền sau. Cùng với đó, trong quá trình sử dụng, chủ thẻ còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ phía ngân hàng và những đối tác.

hinh2-dung-the-tin-dung-acs-de-rut-tien-mat-tai-cac-cay-atm

Có thể sử dụng thẻ tín dụng của ACS để rút tiền mặt tại các cây ATM được không?

Có thể dùng thẻ tín dụng ACS để rút tiền mặt tại cây ATM được hay không?

Cũng theo những thông tin mà các chuyên gia kinh tế tài chính TheBank cung cấp thì thẻ tín dụng ACS cũng được coi như là một trong những loại thẻ ATM phổ biến trên thị trường hiện nay. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để rút tiền mặt tại các cây ATM trên toàn thế giới có logo của nhà phát hành như Visa, Mastercard hay JCB.

Tuy nhiên có một điều mà bạn cần phải hết sức lưu ý khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng của ACS đó chính là bạn nên hạn chế thực hiện việc này vì khi phát triển thẻ tín dụng cho khách hàng thì mục đích cuối cùng mà ngân hàng muốn hướng đến là khuyến khích khách hàng dùng để thanh toán online hoặc thanh toán trực tiếp tại các điểm chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng thay vì phải sử dụng tiền mặt. Do đó chỉ đến khi rơi vào trường hợp khẩn cấp và cần đến tiền mặt thì bạn mới nên rút tiền bằng thẻ tín dụng tại các cây ATM thôi nhé.

Thuộc về diemuudai

Bài viết HOT

Các loại thẻ tín dụng tại Việt Nam

Các loại thẻ tín dụng Việt Nam

Hiện nay thẻ tín dụng có 4 thương hiệu chính sau: 1.3.1. Thẻ tín dụng Visa. … 1.3.2. Thẻ tín …