Thứ Năm , 18 Tháng Bảy 2024
Trang chủ / SẢN PHẨM THẺ / THẺ TÍN DỤNG / Thẻ tín dụng ANZ là gì? Nó có điểm gì vượt trội hơn so với các loại thẻ tín dụng khác?

Thẻ tín dụng ANZ là gì? Nó có điểm gì vượt trội hơn so với các loại thẻ tín dụng khác?

Thẻ tín dụng ANZ là cái tên vô cùng mới mẻ tại Việt Nam, vậy cụ thể thì thẻ tín dụng ANZ là gì? Loại thẻ này có điểm gì vượt trội hơn so với các loại thẻ tín dụng khác đang được lưu hành hiện nay? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về loại thẻ này nhé.

Thẻ tín dụng ANZ là gì?

Thẻ tín dụng ANZ là một sản phẩm của ngân hàng ANZ – một ngân hàng nổi tiếng của Australia, đây là một trong những ngân hàng uy tín và được nhiều khách hàng trên thế giới tin dùng. Thẻ tín dụng ANZ ra đời giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc thanh toán các loại hóa đơn khác nhau mà không cần phải sử dụng đến tiền mặt. Ngân hàng ANZ sẽ ứng tiền trước để khách hàng thanh toán hóa đơn cho người bán và sẽ phải trả lại số tiền đã ứng cho ngân hàng trong thời gian quy định. Thẻ tín dụng ANZ còn cho phép chủ thẻ trả dần số tiền đã mượn để thanh toán trong tài khoản và tuy không cần phải trả hết toàn bộ số dư trên bảng sao kê hàng tháng nhưng chủ thẻ phải trả một khoản thanh toán tối thiểu trước ngày đáo hạn.

Xem thêm: Khi dùng thẻ tín dụng thì nên nắm rõ các thông tin sau

Các loại thẻ tín dụng ANZ đang được lưu hành hiện nay

Hiện nay, ngân hàng ANZ đang cho lưu hành 4 loại thẻ tín dụng chính đó là:

 • Thẻ tín dụng ANZ Classic – Hạng Chuẩn.
 • Thẻ tín dụng ANZ Gold – Hạng Vàng.
 • Thẻ tín dụng ANZ Platinum.
 • Thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum.

hinh1-the-tin-dung-anz-la-gi-diem-noi-bat-cua-loai-the-nay

Hiện nay có 4 loại thẻ tín dụng ANZ, mỗi một loại thẻ lại có những hạn mức cũng như những ưu đãi khác nhau.

Theo như phân tích của các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank thì mỗi một loại thẻ lại có những chức năng cũng như những điều kiện mở thẻ riêng và kèm theo đó là những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng như mã Tiki E-voucher, vòng trang sức, loa Bluetooth…  Vậy nên nếu như có nhu cầu mở thẻ tín dụng của ngân hàng ANZ thì bạn cần phải nghiên cứu kỹ từng loại thẻ, nắm rõ điều kiện mở thẻ, hạn mức thẻ tối đa cũng như mức thu nhập tối thiểu…

Những điểm vượt trội của thẻ tín dụng ANZ so với những loại thẻ tín dụng thông thường

 • Chương trình bay miễn phí cùng với ANZ từ những chi tiêu tích lũy hàng ngày.
 • Bảo hiểm du lịch dành cho khách hàng lên đến 500.000 đô la Mỹ.
 • Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ANZ sẽ được miễn 50% phí ra sân tại 6 câu lạc bộ Golf uy tín tại Việt Nam.
 • Chủ thẻ sẽ được tận hưởng ưu đãi tại hơn 2.200 đối tác của chương trình ANZ Spot trên toàn Châu Á Thái Bình Dương.

hinh2-the-tin-dung-anz-la-gi-diem-noi-bat-cua-loai-the-nay

 Thẻ tín dụng của ngân hàng ANZ có nhiều điểm vượt trội hơn so với những loại thẻ tín dụng đang được phát hành tại Việt Nam.

 • Tích lũy 1 dặm ANZ với mỗi 25.000 đồng chi tiêu, nhân 3 lần dặm ANZ cho các chi tiêu quốc tế vào cuối tuần và nhân 5 lần dặm ANZ khi đặt khách sạn tại Agoda.
 • Khách hàng sẽ được ở miễn phí với dặm ANZ: 2800 dặm ANZ tương ứng 1 voucher Agoda trị giá 1 triệu đồng.
 • Bay miễn phí với dặm ANZ: 1 dặm ANZ tương ứng với 1 năm bay từ 75 hãng máy bay thế giới (Vietnam airline, Lotusmiles, Singapore airlines Krisflyer,…) thông qua chương trình đổi dặm bay của thẻ tín dụng ANZ travel Platinum.

Qua những thông tin trên đây, ta có thể nhận thấy được rằng, tuy chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng thẻ tín dụng ANZ đã có những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, hơn hẳn các loại thẻ tín dụng khác đang được phát hành tại Việt Nam. Các chuyên gia phân tích kinh tế tài chính TheBank nhận định, với những chính sách như vậy thì đảm bảo rằng trong một thời gian không xa, thẻ tín dụng của ANZ sẽ dần chiếm ưu thế trên thị trường và vượt xa các loại thẻ tín dụng tại Việt Nam hiện nay.

Thuộc về diemuudai

Bài viết HOT

Các loại thẻ tín dụng tại Việt Nam

Các loại thẻ tín dụng Việt Nam

Hiện nay thẻ tín dụng có 4 thương hiệu chính sau: 1.3.1. Thẻ tín dụng Visa. … 1.3.2. Thẻ tín …