Thứ Sáu , 31 Tháng Năm 2024
Trang chủ / SẢN PHẨM THẺ / THẺ TÍN DỤNG / Những tiện ích bất ngờ khi làm thẻ tín dụng Shinhan

Những tiện ích bất ngờ khi làm thẻ tín dụng Shinhan

Thẻ tín dụng Shinhan còn khá xa lạ đối với những khách hàng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng này sau khi tìm hiểu về bài viết sau đây.

Thẻ tín dụng không còn quá xa lạ đối với các khách hàng ở thị trường Việt Nam. Các ngân hàng chạy đua với nhau với những ưu đãi khác nhau để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng mình. Nhưng nếu ai chưa biết về thẻ tín dụng Shinhan thì thật là thiếu xót.

Ngân hàng Shinhan Bank được đánh giá cao với dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tận tình và chu đáo. Các dịch vụ của ngân hàng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Xem thêm: Những bí mật về tấm thẻ tín dụng TPBank và lời giải đáp

Khi quyết định đi vào và phát triển dịch vụ thẻ tín dụng Shinhan Bank đã xây dựng hệ thống phân loại các loại thẻ bao gồm có:

 • Thẻ Visa Cash Back.
 • Thẻ Visa Hi – Point.
 • Thẻ Visa PWM.
 • Thẻ Visa Travel.
 • Thẻ Visa cá nhân E  card.

Hình_1-_Hinh-anh-the-tin-dung-Shinhan-Bank

Hình ảnh thẻ tín dụng shinhan Bank

Đối với mỗi loại thẻ này lại được phân ra thành các hạng mức thẻ như sau: thẻ hạng chuẩn, thẻ hạng vàng và thẻ hạng bạch kim để phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau. Đặc biệt, đối với phân khúc khách hàng là doanh nghiệp, Shinhan Bank còn cho phát hành thêm 2 loại thẻ là: thẻ tín dụng doanh nghiệp liên kết Kocham và thẻ tín dụng quốc tế visa doanh nghiệp hạng vàng.

Những tính năng vượt trội của thẻ tín dụng Shinhan Bank

Ngoài việc luôn làm hài lòng các phân khúc khách hàng khác nhau thì các tính năng vượt trội của thẻ tín dụng shinhan Bank cũng là một điểm cộng đối với mọi đối tượng khách hàng. Các tính năng có thể kể đến là:

 • Tiền thưởng chào mừng: Tương đương với giá trị phí thường niên.
 • Hoàn tiền không giới hạn: có giá trị từ 0.2% – 0.3% trên mọi chi tiêu.
 • Khách hàng được ưu đãi tận hưởng chương trình mua 1 tặng 1 miễn phí tối đa 02 lần/tháng tại các chuỗi cửa hàng của đối tác: CGV Cinema, Lotte Cinema và Vpresso Coffee.
 • Ưu đãi đặc biệt lên tới 50% tại hơn 200 cửa hàng, khách sạn, nhà hàng sang trọng và nổi tiếng; các spa hoặc cửa hàng thời trang là đối tác của Shinhan Zone.
 • Đối với bất cứ giao dịch nào của thẻ tín dụng shinhan từ 3,000,000 VNĐ trở lên, khách hàng (chủ thẻ) có thể chuyển sang thanh toán trả góp với lãi suất ưu đãi cực kỳ hấp  dẫn chỉ có duy nhất tại Shinhan Bank hoặc hưởng mức lãi suất 0% tại hơn 50 đối tác của Shinhan giúp kiểm soát chi tiêu và giảm bớt gánh nặng tài chính tốt hơn cho các khách hàng.
 • Khách hàng (chủ thẻ) được tích lũy và thưởng thêm 1% điểm từ các giao dịch danh mục đặc biệt như siêu thị hoặc các cửa hàng tiện ích,… đối với thẻ Hi – Point.

Hình_2-_Tien-ich-bat-ngo-cua-the-tin-dung-Shinhan-Bank

Tiện ích bất ngờ của thẻ tín dụng Shinhan Bank

Phía trên là các tiện ích cơ bản của thẻ tín dụng Shinhan, ngoài ra đối với tùy loại thẻ và hạn mức thẻ, ngân hàng sẽ thiết kế và đưa ra các ưu đãi đặc biệt hơn đối với từng loại hình thẻ khác nhau để phù hợp cho khách hàng. Chính vì vậy, Shinhan Bank luôn dành được những điểm cộng tuyệt vời trong lòng của khách hàng đã từng và đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Ưu đãi đặc biệt dành cho các cá nhân chủ thẻ là doanh nghiệp

Đối với các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Shinhan doanh nghiệp sẽ không cần phải tạm ứng bất cứ công tác phí hay quy đổi ngoại tệ. Điều này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa được các thủ tục và giấy tờ. Hơn hết, đối với loại thẻ này, ngân hàng Shinhan Bank không yêu cầu bất cứ số dư tối thiểu nào và người sử dụng thẻ được quyền chi tiêu giảm giá tại hơn 100 dối tác KoCham về các dịch vụ như ăn uống, mua sắm hay du lịch,…

Hình_3_-_Khach-hang-se-nhan-duoc-nhung-uu-dai-dac-biet-tu-ngan-hang

Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ ngân hàng

Trên đây là những lợi ích bất ngờ đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng Shinhan Bank. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng các dịch vụ của ngân hàng Shinhan. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về thẻ tín dụng, quý khách hàng có thể truy cập thêm trên thebank.vn.

Thuộc về diemuudai

Bài viết HOT

Các loại thẻ tín dụng tại Việt Nam

Các loại thẻ tín dụng Việt Nam

Hiện nay thẻ tín dụng có 4 thương hiệu chính sau: 1.3.1. Thẻ tín dụng Visa. … 1.3.2. Thẻ tín …