Thứ Tư , 23 Tháng Tám 2017
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Mobifone khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng khi mua điện thoại Samsung Galaxy Trend Plus

Mobifone khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng khi mua điện thoại Samsung Galaxy Trend Plus

Mobifone khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng khi mua điện thoại Samsung Galaxy Trend Plus

Đăng ký mở thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi lớn

MobiFone triển khai chương trình khuyến mãi lớn dành cho các khách hàng yêu thích điện thoại Samsung – hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc.

Mobifone-khuyen-mai2

Theo đó, tất cả các khách hàng hòa mạng mới và đăng ký sử dụng gói cước với giá 125.000 đồng/ tháng của MobiFone đều được hưởng ưu đãi khi mua điện thoại thông minh Samsung Galaxy Trend Plus (Trend+) với giá chỉ 2.900.000 đồng (giá thị trường là 3.590.000 đồng). Đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của MobiFone, khi mua điện thoại Samsung Galaxy Trend Plus sẽ nhận được quà tặng trị giá 700.000 đồng để sử dụng gói cước Mobile Internet không giới hạn.

Ông Nguyễn Đình Chiến – Phó Tổng Giám đốc MobiFone cho biết, chương trình khuyến mãi này được xây dựng nhằm giúp khách hàng của MobiFone trên toàn quốc có thêm cơ hội để tiếp cận với điện thoại thông minh-vốn rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Việc lựa chọn Samsung là bởi hãng công nghệ của Hàn Quốc được đông đảo người dùng Việt Nam yêu thích với thiết kế thanh lịch, cấu hình mạnh mẽ và các ứng dụng công nghệ nổi trội.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, MobiFone cũng liên tục đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, phủ sóng 3G chất lượng cao trên toàn quốc. Việc tung ra chương trình khuyến mãi Samsung Galaxy Trend Plus cũng sẽ giúp khách hàng có thể cảm nhận rõ nhất về chất lượng mạng 3G của MobiFone.

Bạn có thể đến tất cả các cửa hàng chính thức của MobiFone trên toàn quốc để mua máy từ nay đến hết 30/09/2014 hoặc đến khi hết số lượng gói ưu đãi cung cấp.

Theo Diemuudai.vn

Thuộc về Quản Trị Hệ Thống

Bài viết HOT

Đổ xăng trả tiền bằng thẻ ATM

Đổ xăng trả tiền bằng thẻ ATM từ ngày 1/8/2017

Kể từ ngày 1/8, chủ thẻ ATM của 41 ngân hàng thành viên thuộc tổ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *