Thứ Năm , 18 Tháng Bảy 2024
Trang chủ / SẢN PHẨM THẺ / THẺ TÍN DỤNG / 2 cách mở thẻ tín dụng BIDV nhanh chóng, dễ dàng

2 cách mở thẻ tín dụng BIDV nhanh chóng, dễ dàng

Thẻ tín dụng BIDV đã và đang nhận được sự đón nhận của nhiều khách hàng, số lượng người mở thẻ ngày càng gia tăng. Vậy có những cách nào để làm thẻ tín dụng này, bài viết sau sẽ giúp bạn có câu trả lời.

BIDV là một trong bốn ngân hàng lớn tại nước ta, đạt được nhiều giải thưởng lớn, xếp hạng cao trong các bảng đánh giá. Sản phẩm và dịch vụ của BIDV luôn được nhiều người quan tâm và lựa chọn, trong đó có thẻ tín dụng BIDV. Hiện, BIDV cung cấp khá nhiều dòng thẻ tín dụng khác nhau: thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi, Vietravel MasterCard chuẩn, BIDV Visa MU, BIDV Visa Precious, BIDV Visa Premier,…

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc về thẻ tín dụng doanh nghiệp BIDV.

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong công việc mở thẻ này, ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam đã tạo ra 2 cách làm thẻ tín dụng nhanh chóng và dễ dàng như sau:

Làm thẻ trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh

Cách mở thẻ này được áp dụng hầu hết tại các ngân hàng Việt Nam nói chung và cho các loại thẻ tại BIDV nói riêng. Tuy nhiên, để việc tiến hành mở thẻ được nhanh chóng, thuận tiện, bạn cần chuẩn bị hồ sơ mở thẻ gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Giấy yêu cầu phát hành thẻ cùng hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng theo biểu mẫu của phía ngân hàng BIDV.
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân: bản sao chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú (KT3) nếu là người Việt. Còn đối với người nước ngoài thì cần có hộ chiếu, thị thực cư trú hợp pháp tại Việt Nam, chứng từ xác minh cư trú từ cơ quan thẩm quyền.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

hinh-1-mo-the-truc-tiep

Mở thẻ trực tiếp

Sau khi đã có đầy đủ các giấy tờ trên, bạn có thể mở thẻ theo hình thức trực tiếp, tức là đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch thuộc hệ thống ngân hàng BIDV gần nhất để yêu cầu mở thẻ. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xuất trình các giấy tờ nhân thân: chứng minh nhân thân hoặc hộ chiếu để kiểm tra. Đồng thời, họ cũng đưa cho bạn đơn đăng ký để bạn điền vào.

Điền xong, bạn gửi lại cho nhân viên BIDV cùng các giấy tờ liên quan khác. Nếu hồ sơ, giấy tờ hợp lệ, BIDV sẽ mở thẻ và hẹn ngày lấy thẻ. Nếu không hợp lệ, nhân viên sẽ yêu cầu bạn bổ sung hoặc từ chối mở thẻ với những lý do đúng theo quy định.

Mở thẻ tín dụng BIDV trực tuyến

Bên cạnh hình thức mở thẻ trực tiếp qua hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch thì hiện nay, BIDV đã áp dụng công nghệ vào việc làm thẻ tín dụng của mình thông qua hình thức mở thẻ online. Cách thức thực hiện khá đơn giản, thao tác dễ dàng:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ trang web đăng ký của BIDV theo đường link sau: https://www.bidv.com.vn/vn/ca-nhan/san-pham-dich-vu/dich-vu-the.
  • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn chọn vào biểu tượng “Thẻ tín dụng quốc tế”.

hinh-2-mo-the-tin-dung-BIDV-truc-tuyen

Mở thẻ tín dụng BIDV trực tuyến

  • Bước 3: Sau khi bạn chọn thẻ tín dụng quốc tế, một loạt các loại thẻ tín dụng do ngân hàng BIDV phát hành sẽ hiện ra. Bạn tìm và click vào loại thẻ mà mình muốn mở thông qua nút “Đăng ký ngay”.
  • Bước 4: Tiếp đến, bạn click tiếp vào “Đăng ký mới” rồi điền đầy đủ thông tin vào các trường dữ liệu theo yêu cầu hiện ra trên màn hình. Kết thúc quá trình nhập, bạn chọn “Hoàn thành/Đăng ký” để gửi thông tin tới hệ thống.
  • Bước 5: Sau khi nhận được yêu cầu, màn hình sẽ hiển thị ra thông báo mở thẻ tín dụng BIDV trực tuyến thành công.
  • Bước 6: Nhân viên phía BIDV sẽ gọi điện xác nhận theo số điện thoại mà bạn đã cung cấp và hoàn thành nốt các thủ tục mở thẻ cần thiết. Rồi, BIDV sẽ tiến hành báo ngày bạn nhận được thẻ và kết thúc giao dịch.

Với sự đa dạng qua 2 cách thức mở thẻ tín dụng, BIDV đã mang tới cho khách hàng thêm sự lựa chọn phù hợp và thuận tiện với bản thân mình nhất. Không nhất thiết cứ phải nhất định đến ngân hàng mới mở được thẻ như trước kia nữa. Đây cũng chính là một trong những điểm thu hút khách hàng mở thẻ tại ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam. Nếu bạn còn vướng mắc gì trong khâu mở thẻ tại ngân hàng BIDV thì hãy liên hệ với chúng tôi – TheBank, luôn đồng hành cùng bạn.

Thuộc về diemuudai

Bài viết HOT

Các loại thẻ tín dụng tại Việt Nam

Các loại thẻ tín dụng Việt Nam

Hiện nay thẻ tín dụng có 4 thương hiệu chính sau: 1.3.1. Thẻ tín dụng Visa. … 1.3.2. Thẻ tín …