Chủ Nhật , 23 Tháng Sáu 2024
Trang chủ / TIN TỨC SỰ KIỆN / Khuyến mại lớn dịp cuối năm của tại các ngân hàng HSBC, Seabank, VPBank

Khuyến mại lớn dịp cuối năm của tại các ngân hàng HSBC, Seabank, VPBank

Khuyến mại lớn dịp cuối năm của tại các ngân hàng HSBC, Seabank, VPBank

vpbank ưu đãi khách hàng cuối năm

Ngân hàng TM cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mở mới và đang sử dụng thẻ tín dụng MasterCard.
Theo đó, khách hàng mở mới thẻ VPBank MasterCard Platinum và thẻ Vietnam Airlines-VPBank Platinum MasterCard từ nay đến ngày 9-2-2013, VPBank sẽ tặng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng khi khách hàng chi tiêu qua thẻ từ 10 triệu đồng trở lên.
Khách hàng mở mới thẻ VPBank MasterCard MC2 sẽ dành tặng tiền mặt trị giá 300 nghìn đồng cho khách hàng khi mức chi tiêu qua thẻ đạt từ 2 triệu đồng trở lên.
Tại Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), từ ngày 1-1 đến 28-2-2013, với mỗi giao dịch Western Union, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số quay thưởng, với giải thưởng là chuyến du lịch tại Hàn Quốc, Malaysia – Singapore và 2013 giải thưởng tiền mặt.
Ngân hàng TNHH MTV HSBC có chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng HSBC. Theo đó, khi mở thẻ tín dụng mới, khách hàng có thể được hoàn tiền giao dịch tối đa là một triệu đồng trong tài khoản 500 chủ thẻ đầu tiên có tổng giá trị giao dịch thanh toán qua thẻ đạt mức 20 triệu đồng sẽ được nhận khoản tiền thưởng hoàn lại trong tài khoản lên đến 4 triệu đồng. HSBC còn liên kết với nhiều cửa hàng để thực hiện chương trình giảm giá dành riêng cho chủ thẻ tín dụng HSBC.
Còn nhiều những tin tức ưu đãi khác của ngân hàng đang chờ đón bạn.
Theo VPBank

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

bảo hiểm ô tô bắt buộc

Tìm hiểu kinh nghiệm làm bảo hiểm xe ô tô cho mọi tài xế

Có rất nhiều người hiện nay đang lo lắng về một số trường hợp các …