Thứ Ba , 31 Tháng Ba 2020
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Sacombank phát hành thẻ trả trước quốc tế in hình dành cho khách hàng

Sacombank phát hành thẻ trả trước quốc tế in hình dành cho khách hàng

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) hợp tác cùng tổ chức thẻ quốc tế Visa phát hành thẻ trả trước quốc tế in hình dành cho khách hàng trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 1.

Theo đó, những khách hàng có thể đăng ký cấp thẻ theo địa chỉ nhận thẻ và lựa chọn hoặc tự thiết kế hình ảnh in trên thẻ ngay tại website. Những hình ảnh được in trên thẻ là những hình ảnh phù hợp với truyền thống, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam do ngân hàng Sacombank cung cấp trên website hoặc khách hàng chủ động tải lên.

ngan-hang-sacombank-phat-hanh-the-tra-truoc-quoc-te-in-hinh3

Sacombank phát hành thẻ trả trước quốc tế in hình dành cho khách hàng

Sau khi đăng ký, mỗi chủ thẻ sẽ nhận được e-mail phản hồi từ ngân hàng Sacombank về việc chấp thuận hoặc bổ sung điều kiện phát hành thẻ trả trước. Trong trường hợp được chấp thuận phát hành thẻ, khách hàng nhận thẻ và nạp tiền vào thẻ lần đầu tại điểm giao dịch của Sacombank mà khách hàng đăng ký nhận. Thẻ trả trước quốc tế in hình (bao gồm thẻ định danh và chưa định danh) có phạm vi sử dụng rộng rãi với nhiều tiện ích như thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ của ngân hàng Sacombank, Visa trong nước và thế giới.

Chủ thẻ trả trước có thể giao dịch qua Internet hoặc rút tiền mặt tại ATM trong nước và quốc tế (với thẻ định danh), nạp tiền vào thẻ nhiều lần mà không bị giới hạn số tiền nạp (với thẻ định danh). Ngoài ra, chủ thẻ còn được ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, ăn uống, dịch vụ của chương trình Sacombank Plus. Khách hàng không cần mở tài khoản ngân hàng hay chứng minh thu nhập vẫn có thể mua thẻ trả trước quốc tế in hình của Sacombank. Ngoài mục đích sử dụng cho cá nhân, khách hàng có thể mua thẻ để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, và đối tác những sản phẩm này giúp khách hàng giảm thiểu những rủi ro do mang theo tiền mặt, đồng thời kiểm soát được số tiền nạp vào và giao dịch qua thẻ. So sánh sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank tại đây.

Sacombank phát hành thẻ trả trước quốc tế in hình dành cho khách hàng
Rate this post

Thuộc về Quản Trị Hệ Thống

Bài viết HOT

bảo hiểm ô tô bắt buộc

Tìm hiểu kinh nghiệm làm bảo hiểm xe ô tô cho mọi tài xế

Có rất nhiều người hiện nay đang lo lắng về một số trường hợp các …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *