Thứ Năm , 18 Tháng Bảy 2024
Trang chủ / SẢN PHẨM THẺ / THẺ TÍN DỤNG / Xem ngay: Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng bidv

Xem ngay: Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng bidv

Thẻ tín dụng là dịch vụ ngày càng phát triển và được nhiều nhiều khách hàng sử dụng. Một trong những ngân hàng phát triển mạnh mẽ nhất dịch vụ này chính là ngân hàng BIDV. Vậy điều kiện và thủ tục để làm thẻ tín dụng bidv là như thế nào?

Trong các ngân hàng trên lãnh thổ Việt Nam hiện nay thì thu nhập đủ điều kiện làm thẻ tín dụng bidv là 2 triệu VNĐ/tháng. Được đánh giá là yêu cầu làm thẻ tín dụng thấp nhất hiện nay.

Hinh1-the-tin-dung-la-gi

Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Điều kiện để đăng ký làm thẻ tín dụng bidv

  • Chủ mở thẻ với trường hợp cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú, sinh sống tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
  • Đăng ký hộ khẩu thường trú tại địa bàn hoạt động của ngân hàng BIDV.
  • Yêu cầu đối với thu nhập:

+ Đối với thẻ tín dụng bidv Visa Flexi, Vietravel MasterCarrd chuẩn: thu nhập tối thiểu là 2 triệu VNĐ/tháng.

Xem thêm: Thẻ tín dụng là gì? Những tính năng hữu ích của loại thẻ này

+ Thẻ tín dụng Visa MU, BIDV Visa Precious: thu nhập tối thiểu 4 triệu VNĐ/tháng.

+ Thẻ tín dụng Vietravel MasterCarrd Platinum, MasterCarrd Platinum, Visa Platinum: thu nhập tối thiểu là 20 triệu VNĐ/tháng.

+ Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier: chỉ phát hành đối với các khách hàng VIP của ngân hàng.

Hình_1_-_the-tin-dung-ngan-hang-BIDV

Mỗi loại thẻ tín dụng tại ngân hàng BIDV sẽ có những yêu cầu khác nhau

Những thủ tục cần có để có thể mở thẻ tín dụng ngân hàng bidv

  • Giấy yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ (theo mẫu có sẵn tại các chi nhánh ngân hàng BIDV).
  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân:

+ Nếu cá nhân người mở thẻ là người Việt Nam, quý khách cần: bản sao chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân; hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú kèm theo bản chính để đối chiếu.

+ Nếu cá nhân người làm thẻ là người nước ngoài, quý khách hàng cần có: hộ chiếu, thị thực cư trú hợp pháp tại Việt Nam, các chứng từ xác minh cư trú từ cơ quan có thẩm quyền.

  • Các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, nguồn thu nhập ổn định từ cá nhân người muốn mở thẻ:

+ Đối với hình thức tín chấp: Khách hàng cần chuẩn bị hợp đồng lao động, sao kê giao dịch tài khoản lương 3 tháng gần nhất để có thể làm thẻ tín dụng tín chấp đối với những cá nhân là cán bộ công nhân viên. Nếu cá nhân là người kinh doanh thì cần có giấy phép kinh doanh, hóa đơn đóng thuế thu nhập và sao kê tài sản đứng tên cá nhân/doanh nghiệp làm thẻ.

+ Hình thức thế chấp: Sổ tiết kiệm ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Lãi suất (nếu có) của thẻ tín dụng bidv dao động từ 15 – 18%.

Như các ngân hàng khác, hiện thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV được thiết kế hiện đại nhất, tích hợp chip EMV nên vô cùng an toàn và có tính bảo mật cao.

Hình_3-_khach-hang-can-chuan-bi-day-du-ho-so-de-lam-the-tin-dung-tai-ngan-hang-BIDV

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để làm thẻ tín dụng tại ngân hàng BIDV

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Nếu đã có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện của ngân hàng thì quý khách hàng có thể đăng ký làm thẻ tín dụng tại ngân hàng BIDV theo 2 cách sau:

  • Làm thẻ trực tiếp

+ Bước 1: Khách hàng cần đến chi nhánh/điểm giao dịch gần nhất của BIDV để yêu cầu mở thẻ tín dụng.

+ Bước 2: Sau khi lấy số và chờ đến lượt giao dịch của mình thì cần xuất trình đầy đủ các giấy tờ tùy thân đã chuẩn bị sẵn. Đồng thời điền vào mẫu đơn đăng ký mở thẻ tín dụng bidv do giao dịch viên đưa.

+ Bước 3: Chờ xác nhận của giao dịch viên và yêu cầu từ giao dịch viên yêu cầu nộp các giấy tờ có liên quan khác để mở thẻ tín dụng.

+ Bước 4: Hoàn thành thủ tục mở thẻ tín dụng bidv.

Lưu ý: Bạn cần chuẩn bị thật kỹ mọi hồ sơ trước khi đến các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng BIDV để mở thẻ tín dụng. Vì các giao dịch viên có quyền từ chối các giấy tờ không hợp lệ, yêu cầu bổ sung hoặc từ chối mở thẻ.

  • Mở thẻ bằng phương pháp online

Với phương pháp này bạn có thể thực hiện mọi thao tác bằng online mà không cần đến các chi nhánh ngân hàng/phòng giao dịch của ngân hàng BIDV. Chi tiết về mở thẻ tín dụng ngân hàng BIDV online, quý khách hàng có thể xem thêm trên thebank.

Trên đây là các thông tin hữu ích về điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng bidv. Để biết thêm những thông tin chi tiết về thẻ tín dụng, khách hàng có thể truy cập trên thebank.vn.

Thuộc về diemuudai

Bài viết HOT

Các loại thẻ tín dụng tại Việt Nam

Các loại thẻ tín dụng Việt Nam

Hiện nay thẻ tín dụng có 4 thương hiệu chính sau: 1.3.1. Thẻ tín dụng Visa. … 1.3.2. Thẻ tín …