Thứ Năm , 19 Tháng Mười 2017
Trang chủ / Hỏi đáp / Hỏi đáp thẻ tín dụng / Thẻ ATM bị khóa có chuyển tiền vào được không?

Thẻ ATM bị khóa có chuyển tiền vào được không?

“Thẻ atm bị khóa có chuyển tiền vào được không?” là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc, trong đó bạn Hùng có gửi về cho Diemuudai câu hỏi như sau.

“Mình có cái thẻ Vietcombank làm cách đây hơn 1 năm rồi bỏ quên mất không dùng (cũng chưa đổi mã PIN) chắc là bị khóa rồi. Giờ bạn mình muốn gửi tiền vào thẻ đấy thì không biết có được không nhỉ ? Giả sử mình cứ để bạn gửi tiền vào, sau đó mang CMND ra ngân hàng rút thì liệu có được không ? Mong các bạn giải đáp, xin cám ơn.”

Thẻ atm bị khóa có chuyển tiền vào được không?

Thẻ atm bị khóa có chuyển tiền vào được không?

Trả lời:

Thứ nhất, Thẻ ATM có nhiều loại dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Nếu thẻ của bạn là loại thẻ có thời hạn thì nó sẽ được ghi rõ ràng trên thẻ. Còn nếu thẻ của bạn là thẻ vô thời hạn thì bạn có thể sử dụng mãi mãi cho đến khi có sự hướng dẫn thay đổi của ngân hàng.

Nếu bạn thường xuyên giao dịch bằng thẻ ATM thì tài khoản sẽ không bao giờ bị khóa. Nhưng nếu bạn ngừng giao dịch liên tục từ 6 tháng đến 1 năm thì tài khoản này sẽ bị đóng băng lại. Bạn sẽ không thực hiện được bất cứ giao dịch nào bằng thẻ ATM đó nữa.

➤ Xem thêm: Thẻ ATM bị khóa – Phải làm thế nào?

Thứ hai, dù thẻ của bạn có thể bị khóa tuy nhiên tài khoản ngân hàng thì vẫn hoạt động bình thường. Vì thế, bạn của bạn vẫn có thể gửi tiền vào tài khoản ngân hàng đó của bạn. Sau đó bạn sẽ có thể mang CMND ra ngân hàng để rút.

Thuộc về Admin

Bài viết HOT

Thẻ nội địa Napas

Thẻ Napas là gì? Lợi ích của thẻ ATM nội địa Napas

Napas là tên thương hiệu thẻ quốc gia, sử dụng thẻ Napas khách hàng có …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *