Thứ Sáu , 31 Tháng Năm 2024
Trang chủ / ƯU ĐÃI THẺ / Ưu đãi thẻ tín dụng VPBank giảm đến 30% tại các thương hiệu thời trang nổi tiếng

Ưu đãi thẻ tín dụng VPBank giảm đến 30% tại các thương hiệu thời trang nổi tiếng

Bên cạnh những tính năng, tiện ích của thẻ tín dụng VPBank, chủ thẻ còn được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác lớn của VPBank. Cụ thể từ ngày 05/11/2018 đến hết ngày 05/01/2019 khi mua sắm tại các thương hiệu thời trang nổi tiếng như MeetFresh, Toocha, Phúc Long, Sharetea, Vietravel, VnTrip, Elite Fitness, Yves Rocher, Vascara… chủ thẻ VPBank được giảm đến 30% trên tổng hóa đơn mua hàng. Sau đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này.

Đối tượng khách hàng áp dụng

Chương trình ưu đãi thẻ tín dụng VPBank áp dụng cho các khách hàng sử dụng các sản phẩm thẻ tín dụng cá nhân do VPBank phát hành (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ):

 • Thẻ tín dụng quốc tế Number 1
 • Thẻ tín dụng Quốc tế VPBank MC2 MasterCard
 • Thẻ tín dụng quốc tế VPBank Lady MasterCard
 • Thẻ tín dụng quốc tế VPBank StepUp MasterCard
 • Thẻ tín dụng quốc tế VPBank Platinum Mastercard
 • Thẻ tín dụng quốc tế VPBank đồng thương hiệu Vietnam Airlines MasterCard + Thẻ tín dụng quốc tế VPBank Platinum Priority MasterCard
 • Thẻ tín dụng quốc tế VPbank đồng thương hiệu Vietnam Airlines Priority MasterCard
 • Thẻ tín dụng Đồng thương hiệu Mobifone
 • Thẻ tín dụng Quốc tế VPBank Diamond World
 • Thẻ tín dụng VPBank Diamond World Lady.
 • Các thẻ tín dụng cá nhân khác được triển khai trong thời gian diễn ra chương trình (nếu có).

Xem ngay: Thẻ tín dụng Platinum của VPBank cho những ai ưa sự sang trọng và đẳng cấp với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Ưu đãi thẻ tín dụng vpbank

Chương trình ưu đãi thẻ tín dụng VPBank áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng

Nội dung chương trình ưu đãi thẻ tín dụng VPBank

Chủ thẻ tín dụng VPBank VPLady và StepUp

 • Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi khách hàng được hoàn tiền 10% cho chi tiêu tại mảng thời trang nếu đáp ứng được điều kiện chi tiêu từ 1.000.000 đồng trở lên tại mảng thời trang trong mỗi kỳ sao kê
 • Số tiền hoàn trên mỗi hợp đồng tối đa vẫn là 600.000 đồng/kỳ sao kê cho tất cả phần hoàn tiền của kỳ sao kê đó bao gồm phần tiền hoàn thêm cho chương trình này
 • Thời gian hoàn tiền: 6 tuần tính từ ngày sao kê của giao dịch
 • Chỉ xét hoàn tiền theo mỗi kỳ sao kê, giao dịch thuộc kỳ nào sẽ hoàn kỳ đó, trường hợp kỳ đó đã được hưởng mức hoàn tối đa 600.000 đồng thì giao dịch trong kỳ đó sẽ không được hoàn trong kỳ sao kê tiếp theo

Chủ thẻ tín dụng Thẻ VP No1, Thẻ MC2, Thẻ Mobifone classic và Mobifone Titanium, Thẻ Platinum, Thẻ Platinum Priority, Thẻ Mobifone Platinum, Thẻ Prestige, Thẻ World

– Trong thời gian diễn ra chương trình, tất cả giao dịch chi tiêu tại mảng thời trang sẽ được nhân 10 điểm thưởng

– Số điểm thưởng thêm tối đa/ tháng/ Thẻ tùy theo loại thẻ như sau:

Thẻ tín dụng Số điểm cộng thêm tối đa/ tháng/ Thẻ
Thẻ VP No1, Thẻ MC2, Thẻ Mobifone classic và Mobifone Titanium 200.000
Thẻ Platinum, Thẻ Platinum Priority, Thẻ Mobifone Platinum, Thẻ Prestige, Thẻ World 500.000

– Điểm thưởng tích được từ thẻ phụ sẽ quy về tính chung với thẻ chính

– Điểm thưởng thêm từ chương trình này dựa vào cơ chế điểm thưởng cơ bản cho các giao dịch, không thưởng thêm cho điểm cộng trên các giao dịch cuối tuần, ngày sinh nhật, hoặc nước ngoài.

 • Đối với thẻ Platinum: Không áp dụng nhân điểm thưởng thuộc chương trình này cho tính năng tặng 55.000 điểm nếu khách hàng có 8 lần giao dịch trong 1 kỳ sao kê và không áp dụng nhân điểm thưởng thuộc chương trình này cho điểm thưởng cộng thêm từ tính năng nhân 2 điểm thưởng cho các giao dịch tại mảng ăn uống, du lịch, làm đẹp, và siêu thị.
 • Đối với thẻ MC2: Không áp dụng nhân điểm thưởng thuộc chương trình này cho điểm thưởng cộng thêm từ tính năng nhân 2 điểm thưởng cho các giao dịch tại mảng siêu thị.

– Điểm thưởng được tích ưu tiên giao dịch nào xảy ra trước thì được tích điểm trước cho đến khi hết quỹ tổng điểm 302 triệu điểm dành cho cả chương trình.

– Điểm thưởng từ chương trình này được tự động quy đổi thành tiền mặt theo tỷ lệ 1 điểm icash= 1 đồng và sẽ được ghi có vào thẻ tín dụng chính của khách hàng thỏa điều kiện trong vòng 6 tuần sau khi kết thúc chương trình.

– Điểm thưởng từ tính năng của thẻ tín dụng vẫn sẽ được cộng vào tài khoản icash của khách hàng và khách hàng tiếp tục tích điểm như bình thường.

Mới đây VPBank phát hành thẻ tín dụng VPBank StepUP dành riêng cho những người trẻ tuổi, năng động với nhiều tiện ích không thể chối từ.

 

uu-dai-the-tin-dung-vpbank

Các giao dịch chi tiêu tại mảng thời trang sẽ nhận được 10 điểm thưởng

Lưu ý khi tham gia chương trình

 • Thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ ngày 05/11/2018 đến hết ngày 05/01/2019
 • Để tham gia chương trình, khách hàng soạn tin nhắn: VPB FS gửi đến 8149 bằng số điện thoại đăng ký phát hành thẻ tín dụng VPBank hoặc gọi lên tổng đài 1900545415 và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên
 • Khi tham gia chương trình, khách hàng vẫn được hưởng những ưu đãi thẻ tín dụng VPBank khác mà ngân hàng triển khai tại thời điểm hiện tại
 • Giao dịch phải được ghi nhận vào hệ thống VPBank không quá 10 ngày sau khi kết thúc chương trình.
 • Các giao dịch xếp loại giao dịch Thời trang phụ thuộc vào mã ngành theo quy định của MasterCard do đơn vị chấp nhận thẻ đăng ký và ghi nhận trên hệ thống của VPBank.
 • Trong phạm vi pháp luật cho phép, VPBank có toàn quyền chấm dứt, sửa đổi chương trình khuyến mại sau khi thông báo trước 07 ngày tại các đơn vị kinh doanh của VPBank trên toàn hệ thống và/hoặc trên trang web chính thức của VPBank. VPBank sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm cho bất kỳ khiếu nại, tổn thất, thiệt hại, chi phí mà bất kỳ cá nhân nào gây ra dưới bất kỳ hình thức nào liên quan đến các chương trình ưu đãi thẻ tín dụng VPBank này.
 • Ưu đãi cho Khách hàng nêu trên có thể được thay đổi, điều chỉnh và các điều chỉnh, thay đổi này phải được thông báo công khai trên website của VPBank trước khi áp dụng 3 ngày.

Với những tính năng, tiện ích có sẵn cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, VPBank hứa hẹn là điểm đến tin cậy cho khách hàng mở thẻ. Vậy khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không mở thẻ để nhận ngay ưu đãi thẻ tín dụng VPBank trong cuộc vui mua sắm mỗi ngày.

Thuộc về account

Bài viết HOT

Ưu đãi thẻ tín dụng Vietcombank

Ưu đãi thẻ tín dụng Vietcombank hót nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, tỷ lệ sử dụng thẻ Vietcombank tăng lên đáng kể …