Thứ Năm , 29 Tháng Hai 2024
Trang chủ / KINH NGHIỆM DÙNG THẺ / Bạn không thể từ chối các ngân hàng này khi quyết định làm thẻ Visa

Bạn không thể từ chối các ngân hàng này khi quyết định làm thẻ Visa

Thẻ Visa với những tính năng và tiện ích tuyệt vời đang ngày càng được khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, việc lựa chọn nơi làm thẻ Visa tốt nhất, nhanh nhất và chất lượng nhất là điều hết sức quan trọng. Hiện nay, đa số các ngân hàng trong nước đều được liên kết với các tổ chức thanh toán quốc tế để phát hành thẻ Visa. Tuy nhiên sự tiện lợi, phổ biến, mức độ ưu đãi cũng như khả năng thanh toán của mỗi ngân hàng có sự khác nhau.

ban-khong-the-tu-choi-cac-ngan-hang-nay-khi-quyet-dinh-lam-the-visa

Đối với thẻ Visa debit, một số ngân hàng có thẻ thanh toán khá tiện lợi và phổ biến, dễ dàng cho việc sử dụng cho việc thanh toán hàng hóa, dịch vụ như ACB, Vietcombank, Vietinbank, Eximbank…Các ngân hàng này được đánh giá là các ngân hàng có sản phẩm thẻ Visa thanh toán dễ dàng và ít gặp các sự cố. Chi phí mở thẻ Visa cũng khá thấp, chỉ cần 50.000 đồng là bạn có thể sở hữu thẻ Visa trong tay. Các ngân hàng như ACB hay Eximbank còn miễn phí khi mở thẻ Visa.

>> Sự lựa chọn ngân hàng làm thẻ visa đơn giản, nhanh chóng và chất lượng nhất hiện nay 

 

Thẻ Visa của ngân hàng ACB

Trong số những ngân hàng phát hành thẻ Visa thì có lẽ sản phẩm thẻ Visa debit của ngân hàng ACB là một trong những dòng thẻ Visa tốt nhất trên thị trường. Và là một trong những sản phẩm phổ biến được nhiều người sử dụng nhất.

Với thẻ visa debit của ngân hàng ACB, chủ thẻ sẽ được đảm bảo an toàn khi sử dụng thẻ với công nghệ bảo mật 3D secure với 3 cấp độ bảo mật. Do vây, khả năng bị mất thông tin tài khoản thẻ là rất thấp, thậm chí là không thể bị đánh cắp thông tin.

ban-khong-the-tu-choi-cac-ngan-hang-nay-khi-quyet-dinh-lam-the-visa 1

Thẻ Visa ACB

Thủ tục làm thẻ cũng khá đơn giản, với hạn mức giao dịch tối đa lến đến 50 triệu đồng/ngày. Các khoản phí của thẻ Visa debit ngân hàng ACB cũng khá rẻ với các mức 1,100 đồng/ 1 lần rút tiền và 2,200 đồng/1 lần chuyến khoản. Khoản phí duy trì thẻ hằng năm cũng chỉ có 100,000 đồng.

Với thẻ Visa Prepaid của ngân hàng ACB, phí gia nhập chỉ ở mức 30.000 đồng, thẻ không có liên kết với tài khoản thanh toán cá nhân nên không yêu cầu số dư tối thiểu, không phải ký quỹ 100,000 đồng. Đặc biệt, bạn sẽ được miễn phí thường niên năm đầu và các năm sau phí thường niên là 100.000 đồng.

Thẻ Visa của ngân hàng Vietcombank

Với những khách hàng muốn nhu cầu sử dụng thẻ Visa với hạn mức cao thì sự lựa chọn thẻ Visa Debit của ngân hàng Vietcombank là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, với hạn mức tiêu dùng hằng ngày lên đến 200 triệu đồng và số tiền mặt được phép rút hằng ngày lên đến 50 triệu đồng và số tiền tối đa được chuyển khoản là 2500 USD/ngày.

ban-khong-the-tu-choi-cac-ngan-hang-nay-khi-quyet-dinh-lam-the-visa 8

Thẻ Visa Vietcombank

Ngoài hạn mức chi tiêu cao, thẻ Visa debit của ngân hàng Vietcombank còn có mức biểu phí khá hấp dẫn, phí duy trì thẻ hằng năm sẽ được miễn phí, phí rút tiền mặt tại cây ATM chỉ với mức 1000 đồng/ giao dịch và 3000 đồng/ lần chuyển khoản.

Ngoài ra với sự liên kết với dày đặc các đối tác trong nước cũng như trên thế giới, chủ thẻ Visa của Vietcombank sẽ được hưởng rất nhiều các ưu đãi giảm giá, quà tặng hấp dẫn khi sử dụng thẻ để thanh toán.

 

Thẻ Visa của Ngân hàng Vietinbank

Nếu như bạn muốn lựa chọn một ngân hàng với thủ tục làm thẻ Visa đơn giản và nhanh gọn nhất thì sự lựa chọn đó chắc chắn là ngân hàng Vietinbank. Ngoài sự đơn giản và nhanh chóng trong thủ thụ làm thẻ thì ngân hàng Vietinbank còn đa dạng trong việc phát hành các loại thẻ Visa debit, trong đó có 2 loại thẻ Visa debit hạng chuẩn và hạng vàng với hạn mức tiêu dùng tối đa trong ngày lần lượt là 30 triệu đồng và 100 triệu đồng.

ban-khong-the-tu-choi-cac-ngan-hang-nay-khi-quyet-dinh-lam-the-visa 3

Thẻ Visa Vietinbank

Ngoài ra, các mức phí dành cho thẻ Visa của Vietinbank cũng khá rẻ, phí duy trì thẻ đối với thẻ Visa debit hạng chuẩn là 50.000 đồng và đối với hạng vàng là 100.000 đồng. Biểu phí sử dụng thẻ của ngân hàng Vietinbank nằm trong top các ngân hàng có biểu phí rẻ nhất khi miễn phí giao dịch rút tiền, chuyển khoản trong hệ thống cây ATM.

 

Thẻ Visa của ngân hàng BIDV

Khi làm thẻ Visa của ngân hàng BIDV, các bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng bởi các lợi ích của thẻ dành cho bạn. Thẻ Visa debit của ngân hàng BIDV có hạn mức tiêu dùng lên đến 500 triệu đồng/ngày, mức rút tiền mặt là 100 triệu đồng/ngày. Với hạn mức như vậy chắc chắn sẽ phù hợp với những cá nhân hay đơn vị có nhu cầu chi tiêu thanh toán cao với thẻ Visa.

ban-khong-the-tu-choi-cac-ngan-hang-nay-khi-quyet-dinh-lam-the-visa 2

Thẻ Visa BIDV

 

Ngoài ra, biểu phí của thẻ Visa của ngân hàng BIDV cũng khá rẻ, với việc miễn phí rút tiền và chuyển khoản tại cây ATM BIDV, phí phát hành miễn phí và mức phí thường niên chỉ là 80.000 đồng.

>>> Các bạn có thể tìm hiểu thêm các ngân hàng làm thẻ Visa credit tốt nhất hiện nay

Với những thông tin đầy đủ và chính xác về thẻ visa của các ngân hàng tốt nhất hiện nay. Các bạn ắt hẳn đã lựa chọn được ngân hàng phù hợp và ưng ý nhất để quyết định làm thẻ Visa. Còn chần chữ gì nữa mà không sở hữu cho mình một thẻ Visa với nhiều tiện lợi nhất.

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

tra số dư tài khoản Vietinbank

2 cách tra số dư tài khoản Vietinbank thông dụng nhất ai cũng nên biết

Có rất nhiều cách để tra cứu số dư tài khoản Vietinbank. Bài viết sau …