Chủ Nhật , 23 Tháng Sáu 2024
Trang chủ / TIN TỨC SỰ KIỆN / 4 Ngân hàng nước ngoài chuyên về thẻ tín dụng tại Việt Nam

4 Ngân hàng nước ngoài chuyên về thẻ tín dụng tại Việt Nam

Việt Nam đang phát triển cao về mặt kinh tế, nên nhu cầu sử dụng các dịch vụ tín dụng và ngân hàng là rất cao. Thay vào đó các ngân hàng quốc tế cũng bắt đầu mở các chi nhánh hoặc ngân hàng tại Việt Nam để có thể hoạt động lâu dài.

Tuy nhiên cũng do một số điều kiện nào đó mà số lượng các ngân hàng có 100% số vốn của nước ngoại hội nhập vào Việt Nam là không nhiều chỉ có vài ngân hàng. Còn lại đa số là ngân hàng liên doanh hợp tác của các nước để thuận tiện cho việc giao dịch tiền tệ và xuất nhập khẩu là chính. Dưới đây là những thông tin về các ngân hàng nước ngoài đang hoạt động hiệu quả, uy tín và lâu dài tại Việt Nam.

Các ngân hàng nước ngoài thường có uy tín lớn trên thị trường quốc tế nên các loại thẻ Visa của những ngân hàng thường cấp những ưu đãi và hạn mức khi thanh toán quốc tế.

1. Ngân hàng HSBC

thebank_top4nganhangnuocngoaichuyenvethetindungtaivietnam7_1458101740

HSBC đang lắm vững vị trí dẫn đầu về doanh số thanh toán trên thị trường thẻ tín dụng tại Việt Nam, với mức thu nhập bình quân quân từ 6.000.000 trở nên khách hàng đã có thể sử dụng thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn. Hạn mức tín dụng 12 – 60 triệu đồng, phí thường niên 300 nghìn đồng với lãi suất 2,6%/tháng. Ngoài ra khách hàng còn được ưu đãi tặng ngay 60 vé máy bay khứ hồi trị giá 5 triệu VND cho chủ thẻ tín dụng HSBC.

2. Ngân hàng ANZ

ANZ cung cấp các loại thẻ tín dụng phù hợp với phong cách sống của từng cá nhân. Khách hàng sẽ được thỏa thích mua sắm tại hơn 30 triệu điểm mua sắm trên khắp thế giới, hay những chuyến bay miễn phí, rút tiền mặt tại trên 1,2 triệu máy ATM trên toàn cầu với hạn mức lên đến 600 triệu đồng…

thebank_top4nganhangnuocngoaichuyenvethetindungtaivietnam2_1458101675

Thu nhập hàng tháng từ 8 triệu đồng trở nên bạn đã có thể mở thẻ tín dụng ANZ Visa chuẩn với mức phí thường niên 350.000 đồng/năm, hạn mức lên đến 100 triệu đồng. Ưu đãi nhận ngay Vali du lịch trị giá đến 2,5 triệu đồng khi đăng ký thẻ tín dụng ANZ.

3. Ngân hàng Citibank

Citibank là người bạn đồng hành lý tưởng của khách hàng cho các chi tiêu hàng ngày, mua sắm, ăn uống, hay rất nhiều những hoạt động khác..với số tiền được quy đổi được tự động tích lũy suốt năm, ưu đãi khi mua sắm, ăn uống và du lịch lên đến 50% và hạn mức tín dụng cao nhất đến 900 triệu.

thebank_top4nganhangnuocngoaichuyenvethetindungtaivietnam1_1458101538

 

Với mức thu nhập bình quân từ 10 – 15 triệu đồng trở lên bạn có thể mở thẻ tín dụng Citi Rewards, thẻ tín dụng Citi PremierMiles MasterCard, phí thường niên 800 nghìn đồng/năm, thời hạn miễn lãi lên đến 55 ngày mà hạn mức tối đa 500 triệu đồng, ngoài ra chủ thẻ tín dụng Citibank còn được hưởng những ưu đãi lớn như: Tặng ngay 1 vali và 4 vé xem phim trị giá 400.000 VND khi đăng ký thành công Thẻ Citi PremierMiles hoặc Thẻ Citi Cash Back và thẻ tín dụng linh hoạt.

4. Ngân hàng Shinhan Bank

Mua sắm trước thanh toán sau với đẳng cấp được công nhận toàn cầu và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn với thẻ tín dụng Visa cá nhân hạng Vàng của Ngân hàng Shinhan Việt Nam.

thebank_top4nganhangnuocngoaichuyenvethetindungtaivietnam_1458101435

 

Theo đó, với mức thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình chiếc thẻ tín dụng Shinhan. Tận hưởng mua sắm với thẻ tín dụng và không bị tính lãi trong vòng tối đa 45 ngày nếu chủ thẻ hoàn trả khoản vay đầy đủ. Ưu đãi giảm giá lên đến 30% ~ 50% tại những khách sạn sang trọng, những nhà hàng nổi tiếng.

Đăng ký mở thẻ tín dụng TẠI ĐÂY

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

bảo hiểm ô tô bắt buộc

Tìm hiểu kinh nghiệm làm bảo hiểm xe ô tô cho mọi tài xế

Có rất nhiều người hiện nay đang lo lắng về một số trường hợp các …