Thứ Sáu , 31 Tháng Năm 2024
Trang chủ / TIN TỨC SỰ KIỆN / Giảm tới 20% phí bảo hiểm ô tô PTI cho chủ thẻ tín dụng PVcomBank

Giảm tới 20% phí bảo hiểm ô tô PTI cho chủ thẻ tín dụng PVcomBank

Từ 20/03/2019 đến hết 28/03/2019, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) phối hợp cùng Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) hợp tác triển khai chương trình “Bộ đôi hoàn hảo bảo vệ xế hộp”.

Theo thể lệ chương trình, khách hàng mua bảo hiểm ô tô bắt buộc của PTI cho ôtô do mình sở hữu và thanh toán bằng thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard phát hành mới, trong thời gian chương trình, sẽ được giảm tới 20% phí bảo hiểm.

giam- phi-bao-hiem-o-to-cho-chu-the-tin-dung-pvcombank-min

Cụ thể, tất cả khách hàng sẽ được giảm 15% phí bảo hiểm và không giới hạn số tiền giảm tối đa. Ngoài ra, 1.600 khách hàng đầu tiên thỏa mãn điều kiện của chương trình còn được giảm thêm 5% trên tổng phí bảo hiểm, số tiền giảm tối đa lên đến 600.000 đồng/khách hàng. Ưu đãi giảm phí được áp dụng ngay khi khách hàng thỏa mãn điều kiện thanh toán phí bảo hiểm vật chất ôtô.

Giao dịch thanh toán hợp lệ là giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard thực hiện trên máy cà thẻ POS hoặc thực hiện thanh toán trực tuyến trên website https://www.epti.vn/ và được ghi nhận thành công trên hệ thống PVcomBank, được ghi nợ thành công vào tài khoản thẻ tín dụng của khách hàng và không bị hủy.

Thẻ hợp lệ là thẻ được phát hành thành công trong thời gian chương trình và tại thời điểm xét tặng ưu đãi, thẻ của khách hàng vẫn trong trạng thái hoạt động.

Ngoài các ưu đãi nêu trên, hàng trăm quà tặng hấp dẫn cũng dành tặng cho những khách hàng đầu tiên giao dịch thành công mua bảo hiểm PTI trong chương trình “Giờ vàng bảo hiểm PTI” với mức phí đóng bảo hiểm tối thiểu 13 triệu đồng cho ôtô do mình sở hữu và có đăng ký phát hành thẻ tín dụng PVcomBank, nộp hồ sơ phát hành thẻ cho nhân viên bán bảo hiểm PTI.

Theo đó, trong tháng 3 và tháng 4/2019, mỗi tháng, ban tổ chức sẽ tặng 100 sạc pin dự phòng cho 100 khách hàng đầu tiên thỏa mãn điều kiện chương trình. Quà tặng được trả thưởng trực tiếp cho khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ phát hành thẻ PVcomBank qua các cán bộ bán hàng của PTI. Nếu tại cùng thời điểm có 2 khách hàng cùng thỏa mãn điều kiện nhận thưởng mà ưu đãi chỉ dành cho một khách hàng thì sẽ ưu tiên cho khách hàng có giá trị giao dịch cao hơn.

Ngoài chương trình trên, chủ thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard còn được ưu đãi giảm giá tới 50% trong chương trình PVcomBank Plentii tại nhiều garage, showroom ôtô như Hanoi Ford, Ford Phú Mỹ, Hyundai Chương Dương, Nissan Long Biên, Toyota Long Biên, Michelin Phương Đông…

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

bảo hiểm ô tô bắt buộc

Tìm hiểu kinh nghiệm làm bảo hiểm xe ô tô cho mọi tài xế

Có rất nhiều người hiện nay đang lo lắng về một số trường hợp các …