Chủ Nhật , 23 Tháng Sáu 2024
Trang chủ / SẢN PHẨM THẺ / THẺ TÍN DỤNG / Làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu thì lấy được?

Làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu thì lấy được?

Theo ghi nhận hiện nay, có rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng Sacombank. Tuy nhiên, câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc và cần được giải đáp là làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu thì lấy được? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ được ngân hàng Sacombank phối hợp cùng với các trung tâm phát hành mở thẻ tín dụng cho khách hàng khi có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng trước rồi trả tiền sau.

Xem ngay: Thẻ tín dụng Fe Credit là gì? Mức lãi suất hiện nay là bao nhiêu

Loại thẻ này mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích đặc biệt như:

  • Sử dụng một chiếc thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng có thể thỏa mái mua sắm trước rồi trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày.
  • Được giảm giá đến 50% tại các điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục… có liên kết với ngân hàng Sacombank.
  • Sử dụng thẻ Sacombank Visa Infinite, khách hàng sẽ được sử dụng hơn 1.000 phòng chờ VIP tại các sân bay trên toàn thế giới mà không giới hạn số lượt, cùng với đó khách hàng còn được tặng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị bồi thường lên đến 22 tỷ đồng, được chọn gói giải trí golf hoặc spa miễn phí, và được nhận 1 đêm nghỉ dưỡng tại Six Senses Ninh Vân Bay.

 Thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt.

  • Chủ thẻ Sacombank World Mastercard sẽ được tặng gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu cho chủ thẻ và gia đình với mức bồi thường lên đến 10,5 tỷ đồng, và được chọn gói nghỉ dưỡng golf hoặc spa miễn phí.
  • Đối với khách hàng sử dụng thẻ Sacombank Visa Signature có thể tích lũy dặm khi chi tiêu để đổi lấy vé máy bay của nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air… Bên cạnh đó thì khách hàng còn được tặng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 10,5 tỷ đồng.
  • Khách hàng sở hữu thẻ Sacombank Visa Platinum sẽ được tặng gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu cùng gia đình với mức bồi thường lên đến 10,5 tỷ đồng và được tặng 2 lượt sử dụng phòng chờ sân bay khi chi tiêu 200 triệu đồng mỗi năm.
  • Chủ thẻ Sacombank Visa Platinum Cashback được hoàn tiền 5% cho chi tiêu online (trong và ngoài nước) và được tặng gói bảo hiểm lên đến 10,5 tỷ đồng khi du lịch và công tác nước ngoài.

Chính bởi sự tiện ích cũng như có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nên ngày càng có nhiều người tìm đến làm thẻ tín dụng Sacombank. Vậy làm thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank khi nào thì có thể lấy được? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời đến cho các bạn như sau:

hinh2-lam-the-tin-dung-sacombank-mat-bao-lau-thi-lay-duoc
Làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu thì lấy được?

Theo như những gì mà các chuyên gia kinh tế tài chính TheBank cung cấp thì tùy vào cách mở thẻ mà thời gian làm thẻ tín dụng tại Sacombank có thể khác nhau. Cụ thể:

  • Đối với khách hàng mở thẻ tín dụng trực tiếp tại chi nhánh của ngân hàng Sacombank: Với cách này bạn sẽ mất thời gian từ 30 phút cho đến 1h đồng hồ để hoàn tất mọi thủ tục làm thẻ.
  • Đối với những khách hàng áp dụng hình thức mở thẻ online: Thời gian mở thẻ của bạn sẽ được rút ngắn chỉ còn trong khoảng từ 5 đến 10 phút.

Sau khi nộp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho ngân hàng và được xác nhận là hợp lệ thì sau 5 đến 7 ngày là khách hàng sẽ nhận được thẻ tín dụng do ngân hàng Sacombank cấp. Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần phải hết sức chú ý là bạn cần phải có giấy hẹn và đến đúng chi nhánh ngân hàng nơi mà bạn làm hồ sơ mở thẻ để lấy thẻ và bắt đầu sử dụng.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, chắc hẳn các bạn đã có được cho mình câu trả lời làm thẻ tín dụng Sacombank bao lâu thì lấy được rồi chứ? Nếu như vẫn còn có ý kiến thắc mắc nào khác nữa thì các bạn hãy mạnh dạng gửi về cho các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank để được tư vấn và giải đáp một cách chi tiết nhất nhé.

Thuộc về diemuudai

Bài viết HOT

Các loại thẻ tín dụng tại Việt Nam

Các loại thẻ tín dụng Việt Nam

Hiện nay thẻ tín dụng có 4 thương hiệu chính sau: 1.3.1. Thẻ tín dụng Visa. … 1.3.2. Thẻ tín …