Thứ Sáu , 8 Tháng Mười Hai 2023
Trang chủ / TIN TỨC SỰ KIỆN / Cơ hội hoàn tiền 100% khi làm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế BIDV

Cơ hội hoàn tiền 100% khi làm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế BIDV

Từ 24/12/2014 đến 22/02/2015, BIDV thực hiện miễn phí thường niên năm đầu và hoàn tiền 100% giá trị giao dịch tối đa là 1,2 triệu đồng cho khách hàng phát hành mới thẻ quốc tế và chi tiêu sớm nhất.

Tổng ngân sách cho chương trình này lên đến 1,5 tỷ đồng. Chương trình áp dụng đối với các khách hàng làm thẻ tín dụng, ghi nợ quốc tế đồng thời thực hiện giao dịch mua hàng bằng thẻ sớm nhất.

Làm thẻ tín dụng,thẻ ghi nợ quốc tế BIDV nhận ưu đãi mua săm

Làm thẻ tín dụng quốc tế BIDV nhận ưu đãi mua sắm

Theo đó, chương trình hoàn tiền 100% giá trị giao dịch mua hàng (tối đa 200.000 đồng) cho 300 chủ thẻ ghi nợ quốc tế có phát sinh giao dịch mua hàng hợp lệ và sớm nhất bằng thẻ mới phát hành trong thời gian khuyến mại vào mỗi thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

BIDV hoàn tiền 100% giá trị giao dịch mua hàng đầu tiên (tối đa 600.000 đồng) cho 1.200 chủ thẻ BIDV precious, BIDV Flexi và BIDV MU có giao dịch mua hàng hợp lệ và sớm nhất bằng thẻ mới phát hành trong thời gian khuyến mại. Giao dịch của thẻ phụ được tính cho thẻ chính tương ứng.

Ngân hàng hoàn tiền 100% giá trị giao dịch mua hàng đầu tiên (tối đa 1,2 triệu đồng) cho chủ thẻ Mastercard platinum có giao dịch mua hàng hợp lệ bằng thẻ mới phát hành trong thời gian khuyến mại. Giao dịch của thẻ phụ được tính cho thẻ chính tương ứng.

Thuộc về diemuudai

Bài viết HOT

bảo hiểm ô tô bắt buộc

Tìm hiểu kinh nghiệm làm bảo hiểm xe ô tô cho mọi tài xế

Có rất nhiều người hiện nay đang lo lắng về một số trường hợp các …