Thứ Tư , 23 Tháng Tám 2017
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Khuyến mãi chủ thẻ ghi nợ Quốc Tế VPBank được sở hữu ngay điện thoại Iphone 5s

Khuyến mãi chủ thẻ ghi nợ Quốc Tế VPBank được sở hữu ngay điện thoại Iphone 5s

Khuyến mãi chủ thẻ ghi nợ Quốc Tế VPBank được sở hữu ngay điện thoại Iphone 5s

Đăng ký mở thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi lớn

Khách hàng đang sở hữu các loại thẻ ghi nợ quốc tế của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) có cơ hội lớn được sở hữu ngay Iphone 5S khi thanh toán các hoạt động mua bán hàng hóa bằng thẻ VPLady, MC2, Platinum, thẻ Gold Club và thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank MasterCard Platinum.

vpbank-khuyen-mai-cho-chu-the-ghi-no

Theo đó, trong vòng 2 tháng (kể từ ngày 25/03/2014 đến hết ngày 25/05/2014), VPBank sẽ trao tổng cộng 10 chiếc Iphone 5S cho 10 Khách hàng có số lượng giao dịch bằng thẻ lớn nhất và 50 Khách hàng có giá trị giao dịch lớn tiếp theo sẽ nhận được giải thưởng trị giá 2.000.000 đồng tiền mặt. Với những Khách hàng muốn tham gia chương trình nhưng chưa sở hữu loại thẻ nào trong số những thẻ trên sẽ được miễn phí mở thẻ và phí thường niên năm đầu tiên trong thời gian áp dụng chương trình.

Với mong muốn tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt cho người tiêu dùng, VPBank luôn nỗ lực nghiên cứu áp dụng những sản phẩm đem lại sự tiện lợi và các lợi ích tối đa cho Khách hàng. Hiện tại, số thẻ đang lưu hành của các Khách hàng tại VPBank đã lên tới con số hàng triệu, đó là minh chứng rõ rệt nhất cho sự ủng hộ nhiệt tình của Khách hàng đối với dịch vụ thẻ của VPBank.

Theo Diemuudai.vn

Thuộc về Quản Trị Hệ Thống

Bài viết HOT

Đổ xăng trả tiền bằng thẻ ATM

Đổ xăng trả tiền bằng thẻ ATM từ ngày 1/8/2017

Kể từ ngày 1/8, chủ thẻ ATM của 41 ngân hàng thành viên thuộc tổ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *