Chủ Nhật , 25 Tháng Mười 2020
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Agribank Ưu đãi cho chủ thẻ tại Nhà hàng bia tươi LOUISIANE Nha Trang

Agribank Ưu đãi cho chủ thẻ tại Nhà hàng bia tươi LOUISIANE Nha Trang

Agribank phối hợp với Công ty cổ phần quốc tế Biển Xanh thực hiện chương trình khuyến mại “Ưu đãi cho chủ thẻ Agribank thanh toán tại Nhà hàng bia tươi LOUISIANE Nha Trang”

agribank (1)

1. Thời gian khuyến mãi: Từ nay đến ngày 31/12/2014

2. Địa điểm khuyến mãi: Nhà hàng bia tươi LOUISIANE Nha Trang – lô 29 công viên Trần Phú – P. Lộc Thọ – TP. Nha Trang – Khánh Hòa.

3. Nội dung khuyến mãi: khi khách hàng sử dụng thẻ Agribank (bao gồm tất cả các sản phẩm thẻ của Agribank) thanh toán tại nhà hàng bia tươi LOUISIANE Nha Trang sẽ được giảm ngay 10% tổng giá trị hóa đơn trong thời gian khuyến mại.

Trong những năm gần đây, Agribank luôn chú trọng tới phát triển sản phẩm – dịch vụ nói chung và sản phẩm – dịch vụ thẻ nói riêng, cũng như phát triển nhiều chức năng, tiện ích của các sản phẩm. Agribank mong muốn khách hàng được sử dụng những sản phẩm – dịch vụ thẻ đa dạng, phong phú về chức năng tiện ích và được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Để tri ân khách hàng sử dụng sản phẩm – dịch vụ thẻ, Agribank thường xuyên phối hợp với các tổ chức thẻ trong nước và quốc tế, các đơn vị chấp nhận thẻ thực hiện nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.
Theo Diemuudai.vn
Agribank Ưu đãi cho chủ thẻ tại Nhà hàng bia tươi LOUISIANE Nha Trang
Rate this post

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

bảo hiểm ô tô bắt buộc

Tìm hiểu kinh nghiệm làm bảo hiểm xe ô tô cho mọi tài xế

Có rất nhiều người hiện nay đang lo lắng về một số trường hợp các …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *